GIA, KHẨU VỊ QUÁ NẶNG – Dragonquest-10 – Review Truyện Online

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về GIA, KHẨU VỊ QUÁ NẶNG – Dragonquest-10 tại dragonquest-10.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

GIA, KHẨU VỊ QUÁ NẶNG – Dragonquest-10

#Review
GIA, KHẨU VỊ QUÁ NẶNG

Tác giả: Hắc Tâm Bình Quả
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, báo thù rửa hận, trinh thám kinh dị biến thái level MAX MAX MAX, song cường, sạch, sủng, HE
Độ dài: 2500 trang word
Tình trạng: Hoàn cv – đang edit

Warning: Truyện có nội dung về trinh thám kinh dị biến thái ở mức độ cao. Có nhiều tình tiết nhạy cảm không hợp lẽ thường. Không dành cho những bạn có trái tim yếu đuối thiện lương. Và tất cả nội dung trong truyện đều là sự hư cấu của tác giả, không nên cho là thật. 

Rv chỉ mang tính chất tham khảo, không nhằm bất cứ mục đích nào hướng đến người đọc. Vui lòng đọc kỹ những điều cần lưu ý phía trên. Và ad là một rv-er #rất_có_tâm
______________________

Trích đoạn:
Nam chính trước khi yêu nữ chính, đạm mạc cao ngạo, “Tôi nghe thấy mùi vị phạm tội trên người cô.”

Nam chính sau khi yêu nữ chính, mặt lạnh tâm nóng, “Anh nghe thấy mùi vị khiến anh phạm tội trên người em.”

Nữ chính: “Sau khi chết, anh tặng thi thể cho em nhé?”

Nam chính: “Em định ngày đêm gian thi anh?”

Nữ chính: “Chỉ là muốn ướp xác anh thôi.”

Nam chính: “Không ngờ, em khẩu vị nặng đến độ muốn dùng cách đó để bảo tồn thân xác anh.” :v :v
_____________________

“Gia, khẩu vị quá nặng” là một bộ truyện mà nhân vật chính đều là những con người BIẾN-THÁI-MỘT-CÁCH-ĐÁNG-SỢ. Xin hãy đọc kỹ dòng trước và quyết định có theo bộ này không ạ.

Mở đầu câu chuyện chính là cái chết đầy oan ức bi kịch của nữ chính Mộc Như Lam bởi nữ phụ tàn nhẫn độc ác. Khi ấy, thay vì bảo vệ và đau lòng cho cô thì tất cả những người cô yêu thương nhất lại quay lưng chĩa mũi dao nhọn về phía cô và bảo vệ hung thủ. Họ bỏ mặc cô nằm trên đường, máu nhuộm cả khoảng trời đỏ rực, nhìn cô từ từ chết đi… không chút thương tiếc nào.

Sống lại một lần nữa, Mộc Như Lam đã không còn là cô gái mà ai cũng có thể bắt nạt. Trong tận sâu linh hồn của cô, một con quỷ đang trỗi dậy. Nó muốn phá hủy và nhuộm màu đen tối cùng tội ác lên toàn bộ thế giới này. Nó muốn vươn những móng vuốt tàn độc của mình ra, không chút do dự nào mà cào xé, cắn nát, nhai nuốt những kẻ đã dẫm đạp hãm hại cô.

Tình yêu là gì? Tình thân là gì? Lương thiện là gì? Tha thứ là gì…? Tất cả đều là dối trá. Cô không tin những điều ấy, cũng không cần biết cái giá cho những tội ác mình sắp sửa gây ra sẽ có hậu quả nào. Cô chỉ biết, kẻ hủy hoại cô, cô sẽ từ từ mà chơi đùa với nó, chơi đến nhàm chán, chơi đến chết mới thôi.

Vì thế, cô tạo cho mình một vỏ bọc thiên thần thiện lương mà bất cứ ai cũng yêu quý bảo vệ. Chỉ là, sau đôi cánh thiên thần đó ẩn chứa một trái tim của ác quỷ. Và nó luôn muốn nhấm nháp hương thơm của máu tươi tanh nồng, luôn muốn thưởng thức mùi vị của nỗi sợ hãi đến tột độ của kẻ thù.

Năm cô 10 tuổi, một vụ bắt cóc đã xảy ra và cũng chính nó trở thành mấu chốt quan trọng trong việc hình thành nên phần tính cách biến thái điên cuồng của nữ chính. Từ nay, cô bắt đầu học cách giết nguời, đem nạn nhân về chế tác thành “nhân ngẫu” (con rối người) để thõa mãn dòng máu ác quỷ đang chảy trong mình.

Nhưng chính cái vỏ bọc quá sức hoàn hảo của bản thân, cộng thêm những vụ mất tích và cái chết bất ngờ đầy bí ẩn của người liên quan đến vụ việc xưa, mà cô trở thành con mồi của một kẻ còn điên cuồng biến thái không kém. Đó là nam chính Mặc Khiêm Nhân.

Anh là bác sĩ tâm lý tội phạm biến thái cực giỏi, cố vấn cho FBI, viện trưởng của nhà tù tội phạm biến thái kinh khủng nhất của nước Mỹ. Anh có một quá khứ ám ảnh đầy man rợ giữa cái chết của cha mình và tên tội phạm biến thái trong tổ chức mafia. Điều này đã khiến tâm lý của anh từ khi thơ bé đến trưởng thành chìm trong bóng tối. Vì thế, nó là nguyên nhân chính đưa anh đến con đường nghiên cứu về những tội phạm biến thái này.

Cho nên, khi nhìn thấy Mộc Như Lam, thâm tâm anh cảm nhận được một sự nguy hiểm khác thường, một mùi hương của “kẻ phạm tội”. Vì thế, anh bắt đầu thấy hứng thú và muốn vén bức màn bí mật kia lên. Nhưng không biết từ lúc nào anh lại yêu Như Lam – tên tội phạm tâm thần biến thái điên cuồng kia. Tình yêu đó vượt qua cả những định kiến đạo đức anh có.

Xuyên suốt bộ truyện là những cảnh giết người đầy biến thái ghê rợn của nữ chính, đọc mà phải rùng mình vì mức độ độc ác của cô. Người khác hại cô 1, cô trả lại gấp 100 gấp 1000. Đến mức thú vui của cô là đem kẻ thù biến thành các con rối để chơi đùa. Các nhân vật phụ cũng có những tên biến thái không kém tiêu biểu là tên chuyên ăn tử cung của phụ nữ. Tên này – tạo cảm giác quá mức kinh dị và ghê tởm.

Nên khi đọc câu chuyện này bạn đừng đòi hỏi bất cứ điều gì về những chuẩn mực, vì nó không hề tồn tại. Tất cả chỉ là sự hư cấu của tác giả mà thôi. Đọc nó nhưng tuyệt đối đừng xem là sự thật, đừng làm theo hay tự ám ảnh bản thân mình vào những điều ấy. Nếu muốn cứ đọc để thử thách giới hạn của bản thân. Sau đó thì quên đi ạ.

Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn có một trái tim mạnh mẽ, một lý trí vững vàng hãy nhảy hố. Còn không, mình khuyên chân thành là nên tránh xa bộ này ra, càng xa càng tốt. Vì nó sẽ gieo vào đầu óc bạn những xấu xa mà không phải ai cũng gạt bỏ được.

Rv này mình viết với mục đích cảnh báo là chính, không có bất kỳ dấu hiệu PR câu view hay tuyên truyền cổ vũ nào. Vì vậy, hãy làm một người đọc thông minh ạ ^^

#Lạc_Hậu
Bìa: #Tơ chiêu nghi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban

Tag: GIA, KHẨU VỊ QUÁ NẶNG – Dragonquest-10
Đọc truyện trinh thám chọn lọc tại: https://truyen24.com/truyen-trinh-tham/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *