F1 MOBILE RACING – Trailer Game Đua Xe F1 Miễn Phí Sắp Ra MắtNguồn:F1® Games From Codemasters

Vào cuối tháng 5, chúng tôi đã công bố tựa game di động F1®: một tựa game di động hoàn toàn mới, được phát triển với sự hợp tác của Eden Games, đưa dòng game F1® chính thức lên thị trường miễn phí cho các thiết bị iOS và Android.

Kể từ đó, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để hoàn thiện từng khía cạnh của trò chơi khi giai đoạn khởi động mềm của nó bắt đầu. Như bạn có thể đã thấy, tất cả điều này bắt đầu với trò chơi đến ở Thái Lan và Philipin, với phiên bản trò chơi đang hoạt động đang diễn ra trên App Store ở những lãnh thổ đó.

Chúng tôi đã nghe các bạn yêu cầu xem nhiều hơn về trò chơi và những gì mong đợi. Hôm nay, chúng tôi vui mừng tiết lộ một số thông tin quan trọng về F1 Mobile Racing, cũng như một trailer và ảnh chụp màn hình! Chúng ta hãy xem 

Cũng giống như các tựa game console F1, F1 Mobile Racing là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của nó cho tính xác thực, hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi tuyệt vời. Trên hết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số tính năng và bổ sung chưa từng thấy cho loạt bài này. Bạn muốn tìm hiểu thêm? Dưới đây là các tiêu đề:

– CUSTOMIZATION: Thiết kế chiếc xe F1 của những giấc mơ của bạn thông qua các tùy chọn trình soạn thảo chi tiết của chúng tôi. Chỉnh sửa nhiều khu vực của bảng màu của bạn và thêm hình dán và các chi tiết khác để tạo ra một máy trông đẹp như ổ đĩa. 
– PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CẤP: Giành chiến thắng bản thiết kế, các bộ phận nghiên cứu, và cải thiện hiệu suất của chiếc xe của bạn thông qua một hệ thống nghiên cứu và phát triển sâu và chi tiết. Làm việc trên năm lĩnh vực khác nhau của chiếc xe của bạn và phát triển nó thành một thế giới khốc liệt. 
– REAL-TIME MULTIPLAYER: Mang xe và kỹ năng của bạn đến sân khấu toàn cầu và cuộc đua chống lại các đối thủ trên toàn thế giới trong chế độ Duel nhiều người chơi. Cạnh tranh trong ba định dạng khác nhau và giành chiến thắng cuộc đua để tiến tới giải đấu cao hơn, rỗ bạn chống lại các trình điều khiển tốt nhất. 
– CHÍNH THỨC F1:Tất cả đều diễn ra trong thế giới sôi động của F1®, bao gồm tất cả các đội, trình điều khiển và mạch của FIA FORMULA ONE WORLD CHAMPIONSHIP® 2018. 
– TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI: Trải nghiệm trải nghiệm F1 cơ học và hình ảnh tốt nhất từng đến với thiết bị cầm tay. Phong cách và năng lượng không thể nhầm lẫn của F1 kết hợp với lối chơi tuyệt vời để mang đến cho bạn một tay đua tuyệt vời, nhập vai, bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

Vì phiên bản hiện tại của trò chơi là sớm trong giai đoạn khởi chạy mềm của chúng tôi, nó chỉ là một hương vị của những gì bạn có thể mong đợi khi F1 Mobile Racing ra mắt trên toàn cầu, cuối năm nay, trên các thiết bị iOS và ngay sau đó cho Android. Nhóm nghiên cứu ở đây đang thực hiện phản hồi của người chơi và liên tục tinh chỉnh trò chơi, vì vậy, hy vọng sẽ thấy nó phát triển và phát triển hơn nữa trong những tuần tới!

Trong thời gian đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết hơn về Đua xe di động F1 – từ nội dung trong trò chơi nhiều hơn và trích dẫn từ nhóm, phát trực tiếp và hướng dẫn về các chế độ và tính năng.

Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng bạn đang theo dõi các kênh xã hội F1 Mobile Racing và theo dõi chặt chẽ Blog của Codies cho tất cả các tin tức lớn và tiết lộ. Hẹn gặp bạn trên đường đua!

Facebook:

Twitter:

Instagram:

Reddit:

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm bài viết: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *