DU LỊCH NHẬT BẢN ▶ Trải nghiệm Tàu Cao Tốc SHINKANSEN êm như Máy Bay | Tập 6Đến du lịch Nhật Bản hãy thử Tàu cao tốc Shikansen chưa 1 lần trễ là niềm tự hào của Nhật Bản. Đây là 1 hình ảnh tiêu biểu về xã hội công nghiệp thời hiện đại.
Suốt lịch sử hoạt động hơn nửa thế kỷ qua, Shinkansen không có bất kỳ tai nạn vào, thời gian trễ chuyến trung bình chỉ khoảng 36 giây, trong khi đã vận chuyển hơn 10 tỷ lượt hành khách.
Shinkansen hiện được coi là phương tiện giao thông đứng đầu thế giới về sự an toàn, đúng giờ và hiệu quả. Đối với các tuyến đường dài trên 400 km đến dưới 800 km, tỷ lệ hành khách sử dụng Shinkansen lên đến mức từ 50% đến gần 80%, cao nhất trên thế giới.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy Subcribre Youtube Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#dulich #travel #dulichnhatban #japan #tungtangtv

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

24 thoughts on “DU LỊCH NHẬT BẢN ▶ Trải nghiệm Tàu Cao Tốc SHINKANSEN êm như Máy Bay | Tập 6

 1. Nhật Bản là đất nước xẩy ra động đất cũng nhiều, vậy mà trong suốt 50 năm qua tàu chưa bao giờ trễ chuyến và chưa bị 1 vụ trục trặc nào. Nể thật các bạn ạ!
  Việt Nam mình mà có thì sáng Hà Nội, chiều SG ăn nhậu luôn

 2. Con bé nhật ngồi cạnh a tuấn mặt khó chịu trông thấy. Cuộc sống ở đây thì văn minh thật, nhưng cũng nhiều cái bất cập. Đi du lịch thì chỗ nào cũng hay cũng đẹp. Nhưng ở đây lâu thì mới thấy đc những cái bất cập của nhật.

 3. A nhìn lại chứ dây điện của Nhật k có chằng chịt đâu, dây nào ra dây đấy, và k có bị rối mắt đâu nhé.

 4. Chỉ Nhật có tàu cao tốc Shinhansen.sao???
  Vn.đang có tàu?? Xin.Hai trăm.cent mà?? thiếu cha gì??? Chỉ khác hình dáng xe thôi??

 5. Tàu cao tốc chạy cái vèo đã quá Tung tăng he nhưng bên trong cảm giác lại rất em cảm ơn Tung Tang chia sẻ nha

 6. Ben Nhat o tren tau dien ng ta giu im lang tuyet doi de o lam phien ng khac . Ng VN thi luc nao cung on ao nc nhu la dang o trong phong khach cua nha minh . That la bat lich su . Nguoi huong dan vien nen nhac nho trong doan dieu nay de nguoi Nhat dung xem thuong chung ta la kem van minh .

 7. Bác Tung Tang TV thích nói láy câu "Đồn Như Lời" (Như Lời Đồn = Đồn Như Lời" nhỉ 🙂 Bác Tung Tang TV chỉ đi tàu cao tốc (shinkansen) chỉ có 10 phút và khi thấy nó chạy lướt qua thì quá ngạc nhiên với tốc độ của nó 🙂 Đi du lịch mà theo đoàn thì không có trải nghiệm được hêt. Nếu bạn nào đi du lịch Nhật Bản tự túc trên 07 ngày thì nên mua JR Pass (Japan Rail Pass). Với JR Pass, nếu các bạn đi đến nhiều địa điểm xa (vd: Tokyo đến Osak hay Hiroshima hay Kyoto) thì các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền vì JR Pass cho phép các bạn đi tàu của nhóm JR không giới hạn.
  Tôi đã đi du lịch tự túc ở Nhật Bản vài lần và với JR Pass tôi đã đi đến các địa danh nỗi tiếng của Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Kyoto, Kanazawa, Hiroshima, Himeji, Nara, và Kobe. Các bạn nào đi du lịch tự túc mà cần thông tin thì cho mình biết. Các bạn nên nhớ là chỉ có khách du lịch mới mua được JR Pass thôi nhé. Người Nhật hay những người nhập cảnh vào Nhật Bản diện khác thì không thể mua. Và nên mua JR Pass ở các đại lý ở ngoài nước Nhật thì rẻ hơn.

 8. Rất đồng ý với anh cái gì cũng phải thử mới biết mới học hỏi.. Nhưng khổ là LẤY VỢ KHÔNG THỬ ĐƯỢC!!!

 9. Mình cũng đã từng đi tàu điện cao tốc, nhưng chỉ đi ở bên Trung Quốc và Thái Lan, chưa có điều kiện đi bên Nhật nhưng thấy nó cũng giống nhau không khác gì mấy ở các nước …

 10. 🇨🇳🇨🇳VIETVISION TIẾNG QUÊ HƯƠNG CẢNH BÁO NÓNG🇨🇳🇨🇳
  🇻🇳COI CHỪNG NGƯỜI VIỆT NAM MÓC TÚI,TRỘM CẮP🇻🇳
  🇻🇳🇻🇳🇻🇳TIN TỪ ĐẠI XỨ QUÁN VN TẠI TOKYO🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *