Đánh giá truyện hoàng hậu Yêu Cưới Trước Sủng Sau

Vào một ngày hè nắng khiến cho người ta dễ bực bõ, tại KTV cô thiếu chút nữa bị anh ăn uống sạch. Càng không ngờ cho anh lại là chồng chuẩn bị cưới của cô ý.

Ra mắt truyện hậu phi yêu cưới trước sủng sau

Tác giả: Mỹ Tiêu
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn bà xã yêu cưới trước sủng sau

câu lạc bộ Crown vào thời điểm nửa đêm là náo nhiệt nhất, các căn đa số không ổn định có ánh đèn sáng yếu mờ.

“Chu Đôn là đầu heo óc gia đình bạn cũng muốn hợp tác với tôi để ăn tiền ngoài ra, cũng không nhìn lại danh tính của mình. Nếu ko phải ý muốn hạ gục khí cụ Hạ gia, tôi đang never ký kết hợp đồng có đầu heo kia……”

“Tạch!”

Một bàn tay mảnh khảnh ấn lên điện thoại di động và tắt tính năng ghi âm. Ngón tay nhiều năm nhỏ tuổi mịm màng, tinh tướng cũng như trắng nõn.

“Ông chủ Chu, ông cũng nghe rồi chứ?” người chủ của bàn tay tươi mỉm cười đầy bên.

phía vị trí kia bàn, khuôn mặt ông chủ Chu vẫn chuyển hẳn qua màu đỏ thẫm, dưới ánh đèn sáng chợp chờn trông hết sức bắt mắt.

“A, ở đây còn có thêm đặc điểm này.” Hạ Tình không choạc tay mở tập hình ảnh trong điện thoại di động cầm tay, chỉ ra phân biệt một bức ảnh chụp đôi nam chị em đang hôn môi và vuốt ve nhau.

>> Coi thêm Truyện cưới trước yêu sau

Ông nhà Chu lập tức đánh rơi cốc rượu bên trên tay.

“Đáng bị tiêu diệt, hắn dám dụ dỗ hoàng hậu tôi!”

……Edit & Dịch: Emily Ton……

Mười phút sau, Hạ Tình chưa lắc lắc mấy tờ giấy hợp đồng trắng bóng đi ra khỏi phòng. Một chuyến giả làm người thân phục vụ và đúng là không tồi!

Hạ Tình không hôn hợp đồng một chiếc, sau đấy gấp lại, cảnh giác nhét vào dưới váy quanh eo.

Đồng phục của CLUB Crown cực kỳ hở hang, Hạ Tình chống chỉ định sức kéo kéo áo trước ngực. Ban sơ cô giống như kết thúc nó, cô bao gồm cảm nghĩ mồi nhử vai bị các bạn đè lại.

“Này cô, gửi rượu này tới phòng 8069.”

người nhà cai quản nôn nả thay lấy cánh tay Hạ Tình không, chuyển khay vào tay cô.

Hạ Tình chưa nhún vai, có tác dụng một bạn chuyên dụng cho cũng phải có đạo đức của nghề nghiệp, cũng phải có tác dụng cho vị trí đến chốn. Mà còn, hiên giờ rút cuộc vẫn giành được hợp đồng, trung tâm trạng đã vui, gửi rượu thì chuyển rượu.

“8096, kể cả 8069?”

Hạ Tình chưa bưng khay rượu vang đỏ cũng như bắt đầu mò mẫm chạy dọc theo hành lang, cảnh giác quan sát hầu như số lượng đánh ẩn ở ở bên trên đã từng hộ gia đình.

Cô Gọi điện thoại mang lại đội ngũ nhân viên tiếp tân, cơ mà mặt đường dây đã luôn luôn bận nên cô quan trọng điện thoại tư vấn thông. Hạ Tình chưa đành buộc phải mò mẫm đã từng căn hộ một.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Quên đi, cứ chọn một buồng trước đã!”

Ngay cả khi bắt đầu rồi nếu cũng như bị sai buồng thì đi ra là được!

Hạ Tình không nghĩ đến đây, gõ cửa buồng 8069. Sau khi chưa nghe thấy hễ tĩnh gì, cô nhẹ nhàng đẩy cửa ra.

“A!” Hạ Tình chưa bị hồi hộp bằng cảnh tượng của nhà, “Thực xin lỗi, thực xin lỗi ông nhà……”

Tuy rằng ánh đèn chẳng phải độc đáo sáng ngời, cơ mà Hạ Tình chưa sẽ thoáng nhận thấy một gia đình bạn con trai đã đè trên một bạn thiếu nữ ăn diện khiêu khích ở trên ghế sô pha.

Thấy cửa bị mở, hai người thân cùng lúc quay mắt ra cửa.

Hạ Tình chẳng còn dường như thấy mái tóc lâu năm rối tung cũng như khuôn mặt hơi say của người nữ cute, cô ta mặc một mẫu váy thấp ngực lộ ra một mảnh cảnh xuân, quả thực là quá ngượng ngùng.

“Đứng lại!”

Hạ Tình chưa vừa bắt đầu chuẩn bị sẵn sàng đóng cửa rời đi, đã trở nên thành viên chàng gọi lại.

Mục Thần Hạo giạng tay kéo cổ tay bạn gái vẫn vòng quanh cổ anh, nheo góc nhìn Hạ Tình không, toàn bộ cơ thể trông hết sức bất trắc.

“Không ngờ tới các cô lại ý muốn kéo chúng tôi mang lại địa điểm này.” Mục Thần Hạo ngồi thẳng thân người trong gia đình, chú ý Hạ Tình không với đôi mắt hờ hững.

“Cái gì, bên tôi chưa quen biết cô ta, bản thân mỗi chúng ta mẫu gì?” Hạ Tình lừng chừng rõ nhiều người đặt hàng của CLUB Crown mọi ra đời rất phong lưu, do vậy cô không bắt buộc phải xây đắp trắc trở vào thời điểm quan trọng này. Lấy được hợp đồng, đưa xong rượu, cô đang sẵn sàng chuẩn bị để lên đường.

“Cô vẫn chụp ảnh? Gửi lại đây.”

Hạ Tình không lúc này bắt đầu hoảng loạn cần nhớ tới một bàn tay của bản thân mình vẫn đang nạm điện thoại có vẻ sẽ duy trì cuộc Gọi mang đến cán bộ nhân viên lễ tân.

xong xuôi rồi!

có lẽ anh ta chỉ ra rằng nhà bạn đã chụp hình bọn họ sau đó dùng chúng để uy hiếp, và chính là nguyên cớ anh ta nhằm vào mình!

Thật là một tên khốn vô sỉ, có lẽ nào đã bị chơ vơ bánh? Ẳn vụng? Sợ bị bắt? Thoạt quan sát cực kỳ sắc nét đẹp trai, bản sắc cũng chính là một tên cặn buồn chán.

Trong lòng cô vô cùng riêng biệt, bí mật nghĩ.

“Ông công ty, bên tôi bảo vệ chẳng phải chụp ảnh!”

Hạ Tình không ghét bỏ trong lòng, tuy vậy quanh đó miệng lại nói lấy lòng. Bên phía trong điện thoại di động của cô ấy hiện thời sẽ gồm ảnh hiền thê của Chu Đôn đã nạp năng lượng vụng với bạn phái mạnh khác. Cô không thể để anh ta nhìn thấy.

Mục Thần Hạo càng bổ xung khẳng định hai thành viên gia đình nữ này là cùng một hội. Một thành viên đến đây để gài mồi nhử anh, một thành viên gia đình đã đảm trách trách nhiệm chụp hình tống tiền.

“Ai phái nhiều cô tới đây?.”

Mục Thần Hạo nói mang giọng điệu lạnh lùng, điều này khiến Hạ Tình chưa rất khó Chịu đựng. Điều đó gồm ý gì? Có nghĩa là dù cô có bật vào sông Hoàng Hà cũng rửa dơ sao?

“Tôi đến đây một người thân.” Hạ Tình không theo phiên bản năng lý giải, tuy thế góc nhìn thoáng quan sát nhà bạn đàn bà bên trên ghế sô pha, sửa lại lời, “Ông công ty, ông cũng thấy, bên tôi chỉ cần một cô chuyên dụng cho nho nhỏ mà thôi, chúng tôi còn đề xuất đi đưa rượu ở buồng khác nữa!”

“Ngụy trang có lợi như vậy? Đưa di động đây.”

Mục Thần Hạo cũng xem nhẹ tới sự cầu xin của cô, Nhận xét cô từ trên xuống dưới một lúc, sau đấy mới mở miệng.

Hạ Tình chưa không sinh lời nào để nói, gia đình này là Tào túa chuyển chũm hay sao, nhiều nghi do đó, nếu cũng như sợ nhiều như thay thì còn tới đây ăn vụng có tác dụng gì?!

“Tôi……”

“Còn không đi ra!”

“Tôi đi hiện nay, đi ngay……” Hạ Tình chưa nghe thấy câu này, nhanh chóng có vẻ được đại xá, nhau mau lẹ cúi đầu khom lưng.

“Không bắt buộc cô.” Mục Thần Hạo mau chóng ngắt lời cô nói, hơi nghiêng mặt sang một bên. Góc nhìn anh hờ hững và đáng sợ.

thành viên gia đình con gái sát bên anh sửa sang lại phần cổ áo vẫn mở rộng, Hạ Tình không loá góc nhìn một mảnh tuyết trắng nhấp nhô trước ngực cô ta.

“Mục thiếu……” bạn gái yêu kiều cầu xin bởi một giọng đầy ủy chết thật, dẫu vậy bị ánh mắt lạnh băng của Mục Thần Hạo dọa tới tới nỗi chưa dám chưa nhấc mọi người lên.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *