Giáo Sư Đông Y Tiết Lộ 3 Loại Rau Trường Thọ, Ai Cũng Nên Biết Sớm Để Ăn Thường XuyênGiáo Sư Đông Y Tiết Lộ 3 Loại Rau Trường Thọ, Ai Cũng Nên Biết Sớm Để Ăn Thường Xuyên. Theo Giáo sư Trương Hồ Đức (TQ), 3 loại rau này được xem là rau trường thọ, rau chữa bệnh và rau của sức khỏe. Ai cũng nên biết sớm để ăn chúng thường xuyên hơn.
Tuệ tâm giác ngộ là kênh youtube chia sẻ các thông tin hữu ích về sức khỏe, những thói quen tốt dưỡng sinh tự bảo vệ cơ thể mình phòng chống và loại trừ bệnh tật thông qua những thói quen đơn giản trong cuộc sống. Các kinh nghiệm về sức khỏe được đúc kết từ các cố nhân, danh y xưa truyền lại áp dụng và mang hiệu quả tốt.
Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân hãy đăng ký kênh để theo dõi cập nhật những video bổ ích trong cuộc sống của mình.
Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Email: [email protected]

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

9 thoughts on “Giáo Sư Đông Y Tiết Lộ 3 Loại Rau Trường Thọ, Ai Cũng Nên Biết Sớm Để Ăn Thường Xuyên

  1. Đúng là nên biết sớm đến 3 loại rau này thì tốt hơn. Chúc các bạn có thói quen sống khỏe!

  2. a .c ơi cho e hỏi xíu ạ e đã cắt túi mật rồi thì nên ăn nhung thứ rau nào và nên kiêng nhung thứ thức ăn nao ạ.e nhờ cac a .c giải thích dum e voi ạ e cam ơn cac a .chị nhiều ạ xem kenh e thấy hay và ý nghĩa lắm ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *