Đánh giá truyện Dạ U

Kiếp trước, phái nữ là một gần cạnh thủ bài bản, là môn bài âm thầm của lão đại. Chị em là mình tột cùng nhất, lãnh ngạo quan sát xuống gia đình. Một thân nhân tài tuyệt sắc, giết mình, ám chiêu, đổ bài, hạ độc đến phần lớn thứ Bên cạnh đó chả liên can mang lại công việc gần kề thủ là cầm cố, kì, thi, họa phần nhiều thông đạt

Trình làng truyện Dạ U

Tác giả: muathu1234
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Dạ U

Tại Dạ phủ, giờ này sẽ rất tấp nập và khẩn trương. Tất cả người trong da tộc rất nhiều chú ý trước sảnh mặt đường, vẻ bên ai cũng căng thẳng, lo ngại như đã chờ đợi điều gì. Một lúc sau, tiếng khóc trẻ con nơi nào đấy vang lên, rồi một tiểu nha hoàn chạy thật nhanh mang lại với vẻ mặt vui mừng.

– Lão da, cu li nhân vẫn chào đời một tiểu thư

của cả người nhà vui mừng mang đến phát khóc. Dù không hề đại trượng phu dẫu vậy đối có Dạ gia ngôi nhà bọn họ thì một thanh nữ nhi cũng chẳng phải tệ. Ngược lại là quá có lợi do sẽ hơn 500 năm nay dạ gia chỉ toàn chàng. Đây là nữ nhi đầu tiên sau hơn 500 năm ấy. Hẳn nhiên quý.

– Mau, mau đi xem _ Dạ An Hạo là phụ thân của Dạ Trường ( tía của cô bé chủ yếu ) mở màn đi mang đến Tây nhiều Khi vừa vào Tây các, không gian đã tĩnh lặng bất chợt náo nhiệt hẳn lên. Dạ Trường tiến đến mặt Vũ như như, nhẹ nhàng lau mồ hôi đến nương tử của mình.

– cô gái bận rộn rồi.

Vũ như Như cười có cu li quân: – Ta chẳng sao, con trai mau nhìn tiểu bảo vật đi, bé xíu đang ngủ vô cùng ngoan.

Nói đoạn, Vũ cũng như Như cúi cong người xuống chú ý tiểu báu vật sẽ ngủ ngon trong vòng tay thiếu phụ Dạ An Hạo biết con cháu của bản thân mình vẫn ngủ thì suỵt một phát, ra hiệu đến mấy bởi trưởng lão cộng Dạ Nhiên ( Huynh ruột của bạn nữ thiết yếu, năm nay 5 tuổi ) nhẹ nhàng để chưa quấy rối cho giấc ngủ của bảo bối tất cả gia đình nhẹ nhàng như đi rình trộm tiến đến khu vực của hai bà bầu con.

bây giờ, Dạ Trường run rẩy chuyển tay ấp ôm bảo bối vào lòng, hành động cũng như trên tay thành viên là một trân bảo, à chưa, trân bảo cũng không bằng. Xung quanh sắc nét vui sướng cho mong mỏi điên, miệng ngoác ra tận có tai chưa khép lại được. Có bạn nữ nhi rồi, ta đã nuông chiều chúng, nhỡ đâu chúng vẫn giúp ta chiếm nương tử mang thằng nhóc khinh ghét kia haha. Thằng nhóc khinh ghét Dạ Nhiên suốt cả ngày tranh nương tử mang hắn. Mỗi khi hắn mong muốn gần gũi cộng nữ giới thì lại bị tranh cướp, bom tấn hơn là nếu hắn mong muốn cướp lại thì sẽ bị nương tử liếc cho 1 ánh mắt sắc lẻm thì làm cho sao hắn dám nữa. Hắn thật lực bất tòng chổ chính giữa a~~~ vẫn mải mê trong suy xét giành nương tử sở hữu nhỏ thì tiểu bảo bối đã biết thành đem đi. Cơ mà bạn chiếm chính là Dạ An Hạo.

– Ngươi cười cợt ngốc vật gì, cứ ôm ấp tiểu bảo của ta mãi sao. Làm cho như tiểu bảo vật của riêng ngươi ấy Nói ngừng, Dạ An Hạo bĩu môi có Dạ Trường. Quay sang con cháu gái cũng cộng dạng mang Dạ Trường. Cười cợt mang đến chưa khép lại được.

>> đọc thêm top Truyện ngôn tình ngược

– Chu choa, tiểu bảo bối, haha, nhờ con cháu mà lại ta một lần nữa lên chức da gia. Gia gia vẫn yêu con cháu nhất nhà luôn chú ý thân phụ cũng cười như nhà bạn, Dạ Trường tấm tức ý muốn lấy lại nhi nữ về.

– thân phụ, chúng ta cũng mỉm cười cũng như nhỏ đấy. Cơ mà kèm theo tiểu bảo bối vị con cũng như cũng như nhi bắt tay hợp tác cơ mà thành cần dĩ nhiên là của riêng nhỏ mang như nhi rồi.

mặt Dạ An Hạo đen lại, gầm nhẹ :- núm không bao gồm ta cũng như hình tượng thân ngươi thì gồm ngươi không. Không gồm ngươi thì ngươi làm sao hợp tác cộng như Nhi? Đề xuất dĩ nhiên, Tiểu bảo vật là của ta nữa. Hừ!! – Thôi đi, cô bé là muội muội con, quán triệt phép bạn giành. Một tiếng nói non nớt vang lên, và cố nhiên, giọng nói này là từ Dạ Nhiên Ngay trong hiện nay, thì em nhỏ xíu trên tay của Dạ An Hạo khẽ cựa quậy rồi mở mắt.

người vợ đã ở đâu thế này? Hồ hết người nhà này là ai? Tại sao chân tay thành viên ngắn ngủn ráng này??? Cụm bài toán được đặt ra trong đầu phái nữ.

– A, muội muội tỉnh rồi. Này, muội nói xem, muội là của riêng ai.

WTF??? Loại bối cảnh gì đây? Vẻ bên con gái ngơ ngác chú ý bao quanh. Gồm tía gương mặt vẫn quan sát đàn bà như hổ rình mồi. Bố giọt các giọt mồ hôi hột rơi bên trên đầu. Có tính chất đặc sắc của trẻ nít, phái nữ liền gào bự miệng nhưng khóc. Đến hiện nay, cô bé mà phân vân thiếu phụ đang xuyên không thì new có tên gọi là ngu ấy. Cơ mà vẫn xuyên thì tại sao không giành chút độc quyền nhỉ. – Oaoaoaoaoaoaoaooaoaoaoaoaoa Một dãy âm lượng vang lên cũng như muốn xé tâm thuật của nhà bạn, kể cả gia đình bạn đều luống cuống mang lại điên đảo. Trời ơi, tiểu báu vật của họ khóc rồi. Làm cho sao đây??? Có tác dụng cố nào bây giờ!!! – Ngoan ngoan, da gia vẫn mang đến con cháu kẹo – Oaoaoaoaoaoa _ nàng khinh bỉ hàng vạn lần, ngu các bạn, ta new sinh thì mang đến kẹo làm cảnh à. Dỗ trẻ mỏ cũng đâu sẽ phải cám hấp cho nắm.

– Ngoan, đừng khóc, cha đã mang đến con sữa được không? Chắc bé đói hả? Hay con mong mỏi đi tè? Uhm…Không buộc phải đi nặng rồi ấy chứ??? – Oaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa _ bị tiêu diệt tiệt, dám nói vắt mang con gái, phụ nữ đang nhớ mặt ông già này.

Đáng thương mang lại Dạ Trường, một phụ vương tài năng thế nhưng mà cứ cụ bị một tiểu oa nhi ghi thù. Đáng tiếc a~~~ Dạ Nhiên cười thích chí, xem ra đã đi vào lượt mình ra tay.

– Tiểu Muội, nếu muội dứt khóc thì ta sẽ bảo phụ vương cùng da gia mang đến muội 500 lượng kim cương, 1 khối bạch ngọc thượng đằng, núm nào? Đôi mắt thiếu nữ lóe lên, haha, bạn nữ siêu thưởng thức vì ca ca này. Rất thú vị.

cố là đàn bà xong khóc, miệng nở một nụ mỉm cười rất tươi.

– Hí hí hí _ nữ bất ngờ con trẻ có điệu cười cợt kinh điển gắng này, y cũng như tiếng Chiến Mã hí -_-lll. – Đấy Thấy nhân tài của con không hahahahaha _ Dạ Nhiên mỉm cười chụp ảnh

>> đọc thêm chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *