Đánh giá truyện nhà A ngôi nhà B

Hai căn nhà Văn Cẩm A cũng như Văn Cẩm B đứng cùng mọi người trong nhà cũng như một đôi đũa lệch. Căn nhà A 18 tầng, bao gồm là các C.ty nhỏ tuổi. Căn nhà B 38 tầng, chú ý tất cả nhiều công ty lớn nhất đô thị, cũng lưu ý rất nhiều tuấn nam cung nhân.

Giới thiệu truyện nhà A căn nhà B

Tác giả: Hàm Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nhà A ngôi nhà B

Trong suốt bốn năm học ĐH Mạch Tiểu Hân và Hà Đông các ở bên nhau, tình cảm đon đả cũng như bà bầu song sinh. Ngay cả trong thời gian Mạch Tiểu Hân cũng như Ngô Cạnh yêu nhau một ngày chưa chạm mặt như phương pháp bố thu thì cô cũng phải tuân thủ một cơ chế của Hà Đông, sẽ là chỉ khi Hà Đông đã mất chuyện để nói có cô thì cô mới biết đi đùa mang nhà bạn trai mọi người. Bởi thế có lẽ thấy Mạch Tiểu Hân xác thực không phải gia đình thấy sắc quên nhà bạn.

“Thấy sắc quên bạn? Vì sao Mạch Mạch thấy sắc đề nghị quên bạn? Bao gồm nó đang đủ sắc rồi!” Hà Đông luôn đáp trả rất nhiều Tóm lược của tất cả đối có Mạch Tiểu Hân Như vậy. Lãnh giáo rồi chứ? Đây chính là cá tính riêng ngôn ngữ của Hà Đông, ý của cô ấy là Mạch Tiểu Hân vẫn đủ đáng yêu rồi, nhưng cô chưa mong biểu thị do vậy, vày mục tiêu suốt đời của Hà Đông chính là mỗi lời nói ra hầu hết bắt buộc làm cho kinh hãi thế gian. Mạch Tiểu Hân cần phải sống lay lắt trong sự giày xéo bằng ngôn ngữ của Hà Đông bởi vậy, ví dụ như Hà Đông nói, “Mạch Mạch, các bạn cũng đừng tất cả sút béo nữa, cảnh giới chí cao của nữ giới là mềm mại không xương chứ chẳng hề là da bọc xương. Chúng ta mà lại giảm Khủng thành mình đẹp sương xườn cũng như Kate Moss là không đủ đâu, nhiều loại đấy chỉ để chế biến canh xương chứ không có tác dụng được gì khác cả!” rứa là nguyên lý sút mập Mạch Tiểu Hân đang thực hiện được hai tuần chớp nhoáng bị chấm dứt. Lại ví dụ như Hà Đông nói, “Mạch Mạch, ngày nay đi xe đạp điện của bạn lại đụng quệt rồi”. Mạch Tiểu Hân nín thở nghe tiếp, “Lần này không làm hỏng linh kiện gì tuy vậy làm cho xước một vết nhiều năm bên trên xe mọi người ta”.

Mắt Mạch Tiểu Hân cực kỳ đẹp, lúc trợn góc nhìn lại càng quyến rũ, ít nhất là Hà Đông nghĩ cố, thành thử cô chưa thèm chăm chú, “Người đẹp ạ, quệt buộc phải một dòng BMW, tớ cho những người ta số điện thoại của bản thân rồi, sau này con người ta đã liên lạc có nhà bạn. Người là nhà xe nhưng mà, hai bên cứ đàm đạo sắm cách khắc phục nhé!”

Mạch Tiểu Hân gật đầu đồng ý khôn xiết nghiêm túc trình bày đang cách xử lý có lợi việc này. Thời điểm cuối tháng rồi, tiểu thư Hà Đông kèm theo không gồm tiền bồi thường. Đây là Hà Đông báo cáo cho Mạch Tiểu Hân sau khi mượn xe của cô ra xung quanh về, sau ấy Hà tiểu thư an ủi cô, “Của đi hay thành viên, Mạch Mạch, đôi khi xui xẻo một ít cũng chính là chuyện tốt”.

Mạch Tiểu Hân dễ tính bị Hà Đông ép tâm phục khẩu phục, tín nhiệm sau này đã bĩ cực thái lai. Đương nhiên, nguyện vọng thì tốt đẹp nhưng hiện thực lại tàn khốc, vận may vẫn không đến cơ mà đứng vững sẽ là xui xẻo. Mạch Tiểu Hân cấp thiết không nghĩ cam Chịu đựng, Hà Đông nói chưa sai, quả nhiên chưa gồm xấu nhất cơ mà chỉ cần có bần hơn.

Mạch Tiểu Hân bị nhốt trong cầu thang máy, bao bọc buổi tối om. Giờ đây là 8 giờ tối, cả tòa chung cư, chưa, nói đúng đắn cần là cả hai tòa nhà, căn nhà Văn Cẩm A và căn nhà Văn Cẩm B, trừ Hà Đông còn vẫn ở tầng 24 chờ cô đi cài đặt băng vệ sinh giúp thì bước đầu chẳng còn ai. A, chẳng phải, cô nhớ ra sát bên còn có một người, một mình cánh mày râu, một thành viên gia đình đại trượng phu trẻ tuổi cao nghều. Lúc hai nhà bạn cùng vào cầu thang máy thì anh ta sẽ cúi đầu chú ý điện thoại di động cầm tay. Nhà B bao gồm nhiều người đẹp trai, cô nhìn các đang quen cần cũng bỏ quên đến lắm. Không giống ngôi nhà A, các C.ty ở ngôi nhà B đều là cụm công ty rất có thanh danh ở city này, chẳng hạn như chi nhánh công ty lớn Văn Cẩm chiếm phần trọn 10 tầng bên trên cộng căn nhà 38 tầng, không lâu trước Văn Cẩm vừa lên sàn, nghe nói sau một đêm đã có mặt hơn mười tỷ phú. Lại ví dụ như ngân hàng công thương Đài Loan Trung Quốc ở bên dưới Văn Cẩm, hẳn nhiên ngay lúc này báo giá CP của nó cũng giảm cực kỳ bạo dạn, vì chưng chúng Mạch Tiểu Hân cũng thảm bại lỗ chưa ít. Mạch Tiểu Hân vẫn cực kì bi tráng nghĩ tới account cổ phiếu của bản thân mình, bỗng nhiên cầu thang máy kêu lên một tiếng nghiêm trọng rồi đèn trong cầu thang máy vụt tắt.

“Sự nắm thang máy!” Ý nghĩ này lóe lên trong đầu Mạch Tiểu Hân, đồng thời thân thể lảo đảo va vào thành thang máy. Một hồi lâu cô bắt đầu bình phục lại tinh thần, nghe thấy người quý ông ấy nói sở hữu gia đình bạn, “Tiểu thư, cô gồm điện thoại cầm tay không? Nhảy lên tìm buton cần thiết, điện thoại của mình rơi rồi”.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện sắc

Mạch Tiểu Hân mở túi xách lục lọi một hồi, cuối cùng cũng tậu được dế yêu Samsung của bản thân mình. Nhờ ánh nắng phát ra từ điện thoại, cô sắm được nút cần thiết, ấn nút, nhanh chóng đèn nguy cấp trong thang máy sáng lên. Mạch Tiểu Hân thở phào, nhanh lẹ nói vào loa: “A lô, ban quản lý phải không? Cầu thang máy có sự cố rồi, bên tôi bị kẹt mặt trong”.

không ai trả lời, Mạch Tiểu Hân hồi hộp tiếp tục a lô hồi chậm dẫu vậy vẫn chưa có gợi ý. Cô vô thức quay lại quan sát thành viên gia đình cạnh bên, gia đình bạn đàn ông đấy đang nhặt điện thoại lên bấm số, “Tôi bị kẹt trong cầu thang máy, cầu thang máy bước đầu ở phía trái đại sảnh, áng chừng đang ở chặng tầng 10. Gọi tổ ấm tới chữa đi”.

Mạch Tiểu Hân nhanh chóng tỉnh ngộ call điện thoại cho Hà Đông: “Đông Đông, mau, tớ bị kẹt trong thang máy rồi, đã kêu cứu vãn nhưng mà ban cai quản chưa tất cả ai hướng dẫn, mau đi mua các bạn đi”.

Mạch Tiểu Hân thốt nhiên nghĩ may nhưng gia đình bị kẹt trong thang máy lúc này không phải Hà Đông, hoặc nếu hiện nay bà cô ấy thiên nhiên phát triển ra bắt gặp cảnh nhà bạn cùng một mình phái mạnh tư mắt nhìn nhau gắng này thì lần khần bạn đề xuất tự xử thế nào? Thì ra tình hình còn không tới mức bần nhất! Cô vô thức ngẩng đầu mỉm cười cười chú ý thành viên gia đình đàn ông đó. Anh ta cũng cười cợt có cô, “Lập tức sẽ có một số người đến!”

Mạch Tiểu Hân ngần ngừ anh ta nói vậy là để an ủi cô hay là an ủi chính bản thân. Ngoài ra con người chính là vì vậy, không gồm bựa nhất chỉ có bựa hơn, bởi vì cô kinh hoàng bắt gặp sắc mặt chúng ta phái mạnh cao bé nhất một mét tám này vẫn trắng blue, nhưng Bên cạnh đó còn hơi run rẩy. Mạch Tiểu Hân duy nhất nhà bạn trai là BS chổ chính giữa lý đã từng qua lại ba tháng, còn nhớ do bác sĩ này sẽ nói, lúc stress thì bệnh tật gì cũng có thể xảy ra. Ví dụ điển hình nhất là có người lỡ vào kho lạnh rồi bị chết cóng, tuy thế hôm sau chúng ta mở kho lạnh lại phát hiện tối lúc trước hệ thống điện của kho lạnh gặp trục trặc, máy lạnh chẳng phải chuyển động. Bởi vậy dường như thấy ở trạng thái bức xúc thì phán đoán của con người có khả năng đã sai lầm. Cho nên Mạch Tiểu Hân cảm nhận gia đình Đấng mày râu trước bên bị sự thế cầu thang máy có tác dụng khiếp sợ rồi, dường như đang chết giấc, chắc là đã đụng kinh, có vẻ sẽ nhồi máu cơ tim, nhưng hiện trường chỉ tồn tại một gia đình bạn cô. Cho dù cô đã trải bạn nữ bác sĩ một thời gian mà lại cùng vì không chịu được nổi đam mê nghiên cứu của người đấy nên quan yếu chưa bai bai Trong khi chuyên môn sơ cứu giúp còn chưa học được bao nhiêu.

“Đừng bức xúc, trước kia bên tôi cũng từng bị kẹt trong thang máy, vẫn chưa bao gồm chuyện gì đâu”. Mạch Tiểu Hân an ủi mang bốn thái của 1 bà chị, “Thang máy ở đây rất chất lượng, gồm đủ các phương pháp đối phó cảnh huống cần thiết, dường như người nhà của ban thống trị đã đi nạp năng lượng cơm, vẫn có một số người đến ngay thôi, đừng sợ”.

nhà bạn Đấng mày râu đó cần dùng gắng đấm ấn bụng, hơi ngẩng đầu nói: “Tôi đau bụng, không hề sợ”.

Đau bụng? Ngay hiện tại Mạch Tiểu Hân mới chú ý trán anh ta đổ đầy những giọt mồ hôi lạnh, lại xoay nhà bạn ấn nút nguy cấp, lần này có một số người chỉ dẫn, “Đã liên lạc sở hữu công ty cầu thang máy, chúng ta đang phái tổ ấm mang lại sửa, giờ này hơi tắc con đường chút ít, muốn các bởi kiên nhẫn chờ”.

Mạch Tiểu Hân cả giận nói: “Gọi chúng ta cho chữa rồi cũng phải nói đến tôi biết chứ, lưỡng lự chúng tôi kẹt trong này cực kì sợ à?” Cô nói bao gồm khí lẫm liệt, quên rằng thành viên vừa mới dỗ chúng ta đừng sợ, “Các anh mau mau chút, trong này có người bị nhỏ tuổi, đau bụng, có lẽ rằng là viêm ruột thừa cung cấp tính”.

người của ban quản lý nghe chũm cũng phát hoảng, liên tục vâng dạ. Mạch Tiểu Hân thấy sắc mặt bạn nọ càng ngày xấu, chắc hẳn rằng rất đau buộc phải vội nói mang anh ta, “Thang máy trong chốc lát chứ còn chưa thể mở được, tôi thấy anh đau quá, tốt nhất anh ngồi xuống đi, còn nếu không thì nằm xuống cũng được. Trước một người trong gia đình thành viên bên tôi cũng bị viêm ruột thừa, đau cho mức lăn lộn dưới đất”.

người nọ nghe gắng phân vân trong chốc lát rồi thật sự ngồi xuống nhắm mắt lại tựa vào một góc, thở dốc vô cùng khó khăn. Mạch Tiểu Hân chú ý anh ta thật sự đáng thương, cảm nhận trong thời khắc vì thế đương nhiên phải đồng vai trung phong hiệp lực trợ giúp lẫn nhau buộc phải ngồi xuống ở kề bên anh ta hỏi: “Cần Gọi xe cấp cho cứu vãn hay không? Lát nữa mở được thang máy thì đi thẳng mang đến dịch viện? Anh bị cầm cố kiên cố bắt buộc phẫu thuật đấy!”

thành viên gia đình nọ lắc đầu, “Tôi bị bệnh đau dạ dày, bên tôi lên tầng chính là để lấy thuốc, chưa nghĩ tới lại bị kẹt bước này. Dường như hiện nay bao tử đau hơi khác các ngày, cả bụng bên dưới cũng đau nhức lắm”.

Mạch Tiểu Hân nghĩ thầm, vừa rồi tách biệt nói là đau bụng, lúc này lại thành căn bệnh đau dạ dày, chắc chắn là đau quá bắt buộc lơ mơ rồi, trong lúc kêu trời trời không thấu này hàng đầu nên làm cho anh ta yên tâm lại: “Tôi bóp hổ khẩu tay cho anh chút ít, đã đỡ hơn. Bên tôi đã từng các lần, giải pháp này công dụng lắm”.

Khi còn ốm mỗi lúc cô đau bụng bà ngoại lại bóp hổ khẩu mang lại cô vì thế, đã biến đổi thành các việc thường xuyên làm, sau khi phệ lên bất kỳ đau ở đâu cô cũng bóp hổ khẩu một lát đã, Bởi vậy còn bị Hà Đông trêu chọc là tuyệt chiêu “hổ khẩu trị đau”.

Mạch Tiểu Hân cũng bất chấp chúng ta có tin phương thuốc nhà quê của mình hay chưa, nhanh chóng chưa chút lần chần cầm cố tay mình Đấng mày râu đấy rồi bóp táo tợn vào hổ khẩu. Cô chỉ lo cứu nhà bạn, ko phải hay biết tổ ấm bóp táo tợn mang đến mức nào, anh ta đau mang đến mức suýt nữa bật dựng lên. Tổ ấm nọ mở mắt, thoáng giật mình nhìn cô, hiện giờ bắt đầu bắt gặp đó là một con gái rất trẻ với mái tóc quăn, cực kỳ đẹp đẽ. Cô ta vẫn cúi đầu lưu ý bóp hổ khẩu cho mình, cái cổ trắng muốt, mùi hương nữ giới thoang thoảng. Cô ta cảm cúm ruột hỏi mà không ngẩng đầu lên: “Còn đau lắm không? Anh bị vì vậy dễ thường là bục dạ dày hay là bị ra máu dạ dày?”
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *