Đánh giá truyện “Dữ Thiên Đồng Thú”

Tóm tắt truyện ngôn tình “Dữ thiên đồng thú”

Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Thể loại: tiên hiệp, truyện ngôn tình  , trọng sinh
Trích đoạn:
Sắc trời còn chưa sáng, hạ nhân ở Sở gia thành Lăng Dương đã quá trình lu bù, người vào người ra tấp nập ở các viện.

lúc này là ngày khảo hạch của đệ tử Sở gia, đệ tử nào đủ mười tuổi sẽ tập kết ở quảng trường Trung Đình tại đại trạch triển khai khảo hạch, là ngày trang trọng nhất năm của gia tộc Sở thị, liên quan đến vận mệnh tương lai của mỗi đệ tử nên không ai dám khinh thường.

Trong chốc lát rất nhiều viện đã truyền ra động tĩnh.

Nhân lúc sắc trời còn chưa sáng, một thân ảnh black color phóng nhanh qua từng mái hiên.

tốc độ của nó cực nhanh, người hầu đi lại trong viện không còn phát sinh ra có 1 con yêu thú đi lại trên đỉnh đầu, mỗi một khi có võ giả tuần tra nó liền kiểu như một con báo đêm an tĩnh ẩn nấp bên trên xà nhà, đợi đến lúc võ giả tuần tra đi khỏi mới phi sang mái hiên khác.

Đọc thêm truyện sắc

Nó quen thói quen lối lẻn vào phòng bếp.

Phòng bếp giờ đây người người đều vội sứt đầu mẻ trán, đầu bếp mắc chuẩn bị đồ ăn sáng cho những chủ tử ở các viện, mùi hương tràn trề cả gian phòng.

Yêu thú trên xà nhà đôi mắt một đen một vàng nhìn chằm chằm đồ ăn đã được làm kết thúc đặt ở bên trên bàn, trong ánh mắt sự bắt bẻ thấy rõ.

bỗng nhiên nhì mắt nó sáng ngời nhìn về phía đầu bếp vừa làm kết thúc một phần đùi gà hầm măng, đầu lưỡi phấn nộn liếm liếm môi, khôn khéo uyển chuyển nhảy qua các xà nhà. Trong chốc lát nó đã ngậm một cái đùi gà thơm ngào ngạt, thản nhiên ngồi trên xà nhà ngấu nghiến, cái đuôi xù lông vui sướng đảo qua đảo lại.

Một lần ăn sạch ba chiếc đùi gà cũng chỉ coi là món khai vị, tuy rằng còn muốn ăn nữa nhưng nó gọi đã ăn vụng thì phải ghi nhận đạo lý một vừa hai phải nên cong đuôi đi ăn thứ khác.

Đọc thêm đam mỹ h truyện cực hay tại truyen24.com

sau cùng ăn no bụng, yêu thú mới ngậm một bao giấy dầu vui sướng rời đi phòng bếp.

**

Chiếc sân vắng tanh hẻo lánh nhất ở Đông viện Sở gia bây giờ vẫn im ắng như cũ, viện bự như vậy mà tuyệt nhiên không có bóng dáng của một hạ nhân nào.

Sân được lát gạch xanh, tuy rằng quét tước rất sạch nhưng hoàn toàn có thể nhìn thấy cỏ dại sinh trưởng sum sê ở một góc. Cạnh tường xem thêm một cây táo mọc lên, thân cây cong cong Bên cạnh đó trong khi sinh trưởng bị thứ gì đấy đè lên, trên cây có vài quả táo xanh nhìn rất ngon miệng, nhẹ dịu đung đưa trong gió.

Lát sau cửa kẽo kẹt mở ra, một thân hình còm bước ra từ của nhà.

Trời chỉ thế hệ mở đầu sáng, mặt trời còn chưa lên, thân hình nhỏ bé xíu đi tới bên giếng múc một xô nước đổ vào chậu, tiếp nối mang ra một nhành hương thảo làm bàn chải tấn công răng, khởi đầu súc miệng rửa mặt.

sau khi làm dứt mới nhìn khuôn mặt mình nội địa.

Đọc thêm bách hợp truyện

Nước trong chậu gợn sóng từng đợt khiến cho gương mặt gày gò vì không đủ dinh dưỡng cũng đong đưa. Mãi tới lúc mặt nước trở về yên tĩnh gương mặt kia thế hệ an tĩnh lại.

Sở Chước nhìn chậu nước không khỏi ngây người.

Tuy rằng đã trọng sinh được mấy ngày nhưng mà nàng chẳng thể nào quen bộ dáng hiện nay của mình. Bởi vì mỗi lần nhìn thấy nàng càng chắc nịch mình đã trọng sinh, từ cường giả Nhân Hoàng Cảnh trọng sinh trở lại thời điểm lên mười, bản thân hiện tại chỉ có thực lực tầng bảy Tiên Thiên, nhỏ nhắn yếu tới chính nàng cũng không hề thích ứng. Sở Chước thật sự không phát âm do sao mình lại trọng sinh, nàng nhớ rõ bản thân bị người khác tấn công lén mà chết, tuy rằng không cam lòng nhưng vì nàng quá chủ quan nên chẳng thể trách người khác.

Cho rằng chết là hết, nào biết vừa mở mắt lại phát hiện ra mình trở về lúc mười tưởi.

Sở Chước cũng không được đánh giá là kẻ của đại lục Tấn Thiên, bởi vì nàng là xuyên vào bào thai, từ con người khoa học kĩ thuật tiến nhanh xuyên tới trái đất cổ đại, đầu thai vào trong bụng mẹ, lấy phương pháp con nít thành lập và hoạt động bước vào đại lục Tấn Thiên.

không mong muốn số mệnh nàng không tốt, mẫu thân khó sinh qua đời, có cha cũng chẳng khác không tồn tại là bao. Bởi vì phụ vương kế thừa cổ điển hay đẹp của vị tiền bối nào đó, thời trẻ vài lần trốn nhà ra đi, hiện tại cũng chưa chắc chắn lang bạt ở ở đâu, nghe người khác nói ông đã chết bỏ lại nhị mẹ con nàng.

Đọc thêm list truyện cười

Phía bên trên nàng xem thêm hai vị tỷ tỷ nhưng Sở Chước chưa từng chạm chán qua các nàng.

Nghe nói lúc mẫu thân còn chưa mang thai nàng, đại tỷ Sở Thanh Sương mang theo nhị tỷ Sở Thanh Giáng rời nhà trốn đi, không có bất kì ai biết các chị em đi ở đâu. Bên dưới con mắt của Sở gia, các thiếu nữ không nhàn nhã học theo trưởng bối bỏ nhà ra đi, nhị nữ tử yếu ớt vững chắc không đi được xa, chỉ sợ đã biết thành yêu thú bên ngoài ăn mất. Vậy nên Sở Chước vừa sinh ra đã biến thành một đứa bé bỏng không cha không mẹ không người thân. Nếu Chưa hẳn nàng chảy dòng máu của Sở thị, được đưa cho một bà lão câm cưu mang, uống nước cơm qua ngày chỉ sợ không sống đc đến hiện giờ.

không mong muốn bà lão câm khi nàng năm tuổi đã được nữ nhi đón về nhà dưỡng lão, nếu Chưa hẳn linh hồn của nàng là một trong người trưởng thành và cứng cáp thì không tồn tại cách nào có thể lớn lên.

Tuy rằng sinh tồn nhưng mà lại không có trưởng bối che chở, liên tiếp bữa đói bữa no, trở thành bộ dáng suy dinh dưỡng này.

Nghĩ tới đây, Sở Chước cúi đầu nhìn ăn mặc quần áo trên người, váy đã giặt tới trắng bệch, tuy vải dệt rất giỏi mà nhan sắc lại không phù hợp cho trẻ em mặc, thậm chí có giút già đời cũ kĩ. Đôi giày vảy đã bung chỉ, trên người cũng không có đồ trang sức gì, thân hình này nói 7-8 tuổi vững vẫn đầy người tin.

đời cổ tu luyện tới Nhân Hoàng Cảnh, Sở Chước làm gì có lăng la tơ lụa nào chưa mặc qua, sơn trân hải vị nào chưa ăn đc, nên đòi hỏi đều đòi hỏi rồi, làm sao giống bây chừ, sân thì hẻo lánh không có ai hỏi thăm, tới cả hạ nhân cũng không coi nhẹ nơi này khiến tâm tình của nàng có chút khó hiểu.

nhưng không sao cả, thông qua lúc này cuộc sống thường ngày của nàng sẽ biến thành, đời đầu cũng vậy.

Đọc Truyện ngôn tình ngược H

bình ổn tâm thần, Sở Chước sau cùng dời đi tầm mắt không nhìn gương mặt vừa lạ lẫm vừa thân thuộc kia nữa, xoay người trở về phòng.

thế hệ vừa vào cửa liền có một bóng đen nhảy vào mặt, Sở Chước tay mắt lanh lẹ định bắt lấy, không mong muốn vận tốc của nàng không nhanh bằng nó, lông xù chọc chọc vào mặt nàng.

Sở Chước túm thứ bám ở phía trên mặt ra, đối mặt với đôi mắt nhì màu.

người chủ sở hữu của đôi mắt đấy là một nhúm lông xù, hình dạng như thể một con mèo con, lông tơ đen nhánh sáng bóng loáng, có chút tương tự ba cấp Báo U Minh, mà khi nhìn kỹ thế hệ thấy nó tổng thể quái dị. Lừng danh là đôi mắt này rất ít yêu thú nào có đc, trước trán nó lại có 1 nhúm lông màu trắng không tương đương ai, chiếc đuôi thì lông xù, thật sự chưa biết nó thuộc chủng loại yêu thú nào.

Tiểu yêu thú vô tội nhìn nàng, vươn móng vuốt lông xù bám đem ăn mặc quần áo của nàng muốn nhảy vào trong ngực.

Sở Chước ôm chúng nó vào lòng, nhẹ nhàng vuốt ve đầu nó, cũng bỏ mặc nó nghe hiểu giỏi không: “A Chiếu, bây giờ ta muốn tham gia khảo hạch, ngươi đừng quấy rối, bị người phát hiện sẽ không hay.”

Yêu thú vẫn góc nhìn vô tội nhìn nàng, nhị móng đặt ở xương quai xanh, bộ dạng “Ta rất ngoan”.

Sở Chước làm sao tin đc nó, nàng từng bị bộ dáng ngoan ngoãn của chính nó lừa rất nhiều lần, nắm chắc “con mèo nhỏ” này mặc dù cho là tiểu yêu thú mà lại có lá gan của đại yêu thú, hư thật sự, y như một đứa trẻ em tăng động không chăm chú một chút sẽ gây ra chuyện.

mà Sở Chước luyến tiếc vứt nó đi, do yêu thú này ở đời đầu đã cùng nàng vượt qua các năm tháng âu sầu nhất.

Dù trong tương lai nó đột bặt tăm không rõ tử sinh, nhưng Sở Chước vẫn cực kì cảm ơn bởi vì có nó làm bạn.

Yêu thú cọ cọ trong lồng ngực nàng, tiếp nối lại nhảy lên bên trên bàn, đẩy đẩy bao giấy dầu.

Sở Chước vừa thấy không khỏi bật cười.

Đọc truyện đam mỹ sủng hay tại trang web truyen24.com

bên dưới ánh nhìn để mắt tới của yêu thú nàng xuất hiện gói giấy, phía bên trong có một chiếc đùi gà mập với nhì cái bánh bao thịt, đùi gà tản ra hương khí nồng đậm, linh khí bức người.

Sở Chước mấy ngày này đã thói quen nó thích chạy nơi nơi rước đồ ăn về, nhìn chất lượng đồ ăn xem ra là đem trộm ở phòng bếp chính, thần chưa chắc chắn quỷ không hay trộm nhiều đồ ăn như vậy nhưng không bị người khác phát hiện có thể thấy nó có bao nhiêu chính trực.

Một nhúm lông nho nhỏ như thế, nó rút cục làm ra sao ngậm đồ ăn về cho nàng?

Sở Chước lại nhìn tiểu yêu thú, thấy nó như hổ rình mồi nhìn mình liền cầm mang bánh bao ăn. Mãi tới lúc nàng ngoan ngoãn ăn ngừng nhị cái bánh bao với một chiếc đùi gà nó mới vừa lòng dời đi tầm mắt.

Ẳn uống phong túc chấm dứt, sắc trời bên ngoài đã sáng trưng.

từ bây giờ muốn đi khảo hạch nên Sở Chước không dám đến trễ, nói bé nhỏ với yêu thú: “A Chiếu, ta muốn đi quảng trường Trung Đình, ngươi đừng chạy loạn được chứ?”

Yêu thú cần đến đôi mắt nhì màu nhìn nàng, cái đuôi vỗ vỗ tay nàng như muốn nói nàng thật là dài dòng.

Sở Chước dặn dò một phen mới buông nó ra, đi sửa sang lại đồ vật.

Yêu thú nhịp nhàng nhẹ dịu nhảy lên bả vai của nàng, ngoái đầu nhìn nàng làm việc, một nhúm lông trắng trước trán liên tiếp cọ vào mặt khiến cho nàng không khỏi bật cười.

thu thập hoàn thành đồ đạc, Sở Chước xách túi trên lưng, sờ đầu yêu thú đầu ôm nó để trên giường liền bước ra khỏi sân.

sau khoản thời gian nàng ra cửa, tiểu yêu thú cũng theo nàng ra ngoài, lấy lời dặn dò của nàng vứt ra sau đầu. Nó phóng qua từng cái xà nhà, vận tốc rất nhanh, võ giả tuần tra không hề phát hình thành.

****

Lúc Sở Chước bước vào quảng trường Trung Đình, nơi này đã tụ tập rất nhiều đệ tử chờ được khảo hạch, các hài tử này đều mười tuổi, bè bạn bọn họ là con cháu của gia tộc Sở thị, tới nhập cuộc buổi khảo hạch mỗi năm một lần này.

Sở Chước xen lẫn ở phía trong đám người cũng không thật đặc biệt.

Sở thị rất có danh vọng ở đại lục Tấn Thiên, cây to rễ cắm sâu, gia tộc thịnh vượng, dòng chính dòng nhánh có quá nhiều người mà lại Chưa hẳn ai cũng sống xuất xắc, dòng nhánh xuống dốc thì những hài tử đó không nói tới tu luyện, tới cả ăn no cũng khó khăn, suy dinh dưỡng như Sở Chước mười tuổi lại như thể 7-8 tuổi không hẳn số lượng ít.

Sở gia nổi tiếng là thế gia ngự thú, có địa vị không thấp ở lục địa Tấn Thiên, nhưng một thế gia đại tộc tài nguyên rất hữu hạn, nếu như không diễn đạt ra thiên phú làm người khác coi trọng, khoáng sản gia tộc cũng không đổ dồn vào người gì đó – cho dù người nọ là trưởng tử trưởng nữ của dòng chính.

thời gian khảo hạch là giờ Thìn, còn tiếp tận ba mươi phút sẵn sàng.

trên gốc cây ngô đồng cao mập ở xung quanh quảng trường, một con yêu thú vạch ra lá cây, nhả bao giấy dầu ngậm nằm phí trong miệng sang 1 bên, nằm úp sấp trên thân cây đàng hoàng nhìn đám hài tử ở dưới quảng trường.
gọi full truyện tại web site đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc Cả nhà gọi truyện vui mừng

Rất nhanh nó đã nhận ra Sở Chước, lúc đầu nàng còn đứng một mình một chỗ, lát sau đã có người bước tới bắt chuyện.

Mặt mày Sở Chước còn chưa nẩy nở, ngũ quan cũngkhông tính là xinh tươi, nụ cười nơi khóe môi lại cực kì thân mật hợp lý, bộquần áo cũ kĩ trên người lại khiến nàng càng thêm dễ gần lại có thêm một loạikhí chất hào phóng, tuy không khác lạ loá mắt nhưng mà lại dễ làm cho ngườikhác có hảo cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *