Đất Nền Hòa Lạc tại sao nên đầu tư? || Khu công nghệ cao Hòa Lạc 2019Đất Nền Hòa Lạc tại sao nên đầu tư? || Khu công nghệ cao Hòa lạc
————————————-
Được sinh ra và lớn lên tại khu công nghệ cao Hòa Lạc (CNC Hòa Lạc). Trong Video Tài sẽ giúp Anh/Chị có một góc nhìn tổng thể và khái quát nhất về tiềm năng phát triển của đất nền khu vực Láng Hòa Lac. Thời gian gần đây các tập đoàn lớn và công ty nước ngoài bắt đầu triển khai xây dựng nhà máy tại Khu CNC Hòa Lạc. Đất nên Hòa Lạc cũng vì lý do đó đã trở thành tâm điểm của khu vực Hà Nội. Đất nền khu vực vùng ven thuộc địa phận xã Tân Xã, xã Bình Yên, xã Hạ Bằng, xã Đồng Trúc cũng đầy tiềm năng phát triển.

Tài đã có 3 năm kinh nghiệm trong nghề bất động sản, mặt hàng chính Tài kinh doanh là Biệt thự biển và Condotel của tập đoàn Vingroup. Tài luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất khi quý khách hàng đầu tư. Trở về quê hương cũng vậy, Tài sẽ giúp anh chị lựa chọn được những mảnh đất phù hợp nhất với mục đích của mình, anh chị mua để đầu tư hay để ở?
Khu Công nghệ cao Hoà Lạc là khu Công nghệ cao quốc gia được Thủ tướng Chính phủ thành lập và phê duyệt quy hoạch tổng thể tại Quyết định số 198/1998/QĐ-TTG ngày 12/10/1998 với mục tiêu đẩy mạnh quá trình công nghiệp hoá và hiện đại hoá nền kinh tế khu vực và cả nước.
——————————–
Liên hệ:
📞 0976.349.741
📨 [email protected]
🌎

#ĐấtNềnHoàLạc
#CNCHòaLạc
#ĐấtHòaLạc
#DatNenHoaLac
#ĐấtNềnKhuCôngNghệCaoLángHòaLạc
#PhùngVănTài

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

One thought on “Đất Nền Hòa Lạc tại sao nên đầu tư? || Khu công nghệ cao Hòa Lạc 2019

 1. Đất Nền Hòa Lạc:

  Hòa Lạc

  xã Bình Yên

  xã Tân Xã

  xã Hạ Bằng

  xã Đồng Trúc

  xã Tiến Xuân

  xã Hòa Thạch

  ——————————–

  Liên hệ:

  📞 0976.349.741

  📨 [email protected]gmail.com

  🌎 www.taiphung.net

  #CNCHòaLạc

  #ĐấtNềnHoàLạc

  #DatNenHoaLac

  #ĐấtNềnKhuCôngNghệCaoLángHòaLạc

  #TàiPhùng

  #ĐấtHòaLạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *