Gia đình là số 1 sitcom | tập 3 full: Quang Tuấn, Diệu Nhi bất ngờ "về chung một nhà"gia dinh la so 1 tap 3 full, gia dinh la so 1 tap 3, gia dinh la so 1 sitcom tap 3.

Ông Nghĩa bị “đau tâm trạng”. Tuy phòng khám mang tên ông nhưng bệnh nhân chỉ muốn được Hoàng Anh khám. Lòng tự trọng trong nghề khiến ông đau đáu muốn được chứng tỏ bản thân. Được dịp Hạnh và 1 người bạn bị trật chân, ông Nghĩa đã mở 1 cuộc chiến ngầm với Hoàng Anh để chứng tỏ tay nghề. Cuối cùng, người được Hoàng Anh châm cứu đi lại bình thường. Còn Hạnh, sau khi ông Nghĩa châm cứu thì bệnh tình còn trầm trọng hơn.

Sau khi Kim Chi đi Singapore, Phúc một mình sống trong căn hộ chung cư nhưng lại xảy ra những chuyện hết sức kì lạ. Lúc nào anh cũng cảm giác có 1 người khác đang sống trong căn nhà của mình. Điều kì lạ là Diệu Hiền – đồng nghiệp của Phúc cũng đang trong tình trạng tương tự. Cuối cùng, cả hai phát hiện mình đang sống trong cùng 1 căn nhà. Vì Kim Chi đứng tên nhà nên trước khi đi, đã cho Diệu Hiền thuê lại. Phúc và Diệu Hiền hết sức đau đầu không biết giải quyết như thế nào vì không thể liên lạc được với Kim Chi.

Gia dinh la so 1 phát sóng 19h50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên HTV7.

Gia Đình Là Số 1 là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà với nhiều câu chuyện buồn vui lẫn lộn.

Theo dõi fanpage ở đây nhé:

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm bài viết: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *