Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer tập 64: “Thám Hoa” vào bếp và cái kết không tưởng#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer tập 64: “Thám Hoa” vào bếp và cái kết không tưởng

Trong thời đại 4.0 hiện nay, bạn sẽ biết được mọi thứ thông qua công cụ internet. Nhưng liệu Thám Hoa có thành công khi làm theo những “chỉ dẫn” sẵn có đó không, hay cô sẽ làm cho mọi người một phen “hết hồn” khi ra thành quả đây???
——

🌼 Vui lòng xem tập 63:
🎬 Playlist Sitcom GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (Full HD):

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

26 thoughts on “Gia đình là số 1 Phần 2 | Trailer tập 64: “Thám Hoa” vào bếp và cái kết không tưởng

  1. 👉 Link tập phim full ở đây nè: http://bit.ly/x6txy5r
    ❣️ Cùng theo dõi các tập mới nhất của Bộ Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 ở đây các bạn nhé: http://bit.ly/2NoP5lj

  2. Con nhỏ tâm anh đúng là cái đồ đáng ghét suốt ngày chỉ biết ăn bám ở ngoài đời chắc là cũng đáng ghét nhìn mặt là thấy ko ưa Lam Chi dễ thương hơn Con nhỏ đó đúng là cái con nhỏ Ngọc hà đáng ghét

  3. Xem phần giới thiệu tập 64 cái lúc mà Tâm Anh lớn tiếng với Lam Chi thấy ghét quá , hơi tức xíu . Mà Tâm Anh đóng vai ác mới hợp , còn Lam Chi thì vai hiền cơ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *