Đánh giá truyện Tai Nạn May Mắn

10 năm hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình, tự nhiên hắn lại tiếp nhận, thừa nhận người trong gia đình bao gồm cảm xúc với hồng nhân tri kỷ 10 năm bí mật ở bên mình này. Thiếu vắng chị em 1 loại là hắn đứng ngồi không yên….

Trình làng truyện Tai nạn may mắn

Tác giả: Phong Tiểu Miêu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tai nạn may mắn

Cứ mỗi năm qua dịp tết Trung thu thì Hội nghị Triển lãm kim cương quốc tế lại diễn ra, thường kì mỗi năm 1 lần tại Đài Bắc. Triển lãm lần này tất cả sự góp mặt của 13 công ty chăm tạo nên, sắm sửa kim cương trên toàn quả đât kéo. Mỗi năm gần như đến phần lớn làn sóng bắt đầu về kiểu dáng mang lại xã hội trang sức tốt nhất này.

Ngay đêm ấy tại cuộc triển lãm được canh giữ bình yên được siết chặt để an toàn cho các thành tựu phân phối. Mỗi các bạn vào phần đa đề xuất gồm thư mời, soát sổ khôn cùng gắt gao.

7 giờ đại hội được khai mạc. Ngài Charles – công ty tịnh hội quản lí mạng xã hội kim cương quốc tế phát biểu tuyên bố khai mạc hội nghị. Toàn bộ hầu như người nhà ra mắt trong hội nghị những là đông đảo căn nhà kiểu dáng bậc nhất cũng như ông chủ của các công ty góp mặt gia nhập. Giới truyền thông đã góp mặt ở đây từ khôn xiết sớm để chiếm được hầu như tin tức mới nhất hay nhất về cụm thắng lợi và về đông đảo con người có tiếng tạo nên tại đây.

công ty quốc tế Vũ Phỉ là công ty có một của Đài Loan được góp mặt tại đây. Bởi vậy nó hóa thành đại diện thay mặt tiêu biểu có một của nước chủ nhà cần vô cùng được truyền thông cần nhớ tới. Vật phẩm của phòng mẫu mã Lư Phương Phỉ “ 10 năm chân tình” của doanh nghiệp quốc tế Vũ Phỉ vô cùng được gia đình chú ý. Cả chuyên viên, hay mọi người xem triển có tác dụng, nam hay thiếu nữ, già hay trẻ gần như phải thốt lên 1 câu quá đẹp, đều cục diamond cũng như hầu như giọt pha lê trong suốt, nhỏ nhắn và điều tỉ mỷ, cute, có nhiều hồn.

“Lư tiểu thư! Xin hỏi cảm nghĩ của cô khi mẫu mã sợi dây chuyền này?” Một vì người có quyền lực cao cho từ C.ty kim cương của pháp hỏi.

nhưng lại ngọn đèn lại trùng hợp chiếu tới khu vực cô, 1 cỗ dạ hội hở vai màu trắng ưu nhã, dịu dàng, khoé miệng hơi cười cợt, ánh góc nhìn ở 1 vị trí chưa xa kia nói

“”Linh cảm” ngược lại chúng tôi chưa tất cả chỉ đơn giản là đối với yêu bắt đầu hiểu được.”

Lư Phương Phỉ tiếng nói mềm mại khi nghe vào lỗ tai có vẻ 1 dòng nước nhỏ thấm vào lòng dạ. Vẻ bên hết sức dịu dàng, làm nội chổ chính giữa tổ ấm nghe cũng rung hễ. Lư Phương Phỉ tại giới mẫu thiết kế được con người ta ca ngợi chính là thiết kế khôn cùng quý giá, cũng như là 1 người ta thanh nhã, dịu dàng. Chưa nói thì người ở đây ai ai cũng biết từ “yêu” nhưng bạn gái này nói là chỉ đồ vật gi. Sẽ 10 năm kẻ điêc cũng nghe được. Tầm mắt thành viên chú ý về 1 tổ ấm quý ông trẻ tuổi ở địa điểm kia. Gia đình chàng ở giai đoạn này, những ai thích Lư Phương Phỉ hay bề ngoài của cô gần như khôn cùng ưa chuộng tình cảm của cô ấy giành cho người chàng này” truyền thuyết 10 năm” – Lâm Thiên Vũ.

Lâm Thiên Vũ đứng ở vị trí hơi tối gia đình bạn thấy cũng chưa rành mạch lắm, nhưng mà ai ai cũng biết chúng ta là bạn học bình thường lớp, cô đấy đối với hắn nhất kiến tình nghĩa cũng cực kỳ nhanh tỏ rõ trung tâm ý của mình bất ngờ lại bị Lâm Thiên Vũ ngay chớp nhoáng cự tuyệt. Mà lại chẳng hiểu hai mình về sau phải làm sao lại thành đồng đội, lại cùng hợp tác và ký kết có tác dụng ăn? Điều này chẳng ai hiểu nổi.

Chuyện tình của họ giới đá quí ai cũng biết. Mà Lư Phương Phỉ lại là 1 teen girls xinh đẹp, ưu nhã bởi thế chưa ít con kê ngưỡng mộ tuy vậy chưa ai biến chuyển nổi con tim của người vợ. Vấn đề về Lư Phương Phỉ luôn là chuyện bọn họ đề cập tới mỗi khi thấy 2 chúng ta phát triển ra cộng 1 nơi. Người nào cũng ca ngợi sự t hoe đuổi kiên định của đàn bà.Namnhân khác thì chỉ mong sao cô đó buông tha mối tình đơn phương kia, tuy cảm động tuy vậy cái brand name kêu Lâm Thiên Vũ kia luôn từ khước, lại còn thêm vì chưng hôn thê rồi. Phải gần như nam nhân chú ý anh ta có nhỏ mắt cực kỳ cừu địch.

Lư Phương Phỉ tựa đại dương phát giác được không khí stress lại tiết tục nói chuyện: “Đúng cũng như lời Trần căn bệnh Tấn hát: mười năm trước anh lần chần em, em không quen anh. 10 Năm qua đi thời gian bao vươn lên là chuyển…”

Nghe được Lư Phương Phỉ thuyết minh siêu thực tình chú ý cô đó mắt rủ xuống trông thật cá biệt làm cho trái bao bao nam nhân thổn thức, lại quan sát vào sợi dây chuyền tựa như nước mắt của bạn nữ núm.

Thời gian 38 tiếng đồng hồ, tạo từ 99 viên kim cương, 12 viên ngọc trai, 24 viên xaphia chạm trạm bên trên dây chuyền nhìn cực kỳ hoa mỹ nhưng quá xa hoa. Thực hiện cả công nghệ giảm kim cương bằng tay thủ công phối hợp sở hữu công nghệ bạch kim khảm ráng khiến mọi người nhìn mà lại si mê, đơn giản mà chưa mất đi sự tao nhã. Những cục xaphia bao bọc lên kim cương như tạo ra khúc xạ 1 vầng sáng vào mắt người trong gia đình chú ý kiến chọ chúng ta yêu cầu trầm trồ, tim đập thình thịnh vượng, 2 mắt cũng như nhảy múa không thôi… Trông mắt như chỉ cần có 1 gia đình bạn nó.

cũng giống như ái tình của phụ nữ cứ si mê, hy vọng nhất định đề xuất cả đời có tác dụng người trong gia đình mà sống lâu dài không biệt li. Một ý nghĩ “tình yêu vĩnh hằng” để hình dung dáng vẻ này của Lư Phương Phỉ.

“Mười năm trôi qua thật sự rất nhanh chóng.”

chả biết bao giờ Lâm Thiên Vũ thừa dịp đầy đủ chúng ta khác đi xa đi tới phía sau Lư Phương Phỉ.

Lư Phương Phỉ ôm siết lấy cánh tay, đầu chưa quay lại mỉm cười nhạt một tiếng. Bạn nữ vốn là Như vậy nụ mỉm cười lâu dài hơn trên bờ môi, nhẹ nhàng nhếch miệng trên bộ mặt đã tạo ra hai lúm đồng tiền.

“Vừa rồi thật xin lỗi khiến mình cảm thấy lúng túng!”

Nghe Lư Phương Phỉ nói Vậy nên bên cạnh Lâm Thiên Vũ lại mỉm cười không nổi

>> xem thêm top Truyện ngôn tình ngược

“Phương Phỉ! Cậu nói vì vậy tớ đã tự trách người nhà, C.ty nhờ cậu mà lại nổi danh, lại khiến cậu trở thành đề tài buôn chuyện của bọn họ.”

“Không có gì.” Lư Phương Phỉ ưu nhã quay đầu, góc nhìn chưa cất giấu được tình yêu cũng như thanh nữ cũng chưa bao giờ bít ẩn, cũng chưa bao giờ giả ngốc. (L: ài, yêu đơn phương…)

“Cậu cũng biết hầu hết tin đồn kia hồ hết là thật, 10 cũng như một ngày, đã như của ngày bữa qua.” Lư Phương Phỉ ánh ánh mắt dòng dây chuyền mất nửa năm dáng vẻ được ra chúng.

“10 trôi đi thật Cấp Tốc, tớ chưa bao giờ thay đổi tình cảm, cậu nhận cũng sẽ được cơ mà cự tuyệt thì vẫn gắng, phần đông bất biến.”

Lâm Thiên Vũ khẽ nhíu mày hắn vẫn chậm rồi chưa nghe Lư Phương Phỉ lại nói mang lại tình yêu nàng đối nhà bạn dù là hắn sẽ luôn thấu hiểu, cho dù là bọn họ luôn làm việc cùng nhau. Có lẽ là mối tình là một việc cực kỳ kỳ quái, ngay cả gồm hay chưa có dù cho Lư Phương Phỉ thật sự khôn xiết đẹp, tổ ấm ấy cực kỳ ưu nhã khiến bao nam nhân đăm chiêu, rung đụng sao hắn đã chưa rung đụng.

tuy nhiên Lư Phương Phỉ thật sự là teen girls hết sức thông minh. Cô bé biết rằng tại trường hợp nào phải làm chuyện gì, lúc đấy hắn cự tuyệt phụ nữ, nữ giới đang cộng mình có tác dụng bạn bè đã dài bởi vậy họ mặc dù chưa gồm trở thành tình nhân nhưng mà cộng hợp tác mở C.ty. Lâu năm do đó bởi sự nhạy cảm với âm nhạc của Lư Phương Phỉ hết sức bay bổng sở hữu mẫu mã diamond liên tiếp tại các Hội Thi bề ngoài trang sức quốc tế chúng ta đa số vinh dự đạt giải. Cái brand name Lâm Thiên Vũ cùng Lư Phương Phỉ đã làm được 1 chỗ đứng bên trên thị trường trang sức bậc nhất quốc tế.

bố mẹ của chúng ta cộng là đầy đủ chúng ta công việc làm ăn lại biết nhau, bằng hữu thì thông thường ( L: bởi vì học cùng 1 lớp dài nên anh em chung là đương nhiên), mỗi mọi người số đông chỉ ra rằng Lâm Thiên Vũ cùng Lư Phương Phỉ ở cùng một nơi là chuyện nước chảy thành sông huống chi Lư Phương Phỉ đối với Lâm Thiên Vũ là si tình nổi danh, mà lại bạn bất thình lình là năm kế bên hắn ban bố người trong gia đình tất cả vị hôn thê. Chỉ cần có Lư Phương Phỉ biết rõ Lâm Thiên Vũ từ đầu kết thúc chưa bao giờ thích mình, mặc kệ thanh nữ ráng như thế nào, phân trần nào đi chăng nữa cũng chẳng hề hình mẫu người trong gia đình hắn thương yêu.

bởi hôn thê của Lâm Thiên Vũ vô cùng đẹp, gợi cảm, quan sát bọn họ thật xứng đôi, sáng chói. Đang khi Lâm Thiên Vũ gửi mang lại Lư Phương Phỉ một cốc rượu đỏ thì cớ vài tiếng cười xắc nhọn vang lên. 2 Thành viên gia đình bất ngờ đột ngột quay đầu lại Lư Phương Phỉ liếc mắt Cấp Tốc liền thấy đứng ở trong đám ấy tất cả nam nhân sẽ đứng cộng 1 phụ nữ nhân. Nữ giới nhân kia có lẽ đẹp sắc xảo, tuyệt mỹ, làm cho cho người ta nhìn mà lại chưa chớp mắt, body toàn thân mặc âu phục khôn cùng bó gần cạnh, gợi cảm làm cho thiêu đốt bao ánh mắ nam nhân. Lư Phương Phỉ nhếch miệng, hướng Lâm Thiên Vũ cười cợt cười

“Thì ra là cậu bao gồm mời cô đó, tại sao không cùng cô đó đi?”

“Tớ cũng không ý muốn mời chị em.” Lâm Thiên Vũ mặt cau lại, giọng thờ ơ.

“Tớ thấy cô đấy chưa sử dụng rộng rãi ở nơi này, nhìn ấy, tình huống này ai muốn!” Nói là rứa, nhưng ánh mắt lại 1 ly chưa rời bạn gái nóng rộp bên kia. Ánh mắt hắn khôn xiết lạnh, có tác dụng cho tất cả những người ta chưa dám lại gần.

Lư Phương Phỉ lại quá quen có tính tình của hắn, thong thả ung dung vậy ly rượu vang đỏ lắc lắc, ưu nhã nhấp miệng

“Xem ra 2 các bạn cãi nhau.”

Lâm Thiên Vũ cười cợt, mặt giảm căng cứng đôi chút, khẽ uống.

“Cái gì cũng chưa cất được mắt cậu. Mấy bữa trước gồm chút mâu thuẫn, cự cãi. Lâu rồi tớ bắt đầu thấy cô đấy.”

Ngay cả kẻ lãnh đạm cũng như Lâm Thiên Vũ cũng có thể có lúc bất đắc dĩ cũng như này. Xem ra hắn cũng như Chu Á Ninh quả thật bao gồm mâu thuẫn, Lư Phương Phỉ mắt thấy được trong mắt cậu ta chỉ có cô gái kia, đôi mi nhếch lên, nhớ tới 1 Việc. Họ nhớ công ty gia đình bạn nhận trách nhiệm về phần vé mời, núm cậu bạn gia đình bạn chưa bao gồm mời Chu Á Ninh bởi vậy Chu Á Ninh vào đây bằng phương pháp nào?

Lâm Thiên Vũ thấy được Chu Á Ninh ở đó nói mỉm cười khôn xiết vui vẻ, mấy ngày nhớ nhung cùng ân hận tiếc cũng thành hư ảo, ngay cả ý chào hỏi cũng quên rồi. Hắn xoay thành viên gia đình quay lưng về phía Chu Á Ninh quan sát Lư Phương Phỉ nói:

“Tớ cứ cho là Niinh rất hiểu rõ tớ dẫu vậy thành tựu sau vụ tranh cãi lần này tớ phát hiện giữa 2 bọn tớ cả sự tín nhiệm cho nhau cũng chưa gồm.”

Tiếng cười cợt càng ngày càng gần Lư Phương Phỉ nhìn về ẩn dưới lưng Lâm Thiên Vũ là Chu Á Ninh ,cô ta tựa biển như đàn bà đang chú ý,ChuÁ Ninh cũng ngẩng đầu lên chú ý về phía phái nữ góc nhìn giao cắt Lư Phương Phỉ đã hiểu tất cả sự ghen ghét trong góc nhìn ấy. Lư Phương Phỉ hơi kinh ngạc, trong đang quan tâm cô ta và chúng ta truyện trò tần số chỉ đếm trên đầu ngón tay, sao cô đó cần làm gi lại đối với người thân có lẽ bài xích nhiều cũng như vậy? Đang buồn chán cân nhắc thấy Chu Á Ninh khiêu khích Hình như giơ cổ lên, dán người trong gia đình vào nam nhân sát bên, kéo cánh tay của hắn đi về phía này

“Phương Phỉ! Cậu đã chú ý dòng gì?”

1 lúc chậm chưa bao gồm đáp lại lời Lâm Thiên Vũ, hắn thấy được Lư Phương Phỉ nhíu mày, tiếng mỉm cười càng ngày càng gần hắn cũng phát giác nghĩ đến là Chu Á Ninh đi tới gần, hắn thấy kỳ quái hy vọng quay đầu lại bỗng dưng bị người trong gia đình đối mặt ủ ấp cổ.

“Phương…”

rất nhiều việc hết thảy phát sinh rất nhanh làm cho Lâm Thiên Vũ lời chứ chưa nói hết đã biết thành 1 đôi môi ấm rực chận vào trong miệng, hắn cần yếu tưởng tượng nổi trừng phệ góc nhìn xem ai nhào vào trong lòng ngực chúng ta, lại thấy chính là đôi môi của Lư Phương Phỉ trong lúc nhất thời quên đẩy con gái ra. Dẫu vậy trên thực tại quanh đó là một loại hôn bởi Lư Phương Phỉ chỉ nhón chân lên, hai tay chế trụ đầu của Lâm Thiên Vũ, đầu lưỡi liều mạng hướng vao trong miệng Lâm Thiên Vũ khuôn mặt nhỏ xíu bởi lẽ vì khẩn trương mang đến mức đỏ bừng.
>> bài viết liên quan phân mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *