Gom hết tiền sửa mũi thất bại, người phụ nữ tội nghiệp phải gánh hậu quả suốt 3 năm | Hoàng LêTừ một vết thương nhỏ trên mũi nhưng vì đi chỉnh sửa tùy tiện bất chấp ở rất nhiều nơi, bà Hòa (59 tuổi, ngụ TP.HCM) phải gánh hậu quả. Chiếc mũi bà biến dạng, hoại tử, lòi cả sụn bên trong. Mỗi lần đi ra đường, bà đều bị người xung quanh dè bĩu, thậm chí gọi bà là “Quỷ Dạ Xoa”.
Khi đến cầu cứu bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM), bà Hòa đã rất tuyệt vọng vì bị nhiều nơi từ chối tiếp nhận, suy sụp tinh thần và cạn tiền điều trị.
Thấy hoàn cảnh bệnh nhân quá tội nghiệp, bác sĩ thẩm mỹ đã chấp nhận điều trị cho bà Hòa, hỗ trợ việc đóng viện phí kéo dài. Đến nay sau hơn 1 năm tái điều trị, sống mũi bệnh nhân đã liền và lành lặn ngoài sức mong đợi.
Không còn bị kêu là Quỷ, bà Hòa vô cùng hạnh phúc, cảm ơn bác sĩ đã “tái sinh cuộc đời” cho mình…

#hoangle #suamui #phauthuatthammy

Kênh về lĩnh vực Y tế – Đời sống – Xã hội của Hoàng Lê, để kêu gọi giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống. Cam đoan cung cấp những thông tin chân thực, trách nhiệm cho mọi người.

– Đăng ký và nhận thêm CLIP MỚI tại đây:

– FANPAGE để kết nối với người yêu thiện nguyện, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà bạn biết:

– FACEBOOK của tác giả:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

46 thoughts on “Gom hết tiền sửa mũi thất bại, người phụ nữ tội nghiệp phải gánh hậu quả suốt 3 năm | Hoàng Lê

  1. Nhiều anh chị hỏi thông tin BS nên em cung cấp luôn. BS Đông chuyên khoa thẩm mỹ ở TP.HCM. Sđt 0973777759 ạ

  2. Cô này cắc mắt sữa mũi sâm chưng mày.và bơm môi nữa…cô này lớn tuổi rồi mà còn xitin nửa….haaaa

  3. đây gọi là người đẹp hóa quỷ tinh tinh vẫn chỉ là tinh tinh mà thôi! cho dù có chỉnh sửa phẫu thuật, cũng ko xinh ra được đâu…tiền đá mất lại mang tật vào người!!! Cũng là bài học cho những kẻ tinh tinh muốn chỉnh sửa thành xinh đẹp! giờ mặt thành mặt chuột kẹp hi…hi…hi….ha…ha….ha…

  4. Xin cảm ơn khoa mổ thẩm mỹ. Đã, và sẽ đem lại sự tự tin vào bản thân, cũng như cuộc sống của bao nhiêu con người, những người kém may mắn phải sinh ra dưới một ngôi sao xấu, hay phải mang một hinh hài khiếm khuyết.

  5. Cô này bị tai nạn nên mới đi sữa mũi..ko may bị xấu….sao các bạn ko thông cảm mà chửi tự nhiên quá vậy…..???

  6. Tội cô quá sai 1li đi một dặm nhưng cô cũng còn may lần này gặp BS tốt giúp cô. Chúc may mắng đến với cô

  7. Bà này trên khuôn mặt sửa hết còn có cái nào tự nhiên đâu trời ?! Nhìn mặt dữ dằn và xấu nhân tạo khiếp luôn , đây là muốn thẩm mỹ làm đẹp chứ ko phải do bà ấy nói vì lý do bị tai nạn nên phải đi giải phẫu thẩm mỹ !

  8. Minh lo mot lan xam chan may bi hu .Cung may la gap dung bs tot da sua lai cho minh .Mot lan minh ton toi gia …va hua voi long khong buoc chan vao Tham My nua .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *