Đọc truyện Trọng Sinh Chi Siêu Sao Là Thụ (Tiểu Thụ Là Siêu Sao)

Tiểu thụ là siêu sao là phân mục truyện trọng sinh của anh hùng Lâm Trạch Xuyên (Trình Hướng Nam), truyện hay đọc ngay bạn nhé

giới thiệu truyện đam mỹ Trọng sinh chi siêu sao là thụ

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện trọng sinh chi siêu sao là thụ

“Ân, nhẹ một chút… Nhanh, đúng đó là chỗ đó ah ” Âm thanh mang đi *** vang vọng trong căn phòng.

Một giọng nam trầm thấp khác vang lên, âm thanh động tình khàn khàn cười nhẹ “Là nơi này sao?” Ngay tiếp nối là những va chạm *** mỹ.

“Ah…” Ngón tay Chu Vũ Đồng bám chặt sau sườn lưng nam nhân, thở gấp “Tôi, không được, điểm nhẹ chút…”

Nam nhân cười trầm thấp, động tác bên hông không chậm chút nào, Ngược lại càng thêm man rợ “Lẳng lơ, như vậy không được sao?” Chỗ mập hợp dịch thể ẩm mốc nhỏ xuống từng giọt.

Trình Hướng Nam xuất hiện phòng, chợt nghe của nhà truyền đến âm thanh rên rỉ của Chu Vũ Đồng. Con ngươi anh tối lại, tay đã muốn nắm chặt thành quyền.

trong phòng bách hơp cửa không đóng, Trình Hướng Nam vừa bước tới đã thấy đc cảnh tượng bên phía trong. Trên giường một mảnh hỗn độn, hai nam nhân trần trụi giao triền cùng một chỗ, ngay cả nơi hai người mập hợp đều thấy nhất thanh nhị sở (rõ ràng), kiêu ngạo mà *** mỹ.

Hai nam nhân này Trình Hướng Nam đều biết. Một người là tình nhân của anh – Chu Vũ Đồng, một người là kẻ địch của anh – Tần Minh.

“Cút ra ngoài” Trình Hướng Nam trầm giọng nói.

Hai nam nhân đang giao triền bây giờ mới bắt gặp ngoài cửa có người.

“Ơ, đây không phải Trình thiếu sao?” Tần Minh giương mắt nhìn về phía Trình Hướng Nam, ngữ khí nhẹ nhàng không có một chút xấu hổ khi bị người khác phát hiện. Hạ thể anh ta lừ đừ rút ra từ phía bên trong Chu Vũ Đồng, chất lỏng white color chậm rì rì chảy xuống.

“Tôi lập lại đợt tiếp nhữa, hai người cút ra ngoài cho tôi” Trình Hướng Nam hờ hững nói. Anh đã cực lực tương khắc chính mình không tiến lên đánh chết đôi cẩu nam nam này.

Tần Minh sửa sang lại một chút, khi ra khỏi cửa phòng còn chớp mắt, đến bên tai anh khẽ cười “Cậu vì cái loại kỹ nữ này mà trở mặt với người trong nhà? Mắt cậu thật sự không đc giỏi lắm”

Trình Hướng Nam hung hăng cho Tần Minh một quyền vào bụng, túm cổ áo anh ta cười lạnh “Cho dù mắt của tôi không cao cũng không phiền hà gì đến anh.”

Tần Minh giống anh, cũng từng giảng dạy trong quân đội, chúng ta quen biết nhau từ bé dại. Trước kia quan hệ có thể nói là tương đối tốt. Nhưng thiếu hiểu biết Tại Sao mấy năm vừa mới đây người này lại gây bất hòa với anh.

Đuổi Tần Minh đi rồi, Trình Hướng Nam lạnh nhạt nhìn Chu Vũ Đồng trên giường. Đó chính là kẻ anh yêu mấy năm nay.

Đọc thêm truyện đam mỹ cao h

Năm đó, khi Chu Vũ Đồng còn là 1 trong tiểu minh tinh. Anh và Chu Vũ Đồng quen nhau ở một quán bar. Âm thanh trong quán bar không nhỏ, một mình Chu Vũ Đồng lẳng lặng ngồi yên bên quầy bar uống rượu, góc nhìn trong sáng, biểu cảm xa cách. Cùng theo với hoàn cảnh ầm ĩ bao quanh rất không hợp. Có mấy người tới gần, Chu Vũ Đồng đều không chú ý, chỉ tự mình uống rượu. Gợi lên hứng thú lớn cho Trình Hướng Nam.

Anh theo đuổi Chu Vũ Đồng tốn ít nhiều khí lực. Biết Chu Vũ Đồng không muốn dùng quy tắc ngầm để đi lên, Anh nguyện ném tiền nâng Chu Vũ Đồng trở thành siêu sao Thiên Vương. Trong nhà tuy đã tiếp nhận hướng của anh, nhưng lại không muốn anh ở bên một con hát (chỉ diễn viên có ý coi thường), anh vì Chu Vũ Đồng trở mặt với người trong nhà.

Nhớ tới những chuyện đã qua, Trình Hướng Nam cười lạnh. Năm đó ở quán bar khiến cho anh phải chủ động, đoán chừng Chu Vũ Đồng tiêu tốn không ít khí lực. Phiên bản thân anh lúc trước mắt mù mới đem kỹ nữ thành hoa sen. Không muốn sử dụng quy tắc ngầm? Có lẽ có khá nhiều bí ẩn.

“Sao thế, không còn chờ được nên leo lên giường của Tần Minh?” Anh nắm cằm Chu Vũ Đồng, thản nhiên nói.

Chu Vũ Đồng cười “Trình thiếu, hiện thời anh không thể gì nữa, thì có thể làm gì cho tôi?”

Trình Hướng Nam giận dữ đến cực điểm nhưng lại cười, lực đạo bên trên tay lớn dần, sâu trong đôi mắt âm lãnh rất chi là “Cậu chính xác là rất thành thật. Nhưng tôi có thể làm cậu khét tiếng thì… cũng có thể có thể khiến cậu mất tích. Đừng hi vọng Tần Minh có thể giúp cậu.”

Nhìn Trình Hướng Nam hơi thở lạnh như băng, Chu Vũ Đồng dù không run sợ nhưng không khỏi co rúm lại một chút. Chắc rằng đây mới là con người thật của Trình Hướng Nam. Những ôn nhu kia chỉ dành cho tất cả những người tình…

Nói dứt, Trình Hướng Nam thả Chu Vũ Đồng “Cút ra phía bên ngoài, nhìn cậu tôi chỉ cảm nhận thấy ai oán nôn. Đừng để tôi nói lần thứ hai.”

Đuổi Chu Vũ Đồng đi, Trình Hướng Nam ném toàn bộ ga giường chăn mền. Kế tiếp ngồi trên trên sa lon phòng khách hút thuốc. Nói là vậy nhưng mấy trong năm này anh yêu Chu Vũ Đồng rất thật, không nghĩ tới anh một lòng thiệt tình mà trong mắt Chu Vũ Đồng chẳng khác nào rác rưởi. Hút hết một bao thuốc, anh cầm chìa khóa xe đi ra bên ngoài.

“Ơ, Trình thiếu. Ngọn gió nào đem ngài tới đây.” cai quản Chu của câu lạc bộ Kim Ưng khi thấy Trình Hướng Nam đi vào, nôn nả nói.

“Gần đây có hàng nào tốt không?” Trình Hướng Nam thuận miệng hỏi.

thống trị Chu cười “Gần đây thật và đúng là có vài sản phẩm tốt, nhưng cần thiết nhất phải sạch sẽ!”

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

“Ừ, gọi cho tôi một người.”

bên phía trong căn phòng mờ mịt, Trình Hướng Nam rót một ly rượu Vodka. Cửa phòng nhẹ dịu xuất hiện, Trình Hướng Nam híp ánh mắt về phía cửa ra vào. Người đến là 1 trong thiếu niên, ngũ quan không phải đặc biệt quan trọng tinh sảo, chỉ nói theo một cách khác có gương mặt thanh tú.

“Lại đây” Trình Hướng Nam vẫy tay với thiếu niên. Thiếu niên kia đến gần Trình Hướng Nam, Trình Hướng Nam giờ đây mới nhìn kỹ mặt của cậu ta, và đúng là hoàn toàn không tệ, lông mày y như Chu Vũ Đồng năm đó trẻ đẹp xinh đẹp.

“Ngồi.”

Thiếu niên có chút bất an ngồi kề bên Trình Hướng Nam. Trước khi đến đây, làm chủ Chu đã dặn dò cậu vạn lần không đc đắc tội vị khách này, phải làm cho vị khách này tận hứng.

“Bao nhiêu tuổi?”

“Hai mươi.”

“Hai mươi…” Trình Hướng Nam trầm thấp nhắc lại, khóe miệng hơi cười một tia nghiền ngẫm. Năm đó khi anh quen Chu Vũ Đồng, Chu Vũ Đồng cũng mới hai mươi tuổi.

“Lại đây ngồi.”

Thiếu niên nhu thuận ngồi bên trên đùi Trình Hướng Nam. Trình Hướng Nam nắm cằm thiếu niên, nhẹ nhàng vừa cười vừa nói “Uống rượu với tôi.”

Nói ngừng, không đợi thiếu niên nói gì, Trình Hướng Nam đã đổ cho cậu ta một ly rượu Vodka. Bởi vì đột nhiên bị rót rượu nên có rượu chảy xuống chậm rì rì lướt qua cái cổ mảnh khảnh, trượt vào bên trong áo sơ mi trắng. Ngọn đèn mập mờ hôn ám, rất là cuốn hút. Tay thiếu niên bắt đầu tạm dừng trên cúc áo sơ mi của Trình Hướng Nam.

Nhìn thiếu niên trước mắt trong những lúc lơ đãng có mặt Hình ảnh mờ nhạt của Chu Vũ Đồng khi ở bên trên giường, Trình Hướng Nam đáy lòng tức bực, bắt lấy tay thiếu niên đang cởi cúc áo của anh, nhàn nhạt nhìn thoáng qua thiếu niên “Ra ngoài đi.”

Thiếu niên ngây ra một lúc, không biết phải làm sao, chưa biết đã đắc tội với khách nơi nào.

Trình Hướng Nam không kiên nhẫn quát “Cút!”

“Vâng.” Thiếu niên cắn môi, vùng lên đi ra phía bên ngoài

Lát sau, cai quản Chu tiến vào, cười làm lành “Không biết đứa trẻ kia làm những gì khiến Trình thiếu không dễ chịu, tôi giáo huấn nó rồi. Trình thiếu chớ nên khó chịu, cũng muốn tôi đổi cho Trình thiếu một đứa nhu thuận không?”

Trình Hướng Nam phất tay “Ra ngoài đi, đừng cho người đến quấy rầy tôi.”

“Vâng, Trình thiếu muốn gì thì giao phó một tiếng.” Nhìn ra tâm tình Trình Hướng Nam không cao, thống trị Chu cuống quýt ra khỏi phòng.

Khi Trình Hướng Nam ra về, trời vừa rạng sáng, của nhà phía trên mặt đất đều là các mảnh vở thủy tinh and vỏ rượu.

Trình Hướng Nam say đến mắt không lộ diện đc, anh lái xe sẵn sàng trở về nhà.Những âm thanh dồn dập của phanh xe, cùng theo với ánh sáng chói mắt, Trình Hướng Nam chỉ cảm thấy khắp cơ thể đau nhức, sau đó liền mất đi ý thức.

Xem thêm: Truyện ngôn tình ngược

“Tê ——” thời điểm Trình Hướng Nam tỉnh lại, cảm thấy đầu ong ong khổ cực không thôi. Anh sợ run một lúc mới nhớ tới đêm qua anh uống rượu say, kế tiếp xảy ra tai nạn giao thông. Nhưng ngoài đau đầu, anh không cảm nhận thấy có ở đâu không thoải mái và dễ chịu.

Anh thấy có chút kỳ quái. Đứng dậy, anh mới bắt gặp nơi anh đang đứng không hẳn bệnh viện, cũng Chưa hẳn phòng của anh. Cho tới khi đi đến trước gương, thì tâm tình của anh đã không còn hình dung được.

Người trong gương không phải anh! Trình Hướng Nam đã hai mươi sáu tuổi, nhưng người trong gương cũng lắm cũng chỉ là 1 thiếu niên 18 hay 19 tuổi, không chỉ có thế là 1 trong thiếu niên có diện mạo cực kỳ tinh tế. Trình Hướng Nam kéo kéo khóe miệng, thiếu niên trong gương cũng đồng dạng kéo kéo khóe miệng.

Trình Hướng Nam chóng vánh trấn định lại. Trong đầu anh hiện lên một ý nghĩ rất là vớ vẩn, nhưng cũng đều có thể… phân tích và lý giải tình huống trước mắt: mượn xác hoàn hồn.

Anh kiểm tra toàn thể phòng trọ này, phát hiện không còn ai khác. Có thể nói rằng thiếu niên này là người chủ phòng trọ này. Của nhà anh tìm được chứng minh thư, di động & sổ tiết kiệm ngân sách. Thông qua chứng minh thư and sổ tiết kiệm chi phí, anh biết người chủ sở hữu thân thể này là Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi.

Trong sổ tiết kiệm đại khái có khoảng mười vạn, so với Trình Hướng Nam mà nói số lượng này quả thật là ít đến đáng thương. Nhưng nhìn cách trang trí dòng thiết bị và đồ dùng ở trong phòng thì thấy thiếu niên này Chưa hẳn là người giàu có, vậy mười vạn này đối với cậu ta mà nói thật sự ít nhiều.

Trình Hướng Nam nhíu mày, anh ngoại trừ biết tên thân thể này thì các thứ khác hoàn toàn không biết, so với anh chuyện này còn có chút phiền toái. Anh cảnh giác tìm quanh nhà trọ, vui sướng phát hiện thiếu niên này viết nhật kí.

Ngồi bên giường xem xong xuôi cuốn nhật kí của thiếu niên, sau cuối cũng hiểu trường hợp cơ bản của thân thể này, tiếp nối anh cảm thấy thật là bi kịch …

Lâm Trạch Xuyên, mười chín tuổi, ước mơ từ nhỏ tuổi – biến thành ngôi sao. Cho nên sau thời điểm xuất sắc nghiệp trung học không thường xuyên việc học, mà dựa vào bề ngoài tinh xảo dễ dàng cùng một C.ty điện Ảnh and truyền thông media ký HĐ.

C.ty điện Hình ảnh and truyền thông này Trình Hướng Nam rất quen thuộc, đi qua không ít lần: Nơi thao tác làm việc của Chu Vũ Đồng… tập đoàn lớn truyền thông Hải Lan.

Lâm Trạch Xuyên ký HĐ không dài, cũng không có gì trông rất nổi bật, nên trong cái giới hỗn loạn này cho tới thời điểm bây giờ cũng chỉ là một trong những ngôi sao sáng hạng ba, diễn một trong những tập phim lung tung.

Nhưng Lâm Trạch Xuyên giống anh, là GAY, nhưng lại là 0. Bạn trai cậu ta Trình Hướng Nam cũng biết, thần tượng trong các tập phim học đường Tiếu Hàm Giang.

Trình Hướng Nam biết Tiếu Hàm Giang Chưa hẳn vì anh ta là 1 diễn viên, mà do Tiếu Hàm Giang được một người bạn của anh bao nuôi hai năm.

Lâm Trạch Xuyên cam chịu uống thuốc ngủ tự sát, Vì Sao thật cẩu huyết: Cậu ta bị Tiếu Hàm Giang loại trừ.

Trình Hướng Nam hít một hơi thật sâu, mới chào đón đc trường hợp này. Anh từ là một thiếu gia phong phú kiêm tổng tài của một công ty thị trường chứng khoán biến thành một ngôi sao sáng hạng ba. Từ là một trở thành 0. Chuyện này so với việc anh bị Chu Vũ Đồng cắm sừng còn thê thảm hơn vạn phần.

Huống hồ, lấy thân phận hiện tại của anh, anh lấy cái gì đi đáp lễ đôi cẩu nam nam kia? Đừng kể tới lúc trước thân phận của anh còn tương đương với Tần Minh, bây chừ trong cả Chu Vũ Đồng cũng đều có thể một ngón tay bóp chết anh, Trình Hướng Nam có chút đau đầu.

Chúc bạn đọc thêm Truyện đam mỹ Tiểu thụ là siêu sao vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *