Du lịch Đà lạt, khám phá Chợ hoa Đà Lạt và cái kết k k k

Du lịch Đà lạt, khám phá Chợ hoa Đà Lạt và cái kết k k kTuyến đường chính tại TP Đà Lạt, các tiểu thương bày bán hàng trăm loại hoa, cùng với đó là cảnh người dân tấp nập thưởng ngoạn, mua bán sôi nổi.
Du khách tấp nập mua hoa, thưởng ngoạn và chụp hình lưu niệm tại Chợ hoa Đà Lạt, hằng trăm loại hoa đẹp, độc và lạ đã được thương lái bày bán. So với các cung đường hoa xuân khác, khu vực trên được người dân đổ về xem nhiều nhất bởi diện tích vỉa hè rộng cùng với không gian quảng trường Lâm Viên thoáng đãng. Đông vui nhất là hàng trăm người dân TP Đà Lạt và các huyện lân cận tới thăm quan, mua sắm cũng như chụp hình lưu niệm. 
Du khách tới chợ hoa Đà Lạt không chỉ được chiêm ngưỡng một “thiên đường hoa”, chụp những tấm ảnh kỷ niệm cùng bạn bè và gia đình mà còn tham gia lễ hội khai mạc với những hoạt động văn nghệ đặc sắc, thưởng thức buffet rau, đạp xe tình nguyện,…
Đặc biệt, chợ hoa Đà Lạt có ý nghĩa như một hoạt động tôn vinh giá trị của hoa và nghề trồng hoa. Đây cũng là dịp để các nông hộ, các nhà kinh doanh giao lưu, kết nối để tìm kiếm đối tác và cơ hội đầu tư, thiết lập thị trường tiêu thụ ổn định để chuẩn bị cho vụ hoa tết cách thời điểm diễn ra Festival Hoa cũng không xa.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*