Gia Đình Sô-Bít (2019) | Trailer Tập 67 : Màn GHEN TUÔNG KINH HOÀNG nhất lịch sử#GIADINHSOBIT #HTVFILMS #PHIMGIADINHVIET2019#TRUNGDAN #KATLEEN #THIENNGA #SITCOM2019 #HUAMINHDAT #HONGTHANH

Gia Đình Sô-Bít (2019) | Trailer Tập 67 : Màn GHEN TUÔNG KINH HOÀNG nhất lịch sử

Được hôm cô Thiên Thư ( Mỹ Ngọc) khó ngủ và tình cờ phát hiện chồng có cuộc nói chuyện bí mật với một cô gái nào đó, anh ta còn cố ý giấu vợ mình. Thế là “màn ghen tuông kinh hoàng nhất trong lịch sử” đã diễn ra.
—-
👨‍👩‍👧‍👦 Gia Đình Sô – Bít là Series Sitcom sản xuất bởi nhà sản xuất Điền Quân được phát sóng trên kênh HTVFilms: kể về 1 Gia Đình Tam Đại Đồng Đường cùng chung sống với nhau dưới 1 mái nhà.
🤴 Mọi chuyện bắt đầu khi đột nhiên, ông nội dắt về 1 chàng trai (25 tuổi) và thông báo đây là “Ông Trẻ” – em cùng cha khác mẹ với ông, sẽ đến ở chung với gia đình.
🏠 Căn nhà vốn chật chội, đầy mâu thuẫn nay lại phải ở chung với 1 “Ông Chú” xa lạ khiến mọi người càng thêm khó chịu.
👨‍👩‍👧‍👦 Khoảng cách thế hệ và sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên đã làm phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ phim.
——-
Các diễn viên tham gia trong phim: Trung Dân (Ông Bảo Trọng), Hữu Thạch (Bảo Ân), Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa), Hồng Thanh (Gia Bảo), Huỳnh Quý (Hoàng Tú), Lê Thị Dần (Bà Bông), Mỹ Ngọc (Thiên Thư).

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dragonquest-10.com/category/giai-tri/

One thought on “Gia Đình Sô-Bít (2019) | Trailer Tập 67 : Màn GHEN TUÔNG KINH HOÀNG nhất lịch sử

  1. """🎬 Vào đây để xem Trọn Bộ Gia Đình Sô – Bít nè các bạn ơi, FULL HD luôn đó nha <3:
    http://bit.ly/2mgya7J
    #GIADINHSOBIT #GDSB #PHIMGIADINHVIET2019 #HTVFILMS #SITCOM2019"" ❣️❣️
    "

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *