Đánh giá truyện Người đàn ông kiên cường

Thân là các bạn nối nghiệp của tập đoàn, anh biết lấy bà xã phần nhiều là nhiệm vụ sống mái cũng tránh không khỏi. Khế ước kết hôn môn đăng hộ đối cũng nằm trong dự định của anh ý, chỉ đơn giản là không ngờ…

Giới thiệu truyện mình Đấng mày râu bền chí

Tác giả: Đồng Y
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện mình cánh mày râu kiên định

Tháng sáu, thời tiết tốt sáng sủa một vạn dặm không có bóng mây, công đoạn phù hợp nhất đón lấy cuộc đời bắt đầu, nhưng lại đối có Ngải Dĩ Ưu mà lại nói, an bài bác của bố mẹ lại không hề là ý muốn của cô.

“Tại sao ý muốn con đi xem mắt?” Cô chu môi đỏ mọng, đem trọn cơ thể núp ở ghế sa lon dùng da thật.”Con cũng vừa new tốt nghiệp.”

“Cũng là bởi vì bé đã tốt nghiệp ĐH, ba bắt đầu giúp nhỏ tậu đối tượng.” cha của Ngải Dĩ Ưu say mê cuồng nhiệt bỏ ra một ông xã bốn liệu, bên trong hồ hết là tài liệu cặn kẽ của vắt hệ ấm no tung hoành thương trường.

“Người khác là có lợi nghiệp tậu việc làm, con là có lợi nghiệp liền tìm chồng sao?” Ngải Dĩ Ưu há hốc mồm mà lại nhìn ông xã tài liệu bên trên bàn, bất mãn chống nghị, “Con chưa ước ao, bé không phải sớm vì vậy lại lập mọi người đâu.”

đo đắn bởi vì sao a, từ nhỏ đến hiện giờ, cô chưa từng có giới thiệu chuyện tình cảm, mặc dầu không thiếu người nhà đối với nữ bộc bạch cảm xúc hoặc triển khai theo đuổi, cũng đông đảo chỉ gia hạn mấy ngày liền chưa dịch mà mất tích, nếu không đó chính là sẽ không có gì được gặp lại mình theo đuổi kia.

Thật bận rộn lắm mới tốt nghiệp đại học, cô khát vọng bước tới mạng xã hội biết càng nhiều người, một ngày kia giống như gặp mặt bạch mã hoàng tử trong cuộc đời nhà bạn, sau đó nói một chuyện tình yêu oanh oanh liệt liệt, ngọt ngọt ngào ngào, hai chúng ta thư hùng bảo đảm hạnh phúc đi vào lễ con đường.

Đây là mong ước trông mong sẽ chậm của cô ý, nhưng lại ba lại các lần sử dụng tài liệu xem mắt độc ác hăng đánh nát mộng đẹp của cô!

“Dĩ Ưu à, ba là do tốt mang lại ngươi nha.” Ngải phụ dùng một đôi mắt căng tràn nước góc nhìn bảo bối có một của ông. “Cha cũng chưa mong nhỏ gả đi, mà lại là trừ lập bạn, tía băn khoăn bé còn có thể làm đồ vật gi. . . . . .”

Ngải Dĩ Ưu đứa tí xíu là Ngải phụ kết hôn tám năm sau bắt đầu sinh ra được, vì vậy đối với cô mức độ yêu mến đang đi tới điên cuồng, từ bé dại mang đến Khủng, chỉ có là cô ý muốn, Ngải phụ xác xắn chưa nói hai lời dùng tất cả cách lấy được mang lại cô.

ví dụ như, mười mấy năm trước, gần tám tuổi tiểu Dĩ Ưu cùng ba mẹ cho nước Mĩ đùa, nạp năng lượng được kem địa phương rất là nổi tiếng thì chỉ đơn giản là một lời nói ngây thơ của đứa trẻ tám tuổi—

“Thật ý muốn ngày ngày Có thể ăn uống được kem ngon bởi vậy.”

Trở lại Đài Loan, chưa bao lâu ngày ngày phần lớn thật sự được ăn món kem ngon ấy, bởi lẽ vì Ngải phụ bởi vì cô, áp dụng kể cả vốn liếng rốt cuộc giành được quyền các đại lý chỉ một của nhãn hiệu kem đấy ở Đài Loan.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

mà tình huống giống nhau không hoàn thành diễn ra, Ngải phụ lấy được quyền đại lý quần áo chính hãng của trẻ nhỏ, phiên bản quyền tiểu thuyết ngoại văn, tóm lại chỉ có là thứ thiếu phụ quý trọng, ông nhất định vẫn làm cho cô ở Đài Loan cũng chờ đợi được, cũng Vậy nên trong vô hình trừ câu hỏi kinh doanh buôn bán “Ngành giấy Ngải thị” thịnh vượng, ở các ngành nghề nghề tay trái cũng kiếm được một khoản béo, vì thế ông cho là đàn bà chính là chị em Thần May Mắn của mình, càng bổ sung âu yếm rất là.

Ngành giấy Ngải thị phiên bản thân đã là chủ công của ngành giấy, không những cấp dưỡng nhiều chủng loại giấy tờ sách vở, còn có thêm loại thùng giấy đóng gói, công nghệ tiên tiến cần đến giấy có một không hai, mà thậm chí là loại khăn giấy vệ sinh thường sử dụng trong cuộc đời, ngành giấy Ngải thị chỉ chiếm tỷ số cực kì cao, hoàn cảnh phong túc bởi vậy khiến Ngải Dĩ Ưu từ khi chào đời liền trải qua cuộc đời không bi ai không lo cho đến thời điểm bây giờ.

“Đương nhiên là quá trình, con mong muốn đi ra ko kể buôn bán, không đề nghị xem mắt, ước ao độc lập yêu đương đấy.” Ngải Dĩ Ưu ngây thơ chuyện trò.

“Công việc? Độc lập yêu đương?” nhìn bên vui vẻ, diện mạo trông đợi chị em, Ngải phụ thật sự cực kỳ không ý muốn đánh bồn khuôn bên tươi mỉm cười khả ái của người vợ, dẫu vậy cần thiết chưa làm cho cũng như thay. “Không thể nào!” cũng như đinh chém sắt.

“Tại sao?” Cô kinh ngạc trước sự khước từ của cha các bạn.”Tại sao không thể?”

“Bên kế bên bao gồm rất nhiều người bựa, bé sẽ bị lừa gạt, ba có tác dụng sao có lẽ để mang lại bé đi ra không tính bị lừa.” Ngải phụ nghiêm bên, đa phần chưa thối lui.

“Con làm cho sao hình như dễ dàng bị lừa Bởi vậy, bố chúng ta cũng quá khoa trương rồi.” Cô biết các bạn từ bé dại được bảo lãnh cho to, tuy vậy hiện nay cũng là lúc cô yêu cầu ra khỏi lồng chim này rồi.

đàn bà chỉ là bởi thế siêu dễ bị gạt nha. . . . . . Ngải phụ trong lòng trầm trọng thở nhiều năm.

“Dĩ Ưu, nghe lời tía đi, đi xem mắt đi.” Ngải hình mẫu gắng một dĩa củ quả đi tới, tham gia cuộc đối thoại của chúng ta.

“Mẹ! Làm cho sao tổ ấm cũng giống như bố nuốm.” Ngải Dĩ Ưu chu đôi môi đỏ mọng, chưa phục lẩm bẩm. “Con không muốn xem mắt…, bé hy vọng tự do yêu đương.”

hậu phi ông chồng Ngải lão da quan sát nhau một dòng, không hẹn mà lại cộng lắc đầu, “Không thể nào, con ngoan ngoãn sẵn sàng xem mắt thôi.”

“Tại sao?” Cô không dám tin quan sát bố mẹ mến yêu mình từ nhỏ, chưa hiểu bọn họ là vật gì không mong mỏi xem xét ý nguyện của cô, ép buộc cô xem mắt kết hôn.

Ngải mẫu nghe nạm hơi trách cứ nhìn châm bẩm ck mình, mà lại người nhà sau thì bị ánh nhìn trách cứ này chú ý chuyên chú sắp đến chưa đất dung thân.

“Chúng ta cũng chính là vì chưng tốt mang lại bé, thành thử bé lựa chọn 1 thành viên gia đình bé thích, thứ bảy này gặp mặt.” Ngải phụ cố tình ho hai tiếng, che giấu cảm hứng tội ác hiểm càng ngày càng mãnh liệt trong lòng.

Nói bình thường, bởi vì tránh khỏi chị em bảo bối thiên chân vô tà bị gia đình bựa lừa, họ bắt đầu công bố quyết định trước giúp nữ chọn một đối tượng có lợi an ninh.

“Đừng!” Cô cực khổ nhíu mày, ba má chưa bao giờ bức bách cô, lần này tại sao mong muốn cưỡng ép cô bởi vậy.

“Vậy thì bản thân mỗi chúng ta giúp nhỏ chọn thôi.” Ngải phụ ráng nén chưa đi an ủi người vợ báu vật, nghiêm mặt nhìn tài liệu của các đối tượng ông tuyển lựa kĩ càng. “Dù sao thứ bảy này con ăn mặc thật dễ thương xây dựng thương hiệu là tốt rồi.”

“. . . . . .” Lần bước đầu tiên bị bác mẹ bức mang đến khóc lên, cô không nói một câu chạy về buồng của bản thân mình.

“Dĩ Ưu. . . . . .” Ngải phụ quan sát bóng hình nàng, bộ dáng tức mỉm cười sắp khóc lên.

“Đủ rồi, cũng chưa thử nghĩ coi là ai sinh ra bé, mau chọn một người cánh mày râu tốt bảo đảm Dĩ Ưu cả đời thôi.” Ngải mẫu tức giận tuôn ra một tràng lời nói ẩn dưới.

thiếu nữ ngây thơ đơn thuần căn bản không phương pháp nào sinh tồn ở dòng thị trường máu lạnh này, nhưng mà tính nét này hết thảy nhà bạn khởi xướng đó chính là ông chồng đối sở hữu cô cưng chiều quá độ, bảo an quá nghiêm mật.

“Vợ ơi. . . . . .” Vẻ bên ông đang gửi đám cũng như cũ, chỉ cần hồi tưởng dáng vẻ cực khổ của cô gái, có vẻ làm tim của ông cũng như hy vọng bể.

“Ngoan, mau chọn thôi.” Ngải hình mẫu cực chẳng đã thở nhiều năm, hình như sờ Tiểu Bái chũm sờ sờ đầu ông xã, chỉ có vẻ ở trong lòng kết luận không tiếng động —

thành viên gia đình sản xuất nghiệp tổ ấm tự gánh nha.

Nằm ở vị trí chính giữa đô thị bảng giá đất đỉnh cao, vẫn khai trương một số tòa cao ốc kinh tế, cơ mà bao gồm cao vót nhất, bên ngoài khí phái nhất chính là tòa chung cư vĩ đại của “Tập đoàn Kình Thiên”, C.ty chuyển giao thiệp với bao gồm cả các lĩnh vực kinh doanh buôn bán, xếp hạng trong 500 doanh nghiệp lớn thanh danh bên trên toàn cầu.

Ở tầng lầu cao nhất là buồng buôn bán của chủ toạ cùng rất Tổng người đứng đầu, mà lại của nhà công tác của tổng chủ tịch mình Đấng mày râu tuấn tú, chải đầu bóng loáng cũng không tất cả một ít gì già nua ngồi ngay chính giữa phòng, nhìn không ra vẻ bên háo hức của tuấn nam, anh cẩn thận chứng nhận ông chồng công văn chất cao cũng như núi trước bên.
>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *