Dương Vlog | Hợp đồng mua bán điện mặt trời áp mái – Thủ tục đăng ký bán điện mặt trời như thế nào?Chào các bạn. Hnay mình rất là vui. 6/5/2019 mình được ký hợp đồng bán điện mặt trời với EVN. Thế là sau gần 1 năm chờ đợi. Giờ mình đã có nguồn thu nhập từ việc đầu tư hệ thống điện mặt trời.

Mình đã được hợp đồng rồi, mình chúc các bạn cũng nhanh chóng được như mình!

———————————————————————————————-
► Hãy nhấn Like và Chia Sẻ video này để ủng hộ mình nha.

→ Và đừng quên Đăng ký kênh của mình nha các bạn: (Miễn phí)

FB:
Email: [email protected]

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

30 thoughts on “Dương Vlog | Hợp đồng mua bán điện mặt trời áp mái – Thủ tục đăng ký bán điện mặt trời như thế nào?

 1. Bạn này làm lip không mập mờ nhà tôi cũng có hai tấm pin năng lượng mặt trời muốn sai điện phải có bình ác quy tích nhung chỉ Sài được điện một chiều muốn Sài điện xoay chiều phải có cục kích muốn Sài được như điện lưới không phải dễ đâu các bạn

 2. Bạn ơi mình ở vĩnh long. Mình tìm mua các thiết bị như bạn hướng dẫn nhưng giá cao so với bạn mua. 13k/ w. Inverter 3k thì khoảng 12trieu đến 14tr. Bạn mua ở đâu chỉ mình được không? Cám ơn

 3. Bạn Dương cho mình hỏi thủ tục thanh toán áp dụng với bạn như thế nào, có phải xuất hoá đơn gì không, đến nay mình đã nhận được tiền từ evn lần nào chưa bạn. Thanks.

 4. Chào Dương, em cho anh xin địa chỉ và số điện thoại của nơi bán bộ inverter và tấm pin năng lượng Mặt Trời nhé. Cảm ơn em rất nhiều.

 5. Bạn làm video rất có tâm, cảm ơn bạn nhiều dù mình chỉ xem để tăng hiểu biết chứ chưa có ý định lắp :), chúc bạn thành công hơn nữa để tiếp tục theo đuổi đam mê và cống hiến 🙂

 6. Mình hơi khó hiểu bạn giải thích vấn đề này giúp mình nhé.. mình coi clip trước của bạn thấy nhà bạn dùng điện khá nhiều 1 tháng khoảng 2tr sau khi dùng NLMT thì đã giảm đc 800-1tr tiền điện và đc trừ trực tiếp rồi vậy số điện dư này từ đâu ra mà bạn bán đc EVN vậy ạ?

 7. A ơi mình có giữ hóa đơn tiền điện từ nắm trước đến giờ k ạ? Xem hàng tháng mình đóng bao nhiêu tiền so sánh với tiền bán điện của EVN trả mình thì đc bao nhiêu? E nghĩ chắc nhiều ng cũng muốn biết đấy ạ. Thanks a.

 8. A ơi mình có giữ hóa đơn tiền điện từ nắm trước đến giờ k ạ? Xem hàng tháng mình đóng bao nhiêu tiền so sánh với tiền bán điện của EVN trả mình thì đc bao nhiêu? E nghĩ chắc nhiều ng cũng muốn biết đấy ạ. Thanks a.

 9. Như vậy là dien bạn xu dụng ko tính tiền a,mới tháng tông cộng một lần hả a.vay bạn có sai diện lưới ko,và gia như thế nào vậy.

 10. Hơn 1 năm mới đc thanh toán @@, nhưng vẫn đc thanh toán đủ các tháng đã ghi nhận nhi?! thế chậm cũng chả sao

 11. Vậy từ tháng 9/18 đến 5/19 là 9 t,mổi tháng đóng ít đi 500.000 tiền hàng tháng là 4.500.000.Tổng cộng 3kw kiếm được 7 t/năm,phải kg?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *