Đánh giá truyện Gọi Tôi Là Chị được ko

Liêm Di tuổi chưa Tính đến mức dường như dự vào vào hàng ngũ gái ế nhưng mà cũng đã nhì mươi sáu, lại mới lạ 1 mảnh tình vắt vai.

share truyện Gọi tôi là chị đc ko

Tác giả: Lạp loàn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Gọi tôi là chị được ko

“Hả? Không thể nào, chúng ta cứ như vậy ở thông thường sao?”

“Đúng vậy, thật là không hề tưởng tượng nổi chúng ta bắt đầu quen nhau hơn nhị tháng! Cô gái này cũng quá nóng vội.”

“Mình kể cậu quá ganh tỵ cùng người ta rồi.” Giang Linh cười đểu nhún nhún bả vai mình “Một người gần tiến vào đội ngũ gái ế.”

“Giang Linh!” giờ phút này lại bị người ta đâm chọt vào chỗ đau để cho tôi phát tác.

Đang muốn đưa tay bóp cổ Giang Linh lại bị một cái tay khác cản lại.

chàng trai ngồi ở phía sau Giang Linh đó là em trai Giang Linh tên Giang Vũ Thần.

“Tuổi của nhì người cùng lại đã hơn năm mươi rồi vẫn còn gượng nhẹ nhau ầm ĩ bên trên xe buýt ko cảm thấy mất mặt sao?”

Mất mặt? Đưa đi em trai như thế ra ngoài new mất mặt. Giang Linh chấm dứt khoát nghiêng khung hình ra hướng khác có thể súng máy đã lên nòng chỉ vào Giang Thần ngồi ở phía sau “Thằng bé này khi học cấp nhì thành quả xếp vật dụng ba trong lớp sao hiện nay đi thi lại nộp giấy trắng! Không những kết cuộc rớt xuống nó còn tự xưng là đẹp trai nhất trường đồng thời còn tương hỗ với ba bốn nữ sinh! 1 Người đã là quá mức cần thiết rồi lại còn đồng thời ba tứ người! Tương lai cam đoan tiết hạnh sẽ giống Lý Minh Vũ!” kể đến game thủ trai cũ của chính mình đôi mắt Giang Linh hận tới nỗi muốn phun ra lửa.

Giang Vũ Thần tính khí giống y như chị gái lúc này bị Giang Linh trở thành trò hề bước đầu mãnh liệt liệt kê khuyết điểm của chị gái.

“Chị thì xuất xắc lắm à? Thất nghiệp nửa năm bây chừ suốt ngày ở nhà xem ti vi! Không có lương bổng còn xài tiền xu bậy bạ, khi ba mẹ không cho chị tiền trong game ngay lập tức trộm cắp tiền của em!”

“Giang Vũ Thần em dùng từ như vậy sao! Chị là chị của em sử dụng tiền của em liền trở thành ăn trộm sao?”

“Vậy chị cần đc sự gật đầu của em Chưa hẳn sao?”

“Chị là chị em buộc phải gì yêu cầu cho phép?”

“Là chị thì ngon sao?”

Nhìn hai người không ai nhường nhịn ai còn cãi nhau ác liệt, tôi ngay lập tức biến thành người hòa giải nhưng lời còn chưa ra khỏi miệng Giang Vũ Thần ngay tắp lự ngưng biện hộ vã. Dế yêu của cậu vang lên.

“Alo? Ai vậy?” cũng chính vì cùng Giang Linh bất phân thắng bại giọng điệu nghe điện thoại của Giang Vũ Thần rất hung hăng.

“Hứ, kiếm tìm thằng nhỏ xíu còn dường như là ai chứ, đồng đội không cao chứ sao.” Giang Linh ngồi thẳng người tự răn.

“Ha ha ha ha” Tôi cười làm lành.

chưa biết Vũ Thần ở phía sau lải nhải nói các gì đến lúc ô tô buýt đến điểm giới hạn cậu liền xuống xe: “Em không đi ăn cơm với nhị người, sở hữu người tìm kiếm em!”

“Bíp.” Cửa ô tô buýt đóng lại, bóng vía Vũ Thần liền bặt tăm.

Giang Linh nhìn về hướng cửa xe đã đóng vung tay lên “Tiểu tử thối đáng lẽ yêu cầu đi từ sớm!” đề cập chấm dứt cô biến thành Giang Linh với thú vui ngọt ngào và lắng đọng như khi ở bên nam nhi ấp ủ cánh tay tôi “Bạn thân, lương thuởng tháng đầu tiên của cậu đc bao nhiêu?”

“Không đến 2500 tệ.”

“Được! Vậy thì mình ăn của cậu 1500 tệ.”

Cô nhìn Giang Linh đang ấp ôm tay mình bất đắc dĩ khước từ.

Giang Linh là người chơi học thời cấp nhì, cấp ba, đại học tới tấp mười năm của tôi, quan hệ của chúng tôi còn tuyệt hơn cả chị em. Sau thời điểm giỏi nghiệp đại học ba năm Giang Linh thất nghiệp tôi thì vào khiến cho cho 1 công ty thiết kế bắt mắt. Tên tôi là Liêm Di, trong năm này hai mươi sáu tuổi, xuất xắc nghiệp đại học Z của Đại Lục, không có kinh nghiệm yêu đương.

“Liêm Di về rồi sao?” Bị Giang Linh làm thịt 1 ván, tôi kéo khung hình mỏi mệt về nhà, vừa vào cửa đã chạm chán mẹ.

“Con về rồi.” Tôi thay dép hỏi mẹ đang đưa giầy cho mình “Mẹ đề nghị ra bên ngoài sao?”

Mẹ tôi ngấc đầu lên nói “Đúng vậy, ba nhỏ đề cập chơi ngu quay trong cửa hàng không thể đa dạng, mẹ đi chợ thiết lập cho ba.”

“A, vậy mẹ cầm dù theo đi, trời nhiều mây muốn mưa.”

“Được.” đề cập ngừng mẹ cầm dù đi ra cửa.

Nhà bọn tôi có ba người, cảm tình của ba mẹ chất lượng cao còn buôn bán một quán chơi ngu chiên. Dù rằng tìm kiếm được không rộng rãi tiền trong game lắm nhưng cuộc sống thường ngày cực kỳ hạnh phúc. Tôi cũng muốn sở hữu cuộc sống thường ngày bình thản và người yêu có vẻ ba mẹ.

nhưng bao giờ tôi mới chắc là kiếm được người mình thích?

Mở ti vi tôi cuộn mình trên ghế sa lon, giờ đây quanh đó cửa sổ bắt đầu mang gió mập. Khi tôi đang bị cuốn hút khi xem kịch thì hạt mưa ban đầu rơi xuống đập vào cửa sổ thủy tinh.

Tôi tắt ti vi đi vào trong mỗi phòng kiểm tra xem đã đóng cửa sổ chưa, lúc quay về phòng khách tiếng chuông điện thoại vang lên.
>> xem thêm Truyện ngôn tình sủng

“Ding……” Ai gửi email cho tôi?

“Chị Di, em trú mưa ở tiệm nhiều loại dưới hầm vường hoa quảng trường chị tới đưa mặc dù rằng em đi! Nếu như không em trai đẹp trai của chị có khả năng sẽ bị ướt sũng!” Là email của Giang Vũ Thần

“Nhà em khá sắp vườn hoa quảng trường, chị gọi chị gái em tới đón em.”

“Đừng! Trường hợp là chị ấy không bằng em dầm mưa về nhà.”

“Hai người sở hữu đề nghị chị em ruột ko……Được rồi, chị sang đón em.”

“Được! Thuận lợi mời em ăn sushi đi! Từ bây giờ chị đề cập mời khác vẫn chưa mời em.”

“Được!”

tâm tính tôi thánh thiện bắt buộc dễ bị chị em nhà Giang Linh doạ, sai bảo.

dưới nhà tôi có xe buýt đến vườn hoa quảng trường mà bởi vì trời mưa nhiều người ngồi xe buýt vốn dĩ lịch trình mất mười phút là tới mà bây giờ mất nauwr tiếng. Khi tôi tới vườn hoa quảng trường mồm thiếu gia nhà bọn họ Giang đã vểnh lên tới mức đỉnh đầu.

Giang Vũ Thần lông mày cao lông mày tốt nhìn tôi, nhị mắt quanh đó bất mãn còn tồn tại tia sáng.

“Đồng chí Liêm Di mang đề nghị chị tạo quan hệ hữu hảo dọc đường đi không?”

Tên của mình đồng âm với “quan hệ hữu nghị” đề nghị tên rực rỡ này từ lúc học cấp hai ngay tắp lự bước đầu bắt chước chị gái châm chọc tôi.

“Không bắt buộc bởi vì trời mưa sao?”

“Cái gì, em thấy có lẽ do em không hẳn là em trai ruột của chị!”

“Haiz……” Tôi thở dài cho dù tôi với mở mồm nói nữa cũng không cãi lại tên rỡ này vẫn là ko nói gì thì tốt hơn.

“Bởi do chị đến trễ phải từ bây giờ em muốn ăn nhị phần sushi!” đề cập kết thúc Giang Vũ Thần và gương mặt rực rỡ tỏa nắng kéo tay tôi đi vào tiệm sushi dưới tầng hầm của quảng trường.

sở thích của mình giống Giang Vũ Thần đều thích ăn sushi nhưng mà bây giờ đương chọi và các em gái đẹp đẹp ko kết thúc dịch rời trước mặt đề nghị không tồn tại khẩu vị gì.

“Sao chị không ăn?” Giang Vũ Thần hỏi tôi.

“Chị ko đói bụng, em ăn đi.”

Vì Sao không ăn sushi không chỉ là do tôi đã ăn rất no, mà bởi vì khi chiều tôi lại đi ăn vặt cùng Gianh Linh…..trứng chơi xấu. Thật không hiểu nổi Lý Do Giang Linh lại thích ăn trứng gà! Dù rằng tôi tràn đầy oán niệm và việc Giang Linh bắt tôi ăn trứng mà tôi cũng không thể ko cảm ơn Giang Linh cô ấy nói tiêu của mình 1 nghìn năm trăm tệ nhưng thật ra chỉ có năm mươi tệ.

“Chị Di” bỗng Giang Vũ Thần giới hạn ăn khung hình hướng tới phía tôi “Chị biết chuyện của chị em không?”

“Hả?” Trong đầu thằng tinh ranh này nghĩ cái gì thông thường tôi và Giang Linh đều không đoán được, bây chừ cậu hỏi như vậy khiến tôi thật sự chưa chắc chắn buộc phải kể thật tuyệt nói láo, đang định nhắc “không biết” tôi ngay lập tức kéo dãn dài time bằng việc rót cho chính bản thân mình 1 ly trà.

Giang Vũ Thần thấy tôi không nói gì trả tay nắm tay tôi “Nói mau, uống trà chiếc gì?”

“Chị giả tiền ảo lại không còn uống nước sao?” Tôi dùng sức rút tay về, thật vất vả bắt đầu hình như thoát ra “Nói thông thường là dòng gì cũng biết.”

“Vậy chị cũng biết Lý Do chị em chia ly Lý Minh Vũ chứ?”

Hả? Nghe Giang Vũ Thần hỏi tôi ngay lập tức ngẩn ra, sao thằng ranh đó lại biết Lý Minh Vũ?

“Cái ấy…..Xem như làm rõ đi. Nhưng em hỏi cái này làm cho gì? Bọn họ chia ly cũng đã nửa năm không dừng lại ở đó Chưa hẳn Giang Linh lại có gamer trai rồi sao?” Tôi gãi đầu “Người hiện nay tên là Dương….Dương gì đó!”

Giang Vũ Thần bỗng bĩu môi “Ngay cả gamer trai hiện tại của chị em tên gì cũng không biết thế mà nhắc là gamer thân!”

Vèo, lời của thằng trẻ ranh này như mũi tên nhọn cắm vào trán tôi. Nói tôi như vậy? Quan hệ của mình và Giang Linh đối với quan hệ của cậu ta và Giang Linh tốt hơn cũng chính vì từ trước đến giờ tôi và Giang Linh chưa từng bao biện nhau.

Lại ngồi thẳng dậy cậu ta lại bước đầu giúp tôi tiêu tiền vàng.

Thật và đúng là không tồn tại chú ý phút giây thấm thoắt trôi trong nháy mắt cậu ta đã ăn bảy tám đĩa rồi. Tôi che túi đeo của bản thân mình, đau lòng nhìn sushi bị Giang Vũ Thần nhét vào miệng, thanh niên đang tuổi trưởng thành thật và đúng là đáng sợ!

“Chị Di với biết hôm qua khi em vào phòng chị em bắt gặp mẫu gì không?”

“Nhìn thấy loại gì?” không phải là tầm vóc Giang Linh ko mặc ăn mặc quần áo chứ…..Thằng rạng rỡ háo sắc!

“Giang Linh ôm bình rượu vừa uống vừa khóc còn vừa lẩm nhẩm gọi tên Lý Minh Vũ!” đề cập dứt đôi tay cầm đũa của Giang Vũ Thần cũng trở nên trắng bệch.

Tôi thật sự biết Nguyên Nhân Lý Minh Vũ cũng Giang Linh chia ly nhưng tôi không có gan nói với Vũ Thần…..Suy nghĩ bỗng trở lại nửa năm trước. Lúc đấy tôi còn giúp thư ký ở một C.ty nhỏ tuổi, bởi vì Lý Minh Vũ cũng ở ấy hơn thế nữa còn là bạn trai Gianh Linh buộc phải có gì không biết tôi đều đi hỏi anh ta nhưng khi đấy Giang Linh thao tác làm việc ở Lâm Thành phút giây dần trôi qua Lý Minh Vũ muốn chia tay Giang Linh muốn tương hỗ với tôi. Dù rằng tôi lắc đầu Lý Minh Vũ mà Giang Linh bởi chuyện này mà cực kỳ đau lòng. Khi đó cô đấy không giao thông với tôi suốt 1 tháng.

Chỉ là nhì tụi tôi là bạn thân đã vài chục năm không tồn tại gì không còn giải quyết và xử lý.

“Đồng chí Liêm Di? Liêm Di?” Thấy tôi mất hồn, Vũ Thần quơ quơ tay trước mặt tôi.

“Hả? Ẳn xong rồi sao?” Tôi hoàn hồn giả tay móc bóp muốn đi tính tiền xu. Chỉ là vừa nhấc mông khỏi ghế lại bị Vũ Thần kéo quay lại.

“Làm gì nhưng mà hẹp hòi thế, em chỉ mới ăn sở hữu một tẹo nhưng mà đã muốn đi tính tiền? Đau lòng thay cho tiền của chị sao?”

Tôi nhìn năm chiếc đĩa mà nhân lúc tôi mất hồn thằng tinh ma gọi thêm, miệng còn hơn cả quả trứng rồi mà còn bảo là ít sao? Không lẽ bây chừ chương trình cấp ba không dạy toán nữa sao?

lúc tôi còn đang trừng mắt nhìn Vuc Thần với tứ cô nàng đi vào quán sushi. Một người trong số đó vừa vào cửa liền nhìn vế phía bên này.

“A, những cậu nhìn xem đấy Chưa hẳn là Giang Vũ Thần sao?”

1 cô nàng mặc áo sơ mi sọc ca rô, sở hữu mẫu nơ hình nhỏ bướm blue color, đi giầy Thể Thao nhìn về phía bên này, lúc cô nàng kiếm tìm thấy bóng sống lưng Vũ Thần hai mắt liền sáng lên.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *