EVEREST NGƯỜI TUYẾT BÉ NHỎ | TRAILER | 04.10.2019EVEREST – NGƯỜI TUYẾT BÉ NHỎ (Tựa gốc: Abominable). Tác phẩm mới đến từ hãng phim hoạt hình DreamWorks và Pearl Studio sẽ đưa khán giả vào cuộc hành trình đỉnh cao kéo dài 2.000 dặm, từ những con phố của thành phố Thượng Hải tới đỉnh núi tuyết Himalaya hùng vĩ.

Khi cô gái tuổi teen Yi (Chloe Bennet – ngôi sao của Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. thủ vai) chạm trán với một Người tuyết (Yeti) trên mái nhà của căn hộ cô sống tại Thượng Hải, cô và hội bạn tinh nghịch gồm Jin (Tenzing Norgay Trainor) và Peng (Albert Tsai) đã đặt cho nó cái tên “Everest”. Và cả hội đã cùng lên đường trên một hành trình vĩ đại, giúp sinh vật kỳ diệu đó trở về bên gia đình trên nóc nhà Trái đất.

Nhưng việc hội 3 người bạn cần phải làm là phải hành động trước một bước để tránh khỏi Burnish (Eddie Izzard) – một người đàn ông giàu có đang nung nấu ý đồ bắt cóc Yeti, và nhà động vật học: Giáo sư Zara (Sarah Paulson), để giúp Everest trở về nhà.

Phim được đạo diễn bởi Jill Culton (Open Season) và sản xuất bởi Suzanne Buirgy (Kung Fu Panda 2, Home), Abominable sẽ được sản xuất dưới bàn tay của Giám đốc Sản xuất Tim Johnson (Over the Hedge, Home, ANTZ) và được đồng đạo diễn bởi Todd Wilderman (Trolls, The Croods).

Phim dự kiến khởi chiều tại rạp từ 04.10.2019
► Đăng ký kênh CGV Cinemas để nhận thông tin khuyến mãi, lịch chiếu, xem trailers phim mới nhất nhé:
Xem thêm thông tin tại:
– Website CGV:
– Fanpage Facebook:
– Instagram:
– Zalo:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

20 thoughts on “EVEREST NGƯỜI TUYẾT BÉ NHỎ | TRAILER | 04.10.2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *