Đánh giá tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN-405 lít với Ngăn đông mềmĐánh giá thực tế sử dụng tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN có tổng dung tích 405 lít, ngăn mát là 295 lít, ngăn đông là 110 lít. Panasonic NR-BX468GKVN là dòng tủ Inventer, tích hợp chế độ Econavi siêu tiết kiệm điện năng, tủ có ngăn đông mềm tiện dụng. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và được phân phối chính hãng bởi Điện máy Vạn Phúc. Chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng xem tại:
Tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN được thiết kế rất đẹp và tối ưu cho khách hàng sử dụng. Mặt trước của sản phẩm là mặt gương kính, quý khách có thể lựa chọn 2 màu cơ bản là gương kính đen và gương kích bạc. Hệ thống đèn báo và các nút điều chỉnh tăng giảm độ làm lạnh ở các ngăn đông, ngăn mát và ngăn đông mềm được bố trí bên ngoài rất dễ thao tác. Ở bên trong tủ lạnh Panasonic NR-BX468GKVN được thiết kế tối giản, phía trên là ngăn lạnh với 03 khay kích chịu lực để đồ. Quý khách cũng có thể để đồ ở các khay trên cánh cửa. Phía dưới là ngăn đựng rau củ quả, dưới ngăn rau củ quả sẽ là ngăn đông mềm có thể tích khá lớn. Ngăn đông mềm được tối ưu nhiệt độ ở mức từ 3-5oC để đảm bao thực phẩm tươi sống được bảo quản tốt trong vòng 5-7 ngày mà không làm đông cứng thực phẩm. Khi cần chúng ta có thể lấy ra dùng ngày mà không cần phải rã đông. Đây là đặc điểm tối ưu của dòng tủ này với những dòng tủ lạnh trước đó.
Ngăn đông được bố trí ở dưới cùng giúp việc lấy ra và cho thực phẩm tươi sống vào một cách dễ dàng. Ngăn đông cũng được chia làm nhiều ngăn nhỏ, thiết kế khít nhau điều này giúp các thực phẩm như thịt cá, kem… khi bảo quản trong ngăn đông không bị lẫn mùi, vi khuẩn không bị phát tán. Một đặc điểm nữa của dòng Panasonic NR-BX468GKVN Inverter này là nó có chế độ Econavi, một chế độ đặc biệt sẽ cảm biến thói quen sử dụng của khách hàng để từ đó có chương trình chạy phù hợp nhất để đảm bảo thực phẩm luôn được bảo vệ đồng thời tiết kiệm điện năng.
Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm khách tại Trung tâm điện máy Vạn Phúc theo địa chỉ web:
== Tham khảo video các sản phẩm khác tại địa chỉ Youtube:
===Theo dõi điện máy vạn phúc trên Face theo địa chỉ:
Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0934.567.256
Email: [email protected]
Website:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *