DỊCH VỤ DU LỊCH NGUYỄN LINH – Dịch Vụ Cho Thuê Xe Giá Rẻ, Uy Tín Ninh Kiều, Cần ThơDịch Vụ Cho Thuê Xe Giá Rẻ, Uy Tín Ninh Kiều, Cần Thơ, Dịch vụ cho thuê xe ô tô Ninh Kiều, Cần Thơ
Dịch Vụ Du Lịch Nguyễn Linh có địa chỉ tọa lạc tại: 195/5 đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ xe đời mới với nhiều thương hiệu nổi tiếng …Phục vụ tham quan tour du lịch, dịch vụ cưới hỏi trọn gói, đưa đón sân bay. Nhận hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, đi trong tỉnh và ngoại tỉnh.
Mỗi mục đích sử dụng của từng khách hàng không giống nhau, vì thế chúng tôi luôn chú trọng đầu tư hệ thống xe cho thuê đa dạng chủng loại, đời mới nhất, đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, cho dù bạn là khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thì chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những chiếc xe tốt nhất và phù hợp nhất, như: Mercedes, Toyota Innova, Fortuner, Ford Transit, Thaco và nhiều dòng xe khác.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *