Danh sách truyện ngôn tình sủng hay

Top 30 truyện ngôn tình sủng đáng phát âm nhất hiện thời

Ngôn tình là chuyên mục truyện thực hiện gần như độc giả say sưa phát âm mang bao cảm giác, thậm chí mếm mộ nữ chính trong truyện đc thành viên gia đình ái mộ chiều rất mực. Ngôn tình sủng đó là phân mục truyện làm dân tình xốn xang mỗi lần hiểu. Bữa nay,Toplist đã liệt kê cho Anh chị 1 số truyện ngôn tình sủng hay cho những bạn đọc tha hồ kén nhé.


cưng chiều em cả đời
Tác giả: U Lam.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
cưng chiều Em Cả Đời nằm phân mục ngôn tình hiện đại, sủng yêu cầu câu truyện đc khá nhiều phát âm kém chất lượng đón đọc and thương mến.
Nam chính:Trình Diệc Nhiên.
Nữ chính: Mạnh hình ảnh.
Yêu một gia đình bạn thật khó, nhưng đặt giữ 1 tình yêu này lại là một trong những việc khó và phức tạp hơn. Nhưng với hầu hết bạn luôn biết cưng chiều người thân chúng ta yêu, điều này đối với chúng ta thay đổi thật tiện nghi.


Chỉ ý muốn khiến cho ông chồng của em
Tác giả: Kim Tinh.
Thể loại: Ngôn tình, sủng.
Trạng thái: Full.
khi nhận được một tý thân thương gì đấy từ nam nhi, thiếu nữ hay ngây thơ cho rằng anh ta sẽ yêu họ.
lúc nhận thấy 1 ái tình từ tổ ấm thiếu phụ thì anh ta lại cao ngạo nghĩ rằng cô đấy chỉ rất có thể quí một mình anh ta.
Chỉ ước ao khiến cho ông chồng của em là câu chuyện nói đến nữ chính Kiều Y Y Y là một trong cô bé thú vị, không chỉ đẹp tươi hơn nữa là 1 chúng ta ngay thật rõ ràng.
Cô đi kiếm Sóc Phong do nhu cầu hợp tác của công việc nhưng mà tổ ấm nam nhi này lại quá vô liêm sỉ nhưng mà hỏi cô rằng: Cô rất có thể lên chóng có tôi không?
nhưng mà mình nam nhi này lại thu hút cô, và rồi cô vẫn lên giường có anh ta. Số đông chuyện rồi vẫn ra sao?


Yêu em từ mẫu nhìn trước tiên
Tác giả: Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
trời đất ảo – 1 cầu nối của những trái tim…
Truyện Yêu Em Từ dòng Nhìn đầu tiên của tác kém chất lượng Cố Mạn kể về câu chuyện yêu đương ngọt ngào và lắng đọng mở màn từ trời đất ảo, nơi giao lưu giữa Anh chị em trẻ có nhau của nam chính Tiêu Nai & nữ chính Bối Vy Vy. Cả 2 học thông thường trường đại học and quen nhau trên Game. Trong quả đất ảo ta lại hoàn toàn có thể nhận ra một ái tình thực sự cho bản thân mình – một ái tình đúng nghĩa.
Yêu từ mẫu nhìn đầu tiên chính là 1 mẩu truyện vậy đó.

Chàng giảng viên cầm thú của mình
Tác giả: Tát không Không
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nhìn chính sách anh chỉ cần một anh chàng giảng sư thân yêu, luôn luôn tận tụy sở hữu công việc, mà đâu ai biết bên trong anh ta lại là 1 trong chàng trai giảng sư Cầm Thú của tôi.
bởi vì chỉ mang cô mới quan sát thấy được phần nhiều hành vi kỳ quặc của anh tốt nghe được đông đảo lời nói ác ấy. Vì sao hắn cần đối xử với cô như vậy? Thấp đấy là một phương pháp đặt anh thuận lợi tiếp cận cô hơn?

phi tần anh chỉ thương em
Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Chỉ vì mong mỏi báo bổ công ơn mẹ nuôi sẽ nuôi dưỡng khiến cho người trong gia đình lớn khôn nhưng mà cô cương quyết bán thân cho anh để có tiền cứu căn bệnh của bà.
Cô đã trở thành người ở của anh, cô đã biết thành anh ép buộc làm bằng đủ số đông chuyện trong nhà cho tới tới đáp ứng về đêm đến mức bầm tím khắp cơ thể.Trả ngừng nợ, cô ngay tức khắc xác định ra đi và ko một chút luyến nhớ tiếc mang anh ta.
Anh sẽ đi tìm cô, nuông chiều, cho cô tạo cho thê thiếp anh mặc dù thế phát triển thành cố lại ập đến, một lần tiếp nữa côlại ra đi chỉ vì danh dự đã hết !!! Liệu chuyện gì đang xảy ra, Cả nhà hãy đón hiểu phi tần anh chỉ thương em.


Sam Sam tới đây ăn làm sao
Tác giả : Cố Mạn
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Sam Sam suy tứ nói: “Ngày xưa có 1 con heo, bị 1 con sói bắt về nuôi, con sói kể mang heo rằng, nuôi nàng để sau này mong muốn ăn giết, heo gầy vừa ko tự nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng lại đánh ko lại sói, đành đề xuất ngồi yên ổn làm cho sói vỗ phệ thôi. Cứ vậy đó trong suốt 1 gần đúng thời kì, heo ngày càng mập, giờ đây con sói lại thả nó ra, bắt 1 con heo khác đặt ăn, con heo kia phiêu lưu cực kỳ khó chịu, cậu bảo, con heo kia phải làm cái gi bây giờ?”
“Ách… Vậy thì làm bằng 1 con heo hòa bình đi!”
Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Cậu chủ yếu vẫn không hiểu nhiều rõ trọng tâm! Không bị ăn giết mổ chẳng hề là rất tuyệt sao? Vì sao con heo kia lại linh cảm khó tính được chứ?”
Lục tuy vậy Nghi đáp: “Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đang yêu con sói! Tình ái này vượt qua cả ranh con giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn! Người thân phải viết vào truyện nha.”
Bộ truyện Sam Sam tới đây ăn như thế nào là 1 siêu phẩm nổi tiếng của Cố Mạn, bạn đọc nào chưa gọi truyện này vẫn nhớ tiếc lắm nhé.

Đọc thêm truyện sắc

Nam thần tự cao
Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình, sủng, HE
Trạng thái: chưa full
Lục Cận Thâm cứ theo đuổi cô như vậy thật làm cô cực kì phân vân:” nếu tôi nhận lời làm cho bạn nữ của anh thì gia đình ta với nói rằng tôi mê mẩn tiền nhưng nhận lời không?”
Lục Cận Thâm đáp: “Nếu như em ngoan ngoãn anh sẽ khiến chỗ dựa cho em cả đời”
gần như lời anh kể thực hiện Chu Nịnh Nịnh siêu cảm động, nhưng mà mang nào đấy không có lí, ko phải là anh theo đuổi cô sao?
Các bạn hãy đón phát âm tuyệt phẩm Nam thần tự phụ của tác giả Mạch Ngôn Xuyên nhé, bảo đảm bạn sẽ thỏa lòng.

Ngày em đến
Tác giả: Tĩnh Phi Tuyết
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
nội dung truyện: nam nữ chính cách làm nhau 13 tuổi. Nam chính sau tai nạn giao thông thì bị tật nguyền.
Nữ chính cũng là kẻ với tiền, vừa xinh tươi lại cute khác biệt tuyệt nhất là người vô cùng gọi chuyện. Khác nhau của truyện này, loại tàn tật của anh chẳng phải là nguyên cớ để ngược tâm ngoài ra là người bạn đồng hành khiến cho anh nóng vội lấy luôn luôn được mấy chiếc “đầu tiên” của phụ nữ nhà người trong gia đình ta nha.
Mời Anh chị em đón hiểu Ngày em đến của Tĩnh Phi Tuyết.

Trúc mã cực sủng
Tác giả: Đề Qua loạn Khởi
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nội dung: Biết thâu tóm thời cơ Kiều Đa Bảo vẫn vậy thừa thế xông lên, xông vào ký túc xá của nam sinh, từ nhỏ đến lớn cô mọi tĩnh mịch hy vọng… Mà lúc bấy giờ bên nhà bạn cô, tên trúc mã ngay tức khắc trần trụi ngăn bởi cửa buồng tắm. Cô rước ra chocolate, tục tằn nhét vào trong mồm cậu ta:
“Mau ăn!”.
Chu Tích Tiệp thoáng nhíu nhíu mày, nhìn trước mắt: chiếc khối đen như mực này là gì?
Vậy cực sủng như vậy liệu có tốt chăng? Mời Anh chị theo dõi truyện Trúc mã cực sủng đang hiểu!

hoàng hậu yêu và lắng đọng
Tác giả: Tả Thưởng Huân
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
cung phi yêu ngọt ngào là mẩu chuyện kể về người thân thiếu phụ tên Doãn Tịnh Thủy tuy đã với tình nhân mà anh a lại phụ bạc bắt cá nhị tay mà chẳng hề xem xét cô. Cô là tiểu thư khuê đa số, dịu dàng êm ả and với bản thiết kế thu hút thực hành biết nhiều người đàn ông cần tan chảy. Ấy vậy mà anh ta lại làm cho cô suy sụp tinh thần thiếu đi hé nổi niềm vui bên trên môi.
Nam chính tổng giám đốc Tôn Vô Nộ từ lần đầu gặp mặt cô đã quyết sẽ là người đem đến niềm vui và tình yêu mới cho cô. Mục tiêu của anh đơn giản hơn nhiều chính là mong mỏi cô trở thành chúng ta phi tần ngọt ngào và lắng đọng duy nhất trong thâm tâm anh nhưng mà thôi.

Sếp ta chuyên ngành đào bẫy
Tác giả: Hệ Liệt
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
nội dung truyện Sếp ta chuyên ngành đào bẫy:
Cô là tiểu công chúa của Hà gia – Hà Khả Khả, do cuộc đời tự do nhưng trót giao dịch sở hữu bà bà ( Hà mẹ) rằng 10 năm sau đề xuất đưa bạn trai về nhà, ví như ko phải kết hôn theo sự sắp đặt của bà. Khi ra đi và trở về cô lại không phải nhớ gì về giao dịch ngu ngốc ấy.
mặc dù thế nhưng mà mẹ cô lại nhớ cực kỳ rõ, đúng vào trong ngày giao ước, Hà mẹ sữ dụng quỷ kế chính là kế hoạch ép cưới cấp tốc. Anh – Tổng tài trẻ tuổi của tập đoàn King rất đẹp trai, tài chánh vô số lại quí cô từ lúc cô còn chỉ nên một cô nàng. And tất nhiên chuyện này chỉ người anh biết….

Chọc giận bảo bối
Tác giả: Hề yên
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
kể từ khi cô thực hiện vợ của Thi Vực thì Thẩm Chanh đã từng nghĩ tổ ấm vẫn nên tích rất nhiều phúc mới mang đc 1 người nhà ck như thế. Cô kết duyên, bước chân vào đời sống đc nuông rất đỗi.
Đời cô luôn linh cảm ngọt ngào và lắng đọng độc nhất lúc đc nghe lời nói này từ anh: “Đắc tội em, anh giáo huấn thành viên đó thay em”
Mời Anh chị đón gọi Chọc giận bảo bối của tác nhái Hề im.

Hào môn ẩn hôn
Tác giả: Hạ Thanh Sam
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: chưa full
Cô vừa nhận chức trợ lý giám đốc của tập đoàn Cảnh thịnh, chưa hiểu chuyện gì thì ngay lập tức bị tổng giám đốc ép đi cục dân chính để… Thực hiện giấy đăng ký kết hôn! Kết thúc việc, thành viên kia lột tinh khiết cô rồi ép bên dưới thân, nhẹ nhàng khiêu khích: “Bướng bỉnh hay nhu thuận tôi phần đông tiếp, đêm hãy còn dài, bạn có thể thử một chút…”

kết hôn rồi yêu
Tác giả: Chu Khinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
cô bé đáng yêu lại có dáng nhà bạn quỷ dữ, chỉ ước đại trượng phu yêu là tấm lòng của cô. Thành viên đàn ông đó lại lặng lẽ hiến dâng, chỉ mong cô gái đấy hoàn toàn có thể gọi trái tim hắn.Cô Thẩm Kiều ước ao gì sở hữu nấy, ý muốn dáng mình với dáng người nhà, hy vọng gương mặt thì sở hữu khuôn mặt, nhưng mà mong muốn đại trượng phu thì luôn luôn lấy đc một đám đàn ông thối. Ngay cả đối tượng được cô chọn sẽ cho ck nhưng mà cũng dám chơi trò yêu đương vụng trộm! Hại cô trong cơn tức giận bùng phát, tức thời chọn môn đồ đắc ý độc nhất vô nhị của ba cô là Trình Dịch Dương nhưng kết duyên. Rồi đầy đủ chuyện sẽ tiếp tục nào, mời hầu hết độc giả đón phát âm.

Sủng hôn
Tác giả: Hân Hân Hương Vinh
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
ái tình tương tự như một bức tranh đầy mầu sắc, cần có cả nhì gia đình cùng nhau vẽ lên thì nó mới thực sự hoàn thiện and xinh tươi được. Đời sống hứa hẹn Hưu An – nữ chính trong truyện là 1 hành trình dài đi lấp đầy gần như dung tích trong hình ảnh bởi một tay cô vẽ lên.Từ quân giáo cho tới liên đội, từ liên đội cho tới cục do thám, từ cục trinh sát rồi đến đại đội trưởng đại đội đặc chủng dò hỏi. Sở hữu Chu Tự Hoành vấn đề binh là sự thúc bách hơn non nửa đời bạn, chưa đã từng hình dong đã có một người nhà hậu phi. Nhưng khi anh chạm chán đc hẹn Hựu An, Chu Tự Hoành đột nhiên cảm giác, cưới một nàng dâu nhỏ xíu về nhà mà yêu chiều cũng khá tốt.

Quân sủng
Tác giả: Sâm Trung nhất Tiểu Yêu
Thể loại: Ngôn tình, sủng
Trạng thái: full
Nữ chính trong truyện là 1 trong cô nàng vô cùng mạnh khỏe, kiên cường, luôn biết vượt lên số mệnh. Còn nam chính lại là 1 trong những chàng trai nam nhân, đc nghỉ phép bốn mươi ngày đặt kết duyên, nào ngờ cưới về một cô cung phi nhỏ xíu để anh yêu chiều…
tình ái này vẫn cốt truyện như vậy nào? Người thân cùng theo dõi truyện nhé!!!!

Nữ phụ trở về
Tác giả: Mạt Dược
Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh
Trạng thái: full
Đỗ Kiêu Kiêu chính là nữ phụ – là kẻ chị gái mờ ám của nàng lọ lem. Rành mạch mình phụ vương vốn nghiêm khắc của cô biến thành các bạn bảo vệ lọ lem, đến bầy đàn của cô cũng trở thành bạn xuất xắc của lọ lem? Rút cuộc bởi vì cái gì mà toàn bộ cơ thể đàn ông của cô cũng bị hoàng tử của lọ lem?
Xét cho cùng thì số phận thành viên chị gái gian ác chẳng lúc nào thoát khỏi vận mệnh thảm thương.
nhưng mà ông trời với mắt cho cô một cơ hội được nghỉ ngơi lại, Đỗ Kiêu Kiêu thầm nhủ đã trả lại tất cả các gì khổ cực ngơi nghỉ kiếp trước, đề xuất xé bỏ đi lớp mặt nạ của Bạch Liên Hoa ghét bỏ đấy.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

sở hữu buộc phải đem chồng không
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
ngày xưa cứ nhắc đến câu hỏi lấy ck, Đỗ Lôi Ty chắc rằng đang hoảng sợ nhưng mà kiếm các đường trốn tránh. Đem chồng thì mang gì hay ho đâu? Tổ chức hôn lễ đã tốn kém, sinh em bé lại bắt buộc phải nuôi, càng tốn kém hơn, với lại chỉ sơ suất loại là sẽ sở hữu được yêu quái nhảy ra cướp ông chồng người dùng. Do vậy tuyệt đối không lấy chồng!
nhưng mà vận phong thủy nào với kị khỏi, vẫn đi bên trên đường mà cũng gặp mặt đề xuất gia đình bạn lạ cầu hôn: “Tiểu thư, xin hãy rước tôi.”

Con thỏ ăn hiếp cỏ gần hang
Tác giả: Ức Cẩm
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Con thỏ nạt cỏ sắp hang là mẩu chuyện viết về tình yêu của nhị loài người thông qua gần như quá trình của cuộc đời, từ lúc hình thành cho đến khi xuất xắc nghiệp, ái tình vẫn đơm hoa kết trái. Là 1 truyện sủng tân tiến ngôn tình, đem lại phiêu dạt lắng đọng and ấm áp cho bạn đọc, khác nhau phù hợp với ai ưa chuộng chuyên mục truyện tình yêu lãng mạn, dứt với hậu and nam nữ chính mến thương nhau từ đầu chí cuối.

vợ ngoan ngoãn để anh sủng em
Tác giả: Tô Cẩn Nhi
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Nghiêm Hi hiện ra trong 1 hộ gia đình đảm đang, chế độ xinh tươi coi tương tự điểm tốt, tâm tính lại khá bình tĩnh coi tương tự thiếu sót, Ngoài ra thân hình bốc lửa tới lóa mắt. Mà người thân con trai kia còn là vị hôn cu li được hứa hẹn hôn từ nhỏ bé của cô – Lãnh Diễm, tổng giám đốc thần bí của tập đoàn R&D, anh tuấn tú, tuấn tú lại bị cô kể thành trêu hoa ghẹo nguyệt, cả đời chỉ đắm say tình có Nghiêm Hi.
Trích đoạn:
Anh cắn răng cắn lợi hỏi: “Bà xã, chẳng nhẽ một chút ưu thế anh cũng không tồn tại sao?”
Nghiêm Hi nằm trong trái tim ngực anh bồn chồn nhíu mày, liếc góc nhìn cách thức hoàn mỹ không tìm kiếm ra một tý thiếu sót của anh, nhắm nháp loại mồm tí hon nói: “ Có”.
gia đình bạn đại trượng phu ko vui bây giờ new buông lỏng mày mặt xuống một xíu. 1 Giây tiếp đến, cô bé thường xuyên bảo: “Anh khôn cùng cầm thú, có thể bảo đảm nửa đời sau của em thật tính phúc”. 1 Giây tiếp đến, cầm thú Lãnh Diễm lập tức lấy ưu thế độc nhất vô nhị của bản thân ra làm, cuối cùng…

Đổi chồng: nuông em đến nghiện
Tác giả: Quân Tử mong hứa
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: chưa full
Anh là kẻ thần bí tuyệt nhất trong công ty Mafia, làm cho giới Mafia Italy xưng tụng là Thần, lời đồn đãi anh là kẻ làm thịt người nhà không có thấy gì máu, ăn tươi nuốt sống hay hết sức hiểm độc.
nhị nhân loại xa lạ chẳng biết hình dong rất có thể trở thành một cặp hậu phi ông xã chơi cộng 1 game show. Mà ví như gặp đúng thời khắc là đúng người, chúng ta lại yêu thương khắc giỏi ghi tâm.

giám đốc điều hành xin anh nhẹ chút
Tác giả: Quai Quai Băng
Thể loại: truyện ngôn tình , sắc đẹp hiệp
Trạng thái: full
tổng giám đốc, Xin Anh Nhẹ 1 Chút!!! Là bộ truyện quay quanh mẩu chuyện của 1 cô bé trẻ thực hiện sống phòng ban quan hệ giao thiệp, dẫu vậy bị gia đình cai quản của mình âm thầm xếp đặt kế hoạchdâng không tính tiền cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi của bản thân. Cô bị người trong gia đình đại trượng phu cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức biến thành thư ký kiêm cả ý trung nhân của giám đốc điều hành.
từ từ chẳng biết vì sao cô lại rơi vào trúng tình yêu của anh, cô xem nhẹ thân phận người dè chừng đang thành cu li nhân giám đốc điều hành. Vào trước hôn lễ 1 ngày, cô bị vướng vụ án tội nhân thương mại do đó trong nháy mắt cô mất đi tổng thể. Rốt cục hồ hết chuyện là vậy đó nào?

Cô bà xã trẻ con của Lăng thiếu bá đạo
Tác giả: Ức Tích Nhan
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô thê thiếp con trẻ Của Lăng không đủ Bá Đạo là một trong mẩu truyện tương đối thú vị, truyện không thật nặng năn nỉ tốt đậm chất lãng mạn về tình ái nhưng mà là một trong những truyện vui nhộn, vui lòng nhưng mà cũng đưa theo tứ vị ái tình thoảng qua. Đấy là mẩu chuyện về tình cảm của nhị bạn tưởng chừng không tồn tại điểm cuối.
Cô là phụ nữ của một mái ấm no đủ vị trí đầu tiên tại thị trấn A, nhỏ xinh tươi nhưng mà tâm tính ngang bướng thường giỏi gây rối, yêu thích vui.
Anh lại là không đủ gia nhà họ Lăng, 1 mái ấm nổi tiếng ở đế kinh – 1 nhà bạn luôn luôn lạnh nhạt khép kín đáo, bụng dạ khó đoán, tất nhiên sinh sống trong ánh mắt cô anh đó là ‘ông chú già’ khó chịu thường hay gây khó dễ cho cô.

Đọc truyện: vô thượng sát thần


Lục thiếu Phàm em yêu anh
Tác giả: Cẩm Tố Lưu Niên
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Lục không đủ Phàm, Em yêu anh!! Của tác fake Cẩm Tố Lưu Niên là một trong những truyện ngôn tình tiến bộ nói tới cô bé Mẫn Nhu- một cô gái nổi tiếng trong giới nhái trí, đem lòng yêu thầm nam chính Kỷ Mạch Hằng mà hắn lại ko phải yêu cô, nhà bạn hắn yêu lại là chị giá cô. Để lấy lại danh tiếng cho mình, cô đang kết thị trưởng thành và cứng cáp phố – cháu trai của bộ trưởng bộ tham vấn, là một trong những hộ gia đình mang đầy quyền năng. Liệu đời sống mai sau của cô sẽ sở hữu hạnh phúc??

Cô thê thiếp trẻ con của tổng giám đốc
Tác giả: tuyển mộ Dung Tuyết Anh
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Cô cung phi trẻ nít Của giám đốc điều hành đề cập về một cô gái trẻ tuổi, thơ ngây lúc vừa chân bước chân ráo ra quốc tế chạm chán được một các bạn đàn ông chỉ xem cô là 1 trong những đứa con trẻ…
Anh luôn xem cô là trẻ mỏ nhưng ăn sạch sẽ của cô, ước ao cô vĩnh viễn biến thành của anh, chỉ ngơi nghỉ bên cạnh anh nhưng mà thôi.
Liệu một cô gái ngây thơ, non nớt như cô sở hữu vượt qua được cửa quan của anh?

Đọc truyện: đấu la đại lục

chồng là phúc hắc đại nhân
Tác giả: Khuyến Thần Khuyến Khuyến
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
ck Là Phúc Hắc Đại Nhân – truyện ngôn tình của Khuyển Thần Khuyển Khuyển nói tới cuộc sống của cô và anh có đầy đủ lần đụng độ cãi vã nảy lửa không người nào nhường nhịn ai.
Cô trong góc nhìn Khang Duật vẫn là một chúng ta không giống nhau làm cho anh đối xử như địch thủ kiếp trước, không giống hầu như người con gái bao bọc. Cô phát điên với cái kiểu đối xử ấy của anh nhưng mà qua các lần giận hờn rồi lại hòa giải khiến nhì các bạn này xích lại gần nhau hơn.

Ẳn xong chùi mép
Tác giả: Phi Cô Nương
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện Ẳn ngừng Chùi Mép của Phi Cô Nương là 1 trong câu chuyện vô cùng vui nhộn, mang ngôn từ sử dụng vô cùng ấm no, mang rất nhiều sự quan trọng trong những câu thoại.
Nữ chính trong truyện là 1 cô bé rất thân mật, nhân từ mà cũng vui tính. Còn anh lại là 1 trong loài người hoàn hảo về đều mặt, nhất là hồ hết câu nói của anh luôn luôn ngọt như đường mật.


phu nhân sát thủ của trùm xã hội đen
Tác giả: Wynyu Lee
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Nữ chính Diệp Tử Kỳ ( Diệp Thiên – X8) – 24 tuổi, là siêu trinh sát của công ty X. Cùng với cô, người nhà chị em Tô Tú Viên là một trong cặp đôi nữ trinh sát nổi tiếng trong giới Hắc bang. 1 Lần, cả nhị nhập cuộc cuộc đua F1 xe của Tử Kỳ và 1 nam nhân những về duy nhất. Tử Kỳ ai ngờ nam nhân đó lại đó là Mặc Kỳ Hàn 28 tuổi – chủ nhân Mặc gia, 1 gia tộc có thế lực phệ duy nhất nhị giới Hắc Đạo bên trên quả đất – cũng chính là nam nhân sẽ khiến cuộc đời cô biến đổi.

Đọc thêm truyện vật trong tay

Chọc tới chủ tịch tổng tài
Tác giả: Thác Bạt Thủy Thủy
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Văn án: Tình một đêm không có hiệu quả, mình phụ nữ đó lại bạo gan len lén rời đi, thậm chí sống trên ga chóng hạ dấu 1 dấu son “chiến thư” khiêu khích.Tần Tấn Dương nhìn cái ấn kí chói mắt đỏ mọng này, trong đôi mắt lóe lên một tia sáng nóng nực.
Anh thề, dù có lật tung cả Đài Loan lên cũng nên tìm ra nữ nhân to gan lớn mật này!

ác độc ma chi sủng
Tác giả: Ngược Thủy Lưu Ly
Thể loại: Ngôn tình
Trạng thái: full
Truyện tàn ác Ma Chi Sủng của Nhược Thủy Lưu Ly nằm thể loại ngôn tình sủng hay, đặc sắc, phần đa tình huống trong truyện ra mắt rất thú vị. Anh vô tình chạm chán cô khi cô bị tai nạn và mất trí tưởng thấy vậy anh liền đem cô về đặt cô làm bằng vấn đề nhà cho anh…
ở thông thường 1 thời kì buộc phải cô nhận ra 1 điều anh vô cùng ghét đa số người thân yếu đuối như cô. Do đó cô luôn biết thân biết phận phấn đấu đặt né tránh dù cô and anh làm việc thông thường một nhà.

phát âm truyện ngôn tình cũng chính là 1 cái thích thú khó bỏ khi nhưng mà truyện tuyệt cứ xuất bạn dạng liên tiếp. Liệu list truyện trên mang khiến Anh chị em hài lòng, Toplist kì vọng nội dung bài viết đang hữu dụng cho Cả nhà. Đều bạn có thể bổ sung cập nhật phổ biến mọi truyện nhưng mà Các bạn biết đặt gia đình cùng nhau đọc nhé.

Đọc thêm truyện đam mỹ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *