GDP..Thánh Gióng và Ngịch lí Cà Mau…Bản thân từng học nói láo và ăn cắp tại Học Viện Cao Cấp. Mọi người nghe với thái độ dè dặt cần thiết!
Địa chỉ tại

– Tin tức cập nhật thương chiến Mỹ – Trung .
– Tin tức cập nhật tình hình Biển Đông.
-Tin tức cập nhật trận chiến chống Chủ Nghĩa Phát Xít mới Trung Cộng
– Phone : 0961127863
– Địa chỉ : ngõ Bể Bơi – Phương Lâm, TP. Hòa Bình – Hòa Bình – Việt Nam .

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

26 thoughts on “GDP..Thánh Gióng và Ngịch lí Cà Mau…

 1. Muon tang 400 dolathi voi 90tr dan
  GDP cua viet nam phai tang 36 ty dola,
  Tuc la neu GDP cua vn nam ngoai la 240 ty, thi nam nay phai dat duoc 240+36=276 ty dola.
  Co that ko??

 2. Chỉ đạo đấy ts. Đ chơi trò dựt hụi đấy nhà tầu cộng vào đ mới có tiền và có chỗ dựa giữ đ

 3. TOI KIEN NGHI CÁC BÁC LANH DEO NƯỚC CHXHCNVN KHONG NEN NHÌN VÀO GDP MA NEN NHÌN VÀO LAM PHÁT , MỤC SONG VẠT GIA MA NGUOI DAN DOI DIEN TRONG DOI SONG MOI DANH GIA ĐUOC , NƯỚC CHXHCNVN TA CO BAN CHAT KHONG GIONG AI , THE CHE NUA VOI MA NHÌN VÀO GDP HAY CÁCH TINH , TINH KIỂU NAO CUNG CHU QUAN KHONG CO TINH BAN CHAT.

 4. CU IN VA BOM CHO NHIEU TIEN VÀO NEN KINH TE THI TINH THEO CAI KIỂU GÌ THI GDP CUNG TANG , CU CONG TAT CA NHUNG GÌ VAY MUON HAY " ĐAU TU " CHI TIEU CHINH PHU VÀO THI CAI KIỂU GÌ CUNG TANG , TANG VAI CHUC PHAN TRAM/ NAM , CHINH PHU TA VON KHIẾM TON NEN BOT XUỐNG CON 6,8 Hay 7% THOI , VAN DE LA THU NHẬP TINH BANG VND NHU THE NHUNG MUA ĐUOC CAI GÌ VOI GIA BAO NHIEU MOI LA VAN DE ! LAM PHÁT QUA PHAI HONG NE ? THi CUNG DUNG VI THUC TE GDP TANG ĐEN VAI CHUC % NHUNG CHINH PHU TA CHI CONG BO CO THE THOI .

 5. Không lẽ một bộ trưởng lại nói ngu ngốc như vậy! Tại sao Úc và các nước có đặc khu trung quốc…tại sao ông ta không xem thử little Saigon và nước Úc các đặc khu có chính quyền hay không? Trong khi VN lại có chính quyền trong đặc khu… chỉ hai việc đặc khu kinh tế và đặc khu kinh tế hành chính là đã khác nhau một trời một vực…khi có chuyện xảy ra thì cơm đùm đi qua trung cộng kiện chúng nó à! Ngay cái Formosa công an chính quyền có vào kiểm tra,hay xem chúng làm gì trong đó có được không? Nếu sao này có đặc khu hành chính kinh tế thì chúng giết người VN trong đó cũng xin…thua!

 6. Cưỡng chế,thu hồi…. chỉ có độc tài đảng trị mới như vậy!quan chức to thì dĩ nhiên phải bồi thường dư là đúng rồi!theo đảng bao nhiêu năm mà không được gì thì theo làm gì?quan to thì chỉ có vài người còn dân đen thì biết bao nhiêu Triệu người….vậy có chết vài chục ngàn dân đen thì ăn thua gì!

 7. Hai người dân tránh chấp đất thì ở đất nước này ai giải quyết ? Một bên tranh chấp dùng biện pháp nguy hiểm không được pháp luật cho phép chống lại người được pháp luật ủy quyền giải quyết . Đúng sai rõ như thế ! Mà bọn xấu thiếu thiện chí dùng khái niệm mập mờ "nhà nước thư hồi đất" để lên án sự việc đó . Hỏi ts vỉa hè bọn đó có ngu không ? Có coi trọng pháp luật không ?

 8. Ông Phúc ra lệnh cho cộng thu nhập của " kinh tế ngầm " chỉ có VN dùng phương pháp cộng KTN , ông Phúc chuẩn bị cho chức " bí thư ! "

 9. Thưa TS, cách tính mới để GDP 3.000 cũng được. Nếu cách tính đó thì GDP VN năm 2016, 2017 là bao nhiêu? Cùng cách tính đó, GDP của Lào, của xứ Cam là bao nhiêu?

 10. Chào tiến sỹ hớt tóc , xin lỗi ts cho hỏi một câu : nếu ai đó mà lại luôn luôn có quan điểm đối lập với ts thì ts nghĩ gì về người đó, .nếu có quyền lực trong tay thì tiến sỹ có để người đó đồng hành với mình không…
  Xin cảm ơn ts !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *