Hoàng Thùy tặng cà phê, váy áo cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ#startalk #hoangthuy #tintuc
Hoàng Thùy cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vừa tham dự buổi thuyết trình của “Smile Train” (tổ chức chịu trách nhiệm trả chi phí cho việc thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa cho những trẻ em bị sứt môi và vòm miệng) do Hoa hậu Catriona Gray chủ trì. Hầu hết cô gái đều rất hào hứng với hoạt động này.

Hoàng Thùy chia sẻ: “Chúng tôi đã có một ngày tuyệt vời với “Smile Train”. Hiện chúng tôi đã trang trí chiếc gương và viết thư xong cả rồi. Thật hạnh phúc khi có cơ hội gặp gỡ Catriona Gray. Cô ấy thật đáng yêu, ngọt ngào và truyền cảm hứng tới mọi người”.

Sau đó, 90 cô gái tiếp tục thay đổi phong cách ăn mặc và làm tóc để dự tiệc tối. Hoàng Thùy diện bộ đầm ánh kim ôm sát kết hợp loạt phụ kiện hút mắt, đặc biệt là đôi hoa tai hình ngôi sao. Đây là hình ảnh đẹp nhất của Hoàng Thùy trong những ngày đặt chân tới Mỹ. Trong đoạn video do khán giả đăng tải, Hoàng Thùy tỏ ra năng động và thân thiện khi được gọi tên. Chưa hết, Raquel Pelissier – Á hậu 1 Miss Universe 2016 – cũng dành lời khen cho đại diện Việt Nam: “Cô ấy hoạt bát và có những dự án thiết thực tại quê hương mình. Tôi tin cô ấy sẽ gặt hái được thành công trong cuộc thi năm nay”.

Hiện, cổng bình chọn của Miss Universe 2019 đã mở. Thí sinh được bình chọn nhiều nhất sẽ chắc một suất vào top 20. Trên tài khoản cá nhân, Hoàng Thùy đang kêu gọi mọi người ủng hộ cô.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *