Giải đáp ngay: Tuổi tỵ và tuổi thân có hợp nhau không

Những người dân thuộc con giáp tuổi Tỵ và tuổi Thân có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng xem ngay thông tin trong nội dung bài viết sau đây.

Từ xưa tới lúc này, trong công việc công việc làm ăn kinh doanh, kinh doanh hay là trong chuyện yêu đương hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là vấn đề rất chi là quan trọng.

Việc coi tuổi hợp công việc làm ăn sẽ hỗ trợ quý bạn chọn được những đối tác, những người dân hùn hạp có tuổi hợp công việc làm ăn với mình. Khi quý bạn chọn lựa được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc làm ăn, buôn bán được khô hanh thông suôn sẻ & đánh bại được mọi khó khăn, trắc trở. Ngược lại, nếu kết hợp với người chưa phù hợp tuổi làm ăn sẽ làm công việc gặp phải gian khổ, không thu được những hiệu quả như ý.

Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp xưa nay được nhiều bạn coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái tiện nghi, làm ăn đại phát. Trái lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp gian nan về tài lộc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tị chi tiết gồm những tuổi: Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001 & Quý Tị 2013. Cụ thể:

Người tuổi Ất Tị 1965 thường gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – có nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Đinh Tị 1977 thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Kỷ Tị 1989 thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

Người tuổi Tân Tị 2001 thường gọi bằng Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh kim – Bạch Lạp Kim – có nghĩa là vàng trong sáp.

Xem thêm:

1977 menh gi

1973 mệnh gì


Người tuổi Quý Tị 2013 thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – có nghĩa là Nước sông dài.

Người tuổi Thân chi tiết gồm những tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 và Bính Thân năm 2016. Cụ thể:

Người tuổi Mậu Thân 1968 thường gọi bằng chủ quyền Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất sàn nhà.

Người tuổi Canh Thân 1980 thường gọi là Thực Quả Chi Hầu, tức Khỉ Ẳn Quả. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Nhâm Thân 1992 thường gọi bằng Thanh Tú Chi Hầu, tức Khỉ Thanh Tú. Mệnh kim – Kiếm Phong Kim – có nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Giáp Thân 2004 thường gọi bằng Quá Thụ Chi Hầu, tức Khỉ leo cây. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là nước trong suối.

Người tuổi Bính Thân 2016 thường gọi bằng Sơn Thượng Chi Hầu, tức Khỉ trên núi. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – có nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Tỵ & Thân có hợp với nhau trong làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Theo tử vi phong thủy 12 con giáp cho hay, bộ đôi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Thân có không ít những điểm trái ngược nhau hoặc những điểm chung không thể bổ sung cập nhật lẫn nhau. Họ đều thích có nhiều thời gian vui chơi và giải trí. Cả hai đều duyên dáng & rất nổi bật trước đám đông.

Mặc dù vậy, con giáp tuổi Tỵ có phần sống khép mình hơn tuổi Thân. Người tuổi Tỵ muốn để nhiều thời gian ở nhà và đọc ngấu nghiến một quyển sách hay ho gì đó. Tuổi Thân thì lúc nào thì cũng muốn vui chơi và giải trí, chạy theo ước mơ và hoài bão của mình.

Nếu là 1 bộ đôi, con giáp tuổi Tỵ & tuổi Thân sẽ có rất nhiều thời hạn vui lòng bên nhau cùng theo với bạn bè. Về thể xác, hai con giáp đó cũng rất hấp dẫn nhau. Mặc dù thế, thực chất của người tuổi Tỵ là rất lôi cuốn ghen và có đặc thù sở hữu trong tình yêu. Bởi vậy, con giáp tuổi Thân sẽ không dễ để không khiến cho con giáp tuổi Tỵ có Vì Sao “gây chuyện”.

Người tuổi Thân vốn là con giáp khá chung tình và khó hoàn toàn có thể trở thành kẻ phản bội trong tình yêu. Dẫu thế, con giáp tuổi Thân vẫn thường đi chơi đêm với tương đối nhiều các tầng lớp không giống nhau. Điều này để cho con giáp tuổi Tỵ rất là lo lắng mặc cho con giáp tuổi Thân có trung thành tới đâu.

Khi là công ty đối tác làm ăn, hai “hành tinh” này hoàn toàn có thể cùng hợp tác, cùng cải cách và phát triển nếu họ biết phương pháp tự kiểm soát và điều chỉnh. Nếu họ biết cách tránh các mâu thuẫn, những tính cách trái ngược nhau hoàn toàn có thể biến thành các điểm bổ sung cập nhật.

Tuổi Thân vốn ưa thích các điều mạo hiểm. Tuổi Tỵ khá cẩn trọng & chăm chỉ khi họ tin tưởng vào phương châm mình đưa ra. Tuổi Tỵ khá màu đỏ lộc may với chuyện tiền bạc nhưng thỉnh thoảng thấy ngán ngẩm bởi tính cách ham vui của con giáp tuổi Thân. Hai con giáp này rất đơn giản tuyên chiến đối đầu giành vị trí “người dẫn đường”. Trong hai tuổi này, con giáp tuổi Tỵ thao tác làm việc nhiều hơn thế tuổi Thân.

Thông tin trong nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Xem Tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *