Gặp Anh Tây xăm bản đồ Việt Nam lên người, nói tiếng Việt như gió, dắt gà đi dạoĐây là anh Phúc Mập, người được mọi người biết đến với hình ảnh mặc đồ bộ phụ nữ, đội nón Grab dắt gà mái đi bộ ở đường phố Sài Gòn. Anh nói tiếng Việt rất giỏi và có vợ là người Việt Nam. Mời mọi người cùng xem clip anh Phúc Mập “bắn tiếng Việt như gió” và hiểu hơn về anh chàng Tây vô cùng dễ thương này nhé!
Tốt nghiệp ngành Luật tại Mỹ nhưng Brandon Hurley (hay thường gọi là Phúc Mập, 31 tuổi, đến từ Florida, Mỹ) lại không muốn trở thành một luật sư. Phúc kể trước khi rong ruổi du lịch khắp nơi và đến Việt Nam, anh đã có 5 năm làm bartender (pha chế) tại Florida.

“Trước khi đến nơi đây, Phúc đã từng đi đến Malaysia, Thái Lan, Singapore…nhưng chỉ đơn thuần là du lịch. Cho đến khi cơ duyên mang Phúc đến Việt Nam, rồi yêu đất nước và con người của nơi này lúc nào không rõ, Phúc lựa chọn ở lại Việt Nam. Cứ như định mệnh cuộc đời đã sắp đặt sẵn”, Phúc nói. Hiện tại ở Việt Nam, chàng trai Tây sống cùng gia đình vợ (là người Việt) tại một căn hộ nhỏ ở Sài Gòn.
Ngoài công việc hiện tại là giáo viên tiếng Anh tại một trung tâm Anh ngữ, Phúc cho biết anh đang dành thời gian để xây dựng kênh youtube giới thiệu về văn hóa, ẩm thực và những nét đặc trưng của Việt Nam với bạn bè thế giới. Khác với những youtuber nước ngoài khác, Phúc Mập luôn giao tiếp với mọi người bằng tiếng Việt, trong từng video đều là những câu chuyện cười nhẹ nhàng, vui tươi.
———————————————-
👉Youtube:
👉Fanpage:
👉Liên hệ qua mail: [email protected]

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

13 thoughts on “Gặp Anh Tây xăm bản đồ Việt Nam lên người, nói tiếng Việt như gió, dắt gà đi dạo

  1. Phạm dũng. Bộ mày trẻ trâu hả. Hay khá bảnh là ông nội mày hả mà ai cũng phải biêt. Giang hồ bá dơ..tôn sùng mẹ mày..

  2. người nước ngoài họ sống hiện đại hiểu biết hoà đồng không phân biệt đối xử. Nói chuyên tiếng Việt giọng miền bắc. Miền trung. Miền nam đều nói được. Giỏi thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *