Đánh giá truyện Tổng giám đốc chiếm Tình – giành Lại thê thiếp Yêu

“Ngay từ lúc bước đầu em liền dùng ánh mắt ấy quan sát bên tôi, không phải em mong mỏi cảnh hôm trước được tái hiện một lần nữa sao”

Giới thiệu truyện Tổng giám đốc chiếm tình

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người đứng đầu chiếm tình

Cảnh Hảo Hảo sử dụng sức xát mạnh chính bản thân mình một lúc lâu, mãi cho đến khi domain authority dẻ toàn thân bởi vì cô cần dùng sức cơ mà đỏ lên đau nhức, nhưng mà cô vẫn hình như trước không gồm chút bộc lộ ý muốn dừng lại.

Cô cũng như Trầm Lương Niên quen nhau mười năm, Lương Niên lớn hơn cô năm tuổi, chúng ta sẽ yêu nhau tư năm, trong tư năm này, lần đầu tiên cố kỉnh tay, lần ban đầu hôn môi, lần ban đầu ấp ôm, lần bước đầu tiên vỗ về, cô phần nhiều mang lại anh.

Chỉ có một, chưa có vượt qua Bước rốt cục.

đơn giản là, cô đã từng nói, ở ngày sinh nhật hai mươi tuổi của cô ấy, cô ý muốn, cô chắc là biến thành nhà bạn thiếu nữ chân chính của anh.

do vậy, một người nam giới thành thụ sớm hơn cô năm năm, cố nén dục vọng sinh lý của bản thân mình, trôi qua tư năm.

Mắt thấy, còn tồn tại mười ngày nữa, chính là sinh nhật 20 tuổi của cô ấy, cô là giống như chân chính hóa thành người thân người vợ của Trầm Lương Niên, sau ấy, họ có thể kết hôn, sinh bé, với mọi người trong nhà mang đến già… Nhưng mà…. Ông trời lại cố ý cứ thích dạng hình một trò đùa “Không cũng như ý muốn” cho người yêu nhau……

Càng nghĩ, Cảnh Hảo Hảo càng ra sức chà xát domain authority thịt của chính mình, làn a của cô ấy cực kỳ mềm mại, được nhiều khu vực, sẽ lộ ra tơ máu.

>> Coi thêm thể loại Ngôn tình cao h

dẫu vậy, Cảnh Hảo Hảo giống như là không cảm bị đau, cứ tự ngược cần đến sức xát mạnh domain authority thịt của bản thân.

Mãi cho đến khi, cô xài hết bình sữa tắm chẳng còn một chút nào, bọt bong bóng xà phòng màu trắng sum sê, tràn ra ngoài bồn tắm lớn, hiện thời Cảnh Hảo Hảo yếu ớt mềm nhũn ở trong bể tắm mập.

Cô biết…… Có cần dùng bổ xung các sức ngoại giả, xát bột giặt ngoại giả nữa, cô cũng chưa rửa sạch đã chính mình.

cổ họng của Cảnh Hảo Hảo lập tức trở nên bao gồm chút nghẹn ngào, cô lờ lững ngẩng đầu, nhìn trần căn nhà của phòng tắm, ánh mắt bao gồm chút đau.

Cảnh Hảo Hảo do dự chính mình sẽ nằm đây bao chậm, nước trong bồn tắm bự, biến thành lạnh lẽo, cô lại chắc là trước không mong mỏi đi ra, mãi đến lúc cầm tay trong phòng khách vang lên.

Cảnh Hảo Hảo lừ đừ từ trong bồn tắm Khủng đứng lên, tùy ý cọ bong bóng bên trên mọi người, gắng khăn tắm quấn lấy thân thể của chính bản thân mình, đi ra bồn tắm, tùy ý té nằm bên trên giường, sau đó cố di động lên, nhận thấy tên tổ ấm gọ là “Lương Niên”, ngón tay của cô chỉ dạn dĩ run lên chút ít, phân vân hồi chậm, bắt đầu bấm buton nghe, sau đấy, phía bên trong di động cầm tay liền truyền đến một giọng nam quen thuộc:“Hảo Hảo, sao lâu vì thế mới nhận điện thoại cố, đã có tác dụng cái gì vậy?”

>> Coi thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Ngữ điệu của Trầm Lương Niên ôn hòa, khiến mang đến trọng tâm tình của Cảnh Hảo Hảo thật tất bật mới biến thành bình tĩnh, mau chóng trở nên có chút phập phồng, cô rứa di động, mất mọi khí lực, giọng điệu new bao gồm chút bình tâm nhưng nói một câu:“Vừa mới tắm rửa.”

mặc dù Cảnh Hảo Hảo bao gồm bịt dấu tốt cỡ nào, Trầm Lương Niên sẽ cũng như trước bắt gặp ra được một tia khác thường:“Hảo Hảo, em làm sao vậy? Lo lắng sao? Giọng nói nghe hơi lạ.”

Tay của Cảnh Hảo Hảo cầm lấy khăn tắm, bởi vì cần đến sức, địa điểm khớp xương nổi lên gân xanh, cô nhắm mắt lại, hít sâu một hơi, mới có tác dụng giọng của bản thân nghe nhẹ nhàng hơn, đủng đỉnh nói:“Tiệc rượu tối nay em uống hơi nhiều, trong cổ họng gồm chút cực nhọc chịu đựng.”

“Anh đi ra ngôi nhà thuốc tải chút thuốc cho em nha, ngóng anh chút anh đã cho ngươi đưa qua.”

Đổi lại là trước đây, Cảnh Hảo Hảo khẳng định sẽ hồn nhiên mà lại chấp nhận, lòng dồi dào hạnh phúc nói “Được”, tuy vậy hiện tại, trước ngực của cô ấy các là vết hôn chằng chịt, nếu như Trầm Lương Niên cho đây, nhìn thấy, cô đề xuất giải thích cầm cố nào đây?

cho dù trong lòng của cô ấy biết minh bạch, gia đình đã không còn đi trong sạch, giấy không gói được lửa, sớm muộn gì Trầm Lương Niên cũng trở nên biết
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *