Ho tức ngực, khạc đờm, hơi thở có mùi và đau rát họng có phải dấu hiệu của viêm phế quản không?– Chào chuyên gia. Bác em gặp tình trạng ho tức ngực lâu ngày, hơi thở có mùi, có đờm đặc, buổi sáng dậy hay bị đau rát họng, không biết có phải bị viêm phế quản không ạ? Bác em hay hút thuốc từ rất nhiều năm nay rồi. Em đang tìm hiểu về sản phẩm Bảo Phế Vương, không biết sản phẩm này có cải thiện được tình trạng này của bác em không ạ? Em xin cảm ơn.
Trên đây là câu hỏi của một vị thính giả đặt ra cho chương trình. Viêm phế quản là bệnh đường hô hấp phổ biến hiện nay. Bệnh kéo dài có thể dẫn đến nguy cơ khởi phát nhiều bệnh lý nhiễm trùng đường hô hấp nghiêm trọng. Hút thuốc lá được biết là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra căn bệnh này. Do đó, việc lo lắng mắc bệnh khi có yếu tố nguy cơ và dấu hiệu bất thường cũng là điều cần thiết.
Vậy để giải đáp thắc mắc cho vị thính giả, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Hoàng Văn Huấn qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài miễn cước 18006302 hoặc 0916751651/ 0916767653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#hotucnguc, #viemphequanmantinh, #benhduonghohap, #viemphequan, #hocodom, #honhieu, #benhviemphequancap, #baophevuong

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

One thought on “Ho tức ngực, khạc đờm, hơi thở có mùi và đau rát họng có phải dấu hiệu của viêm phế quản không?

  1. Xin hỏi chương trình,chồng tôi hay khạc mũi khục khịt miết chữa thuốc gj cho khỏi ạ.xin cảm one

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *