Dự án lấn sông hàn gây nhiều hệ lụy ở Đà NẵngDự án bất động sản và bến du thuyền (hay còn gọi là dự án Marina Complex) nằm ở bờ đông sông Hàn thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng do Công ty TNHH Bến du thuyền Đà Nẵng làm chủ đầu tư và Công ty Đất Xanh Đà Nẵng làm nhà phân phối hiện đang vấp phải sự phản đối đến từ các nhà khoa học, các nhà báo và dư luận quan tâm nói chung. Đây là một Dự án lấn sông Hàn để phân lô bán nền sẽ gây rất nhiều hệ lụy về sau này, đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến dòng chảy của sông Hàn

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

24 thoughts on “Dự án lấn sông hàn gây nhiều hệ lụy ở Đà Nẵng

 1. Núi là sống, sông là mạch máu, lần sông là làm hẹp mạch máu, nguy cơ tắc nghẽn là có rồi khơi thông dòng chảy thì ko làm mà cố tình làm cho nhân dân ở đây không hưởng được khí trời tự nhiên nữa, còn với các cấp lãnh đạo khi có ý tưởng xd đất nước thì hãy làm lợi cho đất nước chứ toàn là khai thác đến cạn kiệt tài nguyên có sẵn. Giữ nguyên sinh thái làm đẹp chắc mới là giỏi.

 2. ĐMCS là lũ tham mà ngu nhất hành tinh. Nhìn việc làm như vậy là lương tâm con người chân chính không ai làm, chỉ loài vô tri, não lợn mới thế. Về mọi mặt về cảnh quan, môi trường, quyền người Dân bị chà đạp coi thường chỉ ở chế độ độc tài

 3. Chúng phá banh ta lông đất nước : đà nẵng.nha trang.sài Gòn., chúng cướp trên bờ.bây giờ xuống sông"ko còn chỗ nào không cướp

 4. Song kia ben lo ben boi
  Boi ben nay thi ben kia lo
  Cu lan di roi sau do song doi dong lai tao thanh ho mong ngua
  Lai tao dao moi
  Hay
  Chang may do nha chet nguoi thi hoan hi
  Vui

 5. Saìgon là bài học xương máu cho Đà nẳng!!! Phát triển sai hướng…hệ lụy là ngập khắp nơi có thấy chưa hả lũ tham quan khốn nạn!?

 6. Lũ khốn nạn!!! Ăn tàn phá hại đất nước… Toàn dân hãy đứng lên! Tiêu diệt lũ chó má này thôi!

 7. đm cái lũ xúc vật a dua hù theo này. sao lúc thanh tra chính phủ chưa phanh phui chúng mầy ko ẳng lên.? đợi ng ta thanh tra kiểm tra sai sót thì nhảy vào cắn. riết rồi thành chó hết cả bầy.

 8. Vụ án dâm ô của 2vị lãnh đạo cấp cao ĐỖ MẠNH HÙNG cháu của đồng chí thiếu tướng ĐỔ HỮU CA và phó viện trưởng viện ksnd NGUYỄN HỮU LINH xàm sở cháu nhỏ trong thang máy chưa kịp lắng xuống.. nay đến vụ án lấn sông ĐẾCH thông qua nhân dân..đm lũ chó LÃNH ĐẠO nào mà táo tợn dám xem thường CUỘC SỐNG của nhân dân vậy hả ???????..dứt khoát phải bỏ TÙ chúng nó để yên lòng dân và răn đe cán bộ sau này..xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *