Đánh giá truyện Vì Em mà đến

Chu bốn Đông sẽ đọc một câu chuyện nhưng mà cảm thán rằng quyển truyện này quả thật là một câu chuyện ngôn tình cẩu huyết, nắm nhưng mà cô lại xuyên sách vào có tác dụng người thứ tía

Trích đoạn truyện bởi vì em nhưng mà đến

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt
Thể loại: ngôn tình sủng , xuyên sách

Trích đoạn truyện bởi vì em mà lại đến

Ngày hai mươi sáu tháng giêng, trong một ngõ hẻm nhỏ tuổi hướng Đông.

Chỉ phần đông ai quen thuộc sở hữu khu phố này mới hiểu rằng con phố tắt này. Bình thường nơi đây chưa ai thèm lui tới, cùng vì xuyên vào phía bên trong, đó chính là một nơi cực kỳ dơ dáy nhơ bẩn, lại đầy rẫy phần đa tệ nạn nguy hiểm.

Chu tứ Đồng bên trên vai còn đeo cặp sách, hồi hộp bị mấy tên côn đồ vây quanh, đè vào trong góc tường.

Tên đầu đàng trên vai bao gồm nhiều hình xăm bặm trợn, bên trên tay vẫn nắm một cây dao nhỏ tuổi, quơ qua quơ lại trước bên Chu tư Đồng, quan sát qua cô cười đầy dâm tặc: “Tiểu nha đầu phệ lên dễ thương, không bằng ở cùng với ca ca, một bước lên trời, sau này, em mong muốn sao vậy nên chũm.”

Nói kết thúc, đi theo hắn là phần đa tên lưu manh bên trên đầu nhuộm đủ màu sắc, của cả rất nhiều cười cợt ầm lên.

“Không sai, đi theo đại ca ta, trở thành đại tẩu của mọi người. Lấy một dòng danh này, ai ở giai đoạn này dám chòng ghẹo cô nữa.”

họ gia đình bạn tung kẻ hứng, Chu tư Đồng ôm ấp chặt hai tay, bên chưa biến sắc, len lén chú ý xung quanh, tậu xem bao gồm cái gì dường như cần đến được hay không. Sau đó, cô phát hiện cách đây khoảng không xa có mấy chai bia để dưới đất, trừ đều thứ đó ra thì chẳng còn đồ vật gi khác nữa.

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Trong nội trọng điểm không khỏi thở phào, nhưng trên mặt sẽ giả vờ gồm chút sợ hãi. Nhút nhát e lệ mà cúi gầm đầu, chưa dám nói lời nào. Nhìn thấy Chu tứ Đồng chưa công bố, tên được xưng là đại ca kia tiến về phía trước một ít, bàn tay sần sùi đầy sẹo, bên trên người thân lại được nhiều mùi khói dầu, tất cả chút thô lỗ muốn sờ gò má cô. Sau đó, hắn nhìn thấy hình họa cô gái bị hù dọa mà tránh đi, lảo đảo né về phía bên trái hai Cách.

cha tên chân tay ẩn dưới vội vàng lên tiếng:

“A, và đúng là quá ngây thơ.”

“Đúng là trù trừ có lợi xấu.”

“Ai, đại ca, đợt lát nữa anh giải pháp xử lý dứt rồi, cũng cần thiết quên đi đám huynh đệ này nha. Anh được sướng chí ít cũng đến tụi em hưởng một ít chứ.”

Tên đại ca kia nghe hoàn thành bực tức, cố kỉnh lấy tóc của tên vừa mở miệng, gầm lên: “Đàn bà của ông mà lại mày cũng dám mơ tưởng? Ẳn tim gấu mật hổ rồi phải không?”

Tên kia bị đánh lảo đảo một mẫu, gấp rút cười chơi lấy lòng: “Đại ca, em chưa dám, em chỉ chơi thôi, đại ca.”

Tên đại ca ưa thích, xoay các bạn lại chú ý Chu tứ Đồng, trong giọng nói mang theo vài phần không có gì kiên nhẫn: “Có được hay chưa, nói một câu tách biệt. Bất quá, đêm nay em làm cho bên tôi ưng ý, ngoan ngoãn lấy lòng bên tôi, biến thành người nhà đàn bà của tớ, bên tôi cũng biến thành cho em thoải mái chút ít. Nếu câu vấn đáp của em làm chúng tôi không chấp nhận, bước này chỉ là vài tên bọn em, ở ẩn dưới còn một đống các bạn sẽ xếp hàng dài. Em hiểu mà.”

Hắn cười cợt dâm, chỉ chỉ cha tên bọn em đứng phía sau.

Nói ngừng, lại nhìn thấy hình ảnh teen girls kia nghe được thì giật thót gia đình, hai chân mềm nhũn, có lẽ hai sợi mì bị nhúng vào trong nước sôi, cả thân thể thuận theo vách tường ẩn dưới mà tuột xuống.

“Đúng là tiểu nha đầu, lá gan cũng quá nhỏ tuổi đi.”

Một tên côn đồ khác từ xa đi tới, chỉ vào Chu bốn Đồng nói.

Một tên khác trong miệng cũng chậc chậc hai tiếng, cười cợt nói: “Ngươi khoan hãy la ló, khuôn mặt này tuy là phờ phạc, nhưng lại chính xác là con chị em nó câu dẫn chúng ta khác.”

>> Tham khảo thêm thể loại Đam mỹ abo

“Xem ra đại ca buổi tối nay bao gồm phúc khí tốt rồi, vừa chiếm hữu được tiền vừa tất cả sắc để hưởng. Cô em biết điều một ít, đại ca làm cho dứt rồi đã tới phiên các anh hưởng em.”

….

tía thành viên Đấng mày râu càng nói diện tích lớn lời, ban sơ tên đại ca còn cười cợt mỉm cười, nghe được câu sau cuối, hắn nhíu chặt mày, xoay tổ ấm trách mắng: “Còn nói nữa tao giảm hết lưỡi chúng mày.”

đồng thời ấy, teen girls nhưng mọi người đang cho là sợ hãi, khắp cơ thể như một kho bãi bùn nhão nhưng ngồi xệp dưới đất, Cấp Tốc tay lẹ mắt nhưng nhặt lên chai bia, cần dùng sức đập vào bức tường phía sau. Sau ấy một âm thanh rầm rĩ vang lên, chai bia bị đập khiến dưới đất hiện thời toàn là mảnh thủy tinh vỡ.

Chu tư Đồng tự dưng đứng dậy, giống như trước khi chỉ sẽ cố che giấu bản tính săn mồi của chiếc báo, núp trong lớp bụi rậm chờ đón cơ hội sử dụng rộng rãi vẫn công kích. Ráng mảnh thủy tinh tay, hướng tới nên cổ tên đi đầu, ở ngay phía rượu cồn mạch chủ của hắn nhấn vào, lạnh giọng hỏi: “Nói, là ai cho đàn mày tiền, bảo bọn mày đến đây?”

tư tên côn đồ bị một round này mà dọa sợ kinh chúng ta.

chúng ta chỉ nghĩ cô gái này chính là đứa nhu nhược tiểu nha đầu cơ mà thôi. Chưa nghĩ tới đông đảo động tác vừa rồi lại vừa Nhanh vừa chuẩn, không 1 chút nào ẩm át bẩn thỉu, cũng chưa tất cả chút băn khoăn, trong nháy mắt vẫn đem tên đầu đàn chế trụ.

tía tên lũ em mọi là phần đông đứa nhóc trẻ tuổi còn loai choai, thấy một màn này thì run nạm cập, hai môi va vào nhau.

Tên nam nhân xưng là đại ca kia dù sao cũng chính là bạn từng trải, hắn cười cợt nhạo đám bọn em: “Con mẹ nó bọn chúng mày được lắm, bao gồm một ít vấn đề nhỏ tuổi vì thế mà lại cũng trở thành hù dọa….” Nói xong, hắn xoay mình né tránh mảnh chai lọ thủy tinh vẫn để lên cổ.

tuy vậy Chu tư Đồng động tác nhanh hơn, cô cần đến lực, mảnh thủy tinh bén nhọn chui vào trong thịt hắn, máu tươi thuận theo miếng chai lọ thủy tinh blue color lá chảy xuống. “Mày dám động, tao giảm đứt hễ mạch của mày.”

Lời vừa nói, tay liền cồn, mảnh thủy tinh lại khứa sâu vào trong thịt mấy phần.

Tên đại ca kia sợ hãi, hai chân mềm ra, truyện trò cũng có chút lắp bắp: “Chị hai, chị hai, tha mang lại em, chúng ta chuyện trò đàng hoàng, chị đừng rượu cồn vào.”

Chu tư Đồng quên mất hắn nói nhảm, góc nhìn càng bổ xung bén nhọn vài phần, quan sát về phía ba tên đi cộng, hỏi một lần nữa: “Tao hỏi, là ai sai bọn chúng mày tới đây?”

tía tên lũ em liếc ánh mắt nhau, lại chú ý tên đại ca một mẫu, một đứa run rẩy mở miệng: “Là, là, bọn em thật sự đo đắn cô ấy là ai. Đó chính là cỗ dạng cực kỳ xinh tươi, xinh tươi giống như là chị núm. Chuyển đến đại ca một số tiền béo, dặn dò là chỉ cần có chị tạo nên bước này thì đàn em tiến tới để hù dọa một chút.”

Chu tư Đồng nhìn vào mắt hắn, trong lòng thầm đoán, cô biết rõ đều gì hắn nói phần nhiều là sự thật. Do vậy, cô giương đầu lên, nói với cha tên đàn em: “Ba gia đình bạn nhanh chóng đổi mới mang lại chúng tôi, biết điều thì trở thành càng xa càng tốt.”

Nếu cả tư tên những ở giai đoạn này, cô chưa tự tin dường như đối phó được, tuy nhiên nếu có một tên đại ca này thì cô còn nắm kiên cố phần chiến hạ.

tía tên kia nghe kết thúc như nhận ra đại đại xá, xoay mình xum xoe quăng quật chạy.

“Bọn chó, quăng quật bên tao ở giai đoạn này sao? Bị dọa một hai câu đã bỏ chạy.” Tên đại ca hướng về phía ba mình bỏ chạy kia hét lên, nhưng mà ai nghĩ tới chúng ta cũng chưa thèm xoay nhà bạn lại cứu hắn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *