Đêm Thứ Hai – Hai Đêm ở Côn Đảo: Dinh Chúa Đảo, Bãi Sọ NgườiCôn Đảo là tên một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cách Vũng Tàu 97 hải lý và cách sông Hậu 45 hải lý. Côn Đảo hay Côn Sơn cũng hay dùng cho tên của hòn đảo lớn nhất trong quần đảo này. Sử Việt trước thế kỷ 20 thường gọi đảo Côn Sơn là đảo Côn Lôn hoặc Côn Nôn. Tên gọi cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#NamChallengeMe #ChuongBo #ConDao

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

45 thoughts on “Đêm Thứ Hai – Hai Đêm ở Côn Đảo: Dinh Chúa Đảo, Bãi Sọ Người

 1. 2 em thap nhan tho kinh cac ong vay dung em oi ,,,de cac ong do tre cho ,dan duong cho cac em ,,,luc em khan nguyen cac a chien si ma toi dang khoc ,,,vi cam on cac a da chiu nhieu hinh phat tra tan ,do mau xuong ,bo biet bao mang song cua cac a chien si ,,,de minh hom nay duoc hoa binh ,doc lap ,,tu do ,hp ,,xa hoi hien dai nhu ngay hom nay e a ,,,.,chuc e thanh cong tren con duong e kham pha e nhe ,,

 2. Chính quyền nào, mà chẳng vậy. Khi bị bắt. Thì CS, giựt dây với những tù nhân khác, đã đập phá, giết chóc. Thì người cai đảo ,họ phải đàn áp, bắt bớ, chuyện này chẳng có gì là quan trong. Còn nhớ vụ phản đối việc cho Trung Quốc, thuê 99 năm làm Đặc khu. Thị nhân dân họ phản đối, ở Phan Thiết, Phan rí ,người dân Việt họ cũng phản đối .Thì cuối cùng chính quyền CS VN tại địa phương, họ cũng thẳng tay đàn áp rất là dã man, bất cứ nơi đâu. Họ còn tới nhà bắt bớ, hăm doạ .Tại Sài Gòn ,thì cũng vậy. Chứ đừng.nói là chính phủ thời gian trước tàn ác. Chính quyền nào cũng tàn ác,.Nhưng ai thâm hiểm hơn mới được.

 3. Côn đảo này. Nhiều khi mấy ông CCB và vãi người họ lợi dụng nơi này. Để tung tin nói thêm thắt. Những tội ác mà họ vu khống quá nhiều cho chính quyền VNCH. Đủ chuyện.

 4. Tại đây , CS họ tạo ra những bóng ma, và hồn cô Võ Thị Sáu ,linh thiêng. Nhưng nếu gặp đúng người mà họ sống gần đó trước khi QLVNCH miền Nam bị mất chính quyền. Thì mới hiểu rõ ràng hơn và những vấn đề tâm linh ,tại nơi này mà thôi.

 5. Nghe đc tiếng âm thanh trong rừng trong lúc về . Và lúc thắp nhan ở chuồng bò . Nghe tiếng hụt qua và mất tích . Mn đeo tai nghe rồi sẽ rõ những tiếng động đó

 6. Những vong hồn các chiến sỹ trong mong trở về đất liền sống hy vong chết họ vẫn còn hy vong được trở về gia đình và đang còn
  cau mong các vong chiến sỹ được vang sanh về Tây phương cực lạc con cảm ơn các cô chú đã hy sinh xương máu để chúng con được sống trong thế giới hoa binh nam mo a Di Đà Phật

 7. Chị thường xem clip của e những chuyện ma nhưng chị tháy clip 2 ngay côn đảo là rỏ lắm luôn người phụ nữ

 8. Em có tháy ko chị coi cljp 2 ngày côn đảo ở chuồng bò chị tháy có 1 cô gai đay chị dể nhìn tháy nhứng cái đó lắm

 9. Tại sao Nam ko đến cầu ma thiên lãnh nhỉ, ở đó âm khí nặng hơn ở bãi sọ người nhiều. Tôi đã gặp ma tây ở đó!

 10. Để bọn pháp voi bọn mỹ nó sem thoi sua tổ tiên nó ác như nao. Hành hạ thân sác ng viet minh chêt oan uong

 11. A NAM ƠI . VỀ HỢP ĐỨC – KIẾN THỤY – HP . GẦN CHỖ A LM CLIP THẦN KHUYỂN ĐG CAO TỐC ĐÓ. CÓ 1 CÂY GĂNG MỌC BÊN ĐG .CON ĐƯỜNG PẢI NHƯỜNG CHỖ CHO CÂY GĂNG VÌ MÁY XUC CHẠM VÀO CHẾT MÁY GẪY GÀU. NGƯỜI NÀO CHẶT VỀ NHẸ THÌ ỐM.HƠN NỮA THÌ TÂM THẦN MẤT MẠNG. GIỐNG NHƯ SÔNG TÔ LỊCH ĐÓ A. E Ở HP GẦN ĐÓ E BIẾT. RỒI CẢ CÂY ĐA 13 GỐC CŨNG Ở HP E LUÔN. A RẢNH A VỀ LM VIDEO NHÉ A NAM.

 12. Đúng rồi ô kia lập luận quá nhiều,gì mà " trời mưa họ càng đi nhanh " chẳng nhẽ lại đi chậm

 13. Anh hãy đến Huế với những nấm mồ chôn tập thể do Cộng sản chôn sống đồng bào ở đó mà Cộng sản bắt năm Mậu Thân 1968 sao không nghe nói đến đó là địa điểm tâm linh :)))

 14. Bạn đã mở mang kiến thức hiểu biết của tôi ở mọi miền đất nước VN. Rất cảm ơn bạn. 1.000.000 like nhé..!

 15. Cỏ mọc theo hướng nắng chứ có gì đâu mà lạ . Nắng từ cửa vào nên cỏ nó ngã về phía cửa và trong cống thoát cũng vậy

 16. 😭😭😭 thương quá, nếu ko có chu Nam làm sao người sau biết được sự thống khổ của cha ông 😭😭😭

 17. Ước gì e đc ra con dao 1lan . đc xem noi có nhiều nạn nhân của quân ác hại ở chết xa quê.minh thấy mình may mắn đc sinh ra và sống trong hòa bình.

 18. Anh về rừng ma tây thiên xã đại đình huyện tam đảo tỉnh vĩnh phúc đi a
  Rất nhiều điều cần anh khám phá

 19. Tiếng tắc kè là tiếng kêu kiểu tặc lưỡi, thế hiện sự tiếc nuối,
  chắc có oan hồn muốn kết nối nhưng không biết làm sao . ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *