Đỗ xe song song ư? Tưởng không dễ mà hóa ra dễ không tưởngNếu đã từng vật lộn với việc đỗ xe hoặc không chắc chắn rằng mọi thứ trong xe của bạn đã được thiết lập chính xác, thì video này là những gì bạn cần. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự dễ dàng của nó nếu biết được phải làm như thế nào đấy. Những hướng dẫn từng bước đơn giản này có thể hữu ích như nhau đối với những tài xế giàu kinh nghiệm hay cả những tay mơ, và giá mà chúng ta biết được nó trước khi thi bằng lái nhỉ.
 
Chúng ta sẽ bắt đầu với những thứ dễ dàng. Những điều bạn có thể coi là hiển nhiên hoặc quên thực hiện nó theo thói quen nếu đã lái xe trong một thời gian.
 
 
DẤU THỜI GIAN:
Điều chỉnh ghế ngồi cho phù hợp 0:39
Gương 1:34
Vị trí để tay 2:28
Đỗ xe góc 45° 3:54
Đỗ xe vuông góc 4:43
Lùi vào chỗ đậu xe 5:26
Đỗ xe song song 😖 6:55
 
#đỗxe #mẹoláixe #soisáng
 
TÓM LƯỢC:
– Bạn phải điều chỉnh chiều cao của ghế sao cho có thể nhìn thấy bảng điều khiển và đường đi một cách rõ ràng. Nếu bạn có hơi… thấp một chút và không có tầm nhìn rõ nhất ngay cả khi đã làm tất cả mọi thứ có thể với ghế của mình, thì hãy kiếm một tấm đệm để ngồi lên nhé.
– Khi chỗ ngồi của bạn đã được điều chỉnh, hãy nghiêng người sang trái và đến gần gương nhất có thể. Sau đó điều chỉnh gương đến khi nhìn thấy tấm chắn bùn phía sau. Một khi ngồi đúng tư thế, bạn chỉ nên nhìn thấy một phần của thanh cản sau thôi nhé.
– Hãy đảm bảo bạn có thể thấy rõ các công cụ trên bảng điều khiển và có một khoảng cách ít nhất 30 cm giữa nó và cơ thể của bạn nhé. Hai tay của bạn nên để thấp hơn một chút so với vai và đặt trên vô lăng ở góc 9 giờ và 3 giờ.
– Bạn sẽ cần thủ thuật này bất cứ khi nào muốn cho xe vào bãi với các chỗ đậu xe xếp nghiêng sát nhau theo một góc khoảng 45o. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đi vào dãy để xe theo đúng hướng! Các chỗ đậu xe phải xuôi theo hướng bạn di chuyển, chứ không ngược lại. Tiếp theo, di chuyển sang bên trái càng xa càng tốt. Tiếp tục cho đến khi gương chiếu hậu bên phải của xe bạn thẳng hàng với đèn hậu bên trái của xe đậu ở phía bên phải bạn. Sau đó, quay vô lăng sang bên phải và cho xe vào vị trí.
– Cấp độ tiếp theo của nó là đỗ xe vuông góc. bắt đầu bằng cách đi về bên trái càng xa càng tốt. Nhớ phải chú ý các xe ra vào! Bạn càng đi về phía bên trái, việc đậu xe càng dễ dàng hơn.
– Hãy xác định nơi mà bạn sẽ lùi xe và chạy quá vị trí đó 2 chỗ đậu. Sau đó, và điều này rất quan trọng nhé, hãy đảm bảo là các tài xế khác biết được bạn sẽ làm gì. Bật đèn nháy lên, và trước khi đi lùi xe, hãy chắc chắn rằng bạn để ý đến những chiếc xe đang đi tới từ phía trước và những chiếc đến gần từ phía sau.
– Đỗ xe song song. Điều đầu tiên: hãy chắc chắn rằng vị trí muốn đỗ phải vừa với chiếc xe của bạn. Bạn sẽ cần một không gian bằng khoảng 1,5 lần chiều dài của xe. Tìm được rồi chứ? Tốt lắm, bắt đầu nào! Lái về phía trước cho đến khi xe của bạn ngang với xe đang đậu trước điểm đỗ xe.
 

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

49 thoughts on “Đỗ xe song song ư? Tưởng không dễ mà hóa ra dễ không tưởng

  1. Vãi phải xa 1,6 km để tìm chỗ khác . Mình có lúc chạy tới 5 km, để đi lòng vòng tìm chô , đúng là ngu khó đào tạo

  2. Nói thật video này xem cho vui, chỉ là công làm ra video chứ chưa có 1 tí gì gọi là nói về mẹo hay kỹ năng đỗ xe cả, ví dụ như đỗ xe 45 độ thì đâm thẳng vào thì ông đéo nào mà chả đâm được, cái lùi chuồng 45 độ cần nói thì không nói, còn cái lùi chuồng vuông góc thì chỉ nói là đánh vô lăng sang phải xong lùi rồi đánh trả vô lăng khi các bánh xe vuông góc nói thật thằng đéo nào học lái xe đều chả biết thế, cái quan trọng là làm sao để nó vuông góc rồi lùi thẳng vào chuồng thì đéo nói, mình xem đến đây là mình thấy bài này chả có tí đéo gì về kỹ năng đỗ xe rồi nên không xem nữa. Kết luận, bài này xem cho vui, đéo thể áp dụng thực tế, xàm.

  3. soi sáng có cách nào chỉ tập đỗ xe song song nhưng không có xe phía trước và sau. nếu không có xe làm sao mình có thể nhắm chuẩn được

  4. Mới Vô mà thấy cái quảng cáo Ông Bố ăn miếng sôcôla rồi nhổ vào bồn cầu một hồi đứa con đi vô Giải quyết nỗi buồn xong rồi đi ra phục hồi ông Bố vô lại nhìn xuống bồn cầu tính lấy cái cục sôcôla lên ăn ai dè nhìn xuống thấy cục c** ông khiếp quá chửi đứa con

  5. Đi thi thấy mấy chị , cô rớt dốc khóc lóc quá trời mà run theo 😅😅😅 hên cái thi đậu ngay lần thứ 1 luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *