“Học tập tấm gương ‘dĩ công vi thượng’ của đại tướng Võ Nguyên Giáp!”Câu chuyện với chính trị viên Thượng tá Phạm Văn Thọ bên tượng đài tướng Võ Nguyên Giáp trên đảo Sơn Ca: “Đây là tấm gương để chúng tôi học tập và rèn luyện, đặc biệt là tấm gương “dĩ công vi thượng” của đại tướng Võ Nguyên Giáp!”

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

13 thoughts on ““Học tập tấm gương ‘dĩ công vi thượng’ của đại tướng Võ Nguyên Giáp!”

 1. Đăng ký kênh (SUBSCRIBE) để được thông báo xem ngay clip mới, và chia sẻ (SHARE) để nhiều người cùng xem, cùng bàn, các chương trình trên Phố Bolsa TV!

 2. Tuy đất nước tôi con nghèo , nhưng tôi tự hào là đã đi lên từ số âm , không như nhiều quoc gia giàu có nhưng họ không thể tự hào , như Nhật bản , họ không có quyền để quyết định vận mệnh đất nước , họ không có quyền thành lập quân đội của riêng quoc gia minh ,mà tất cả là Mỹ cho phép tuỳ theo có thể , dù trước đây họ đã từng là hùng mạnh top đầu thế giới !

 3. Mé nhìn từ xa thấy đảo Ba Đình.. Máu chó tao noi lên muốn ăn tươi nuốt sống bọn VNCH đã biếu không cho Đài Loan

 4. https://www.youtube.com/watch?v=lb9FWpzxf7k VTV đặc biệt về cái chết của Nguyễn Đạm Phong! (có bác Đức đầu bạc, LS Hoàng Duy Hùng)

 5. Đại tướng võ nguyên giáp là môt trong 10 tướng giỏi nhất thế giới. môt vi tướng làm chấn động 5 châu…

 6. 28/4/1975 một phi đội bay về hướng sài gòn 5 chiếc a 37 bay vào sân bay tân sơn nhất.sở chỉ huy tân sơn nhất hỏi lên a 37 của sư đoàn nào? a37 của không đoàn nào? nhưng các máy bay không trả lời 1 chiếc bổ nhào xuống oanh kick 4 chiếc còn lại bổ nhào theo trong tiếng bom bổ và khói cuộn lên một trong các phi công khúc kích cười trả lời rằng :máy bay mĩ chế tạo đây!và cũng lúc này các phi công qua hệ thống liên lạc của máy bay họ nghe thấy âm thanh láo loạn bên dưới mặt đất "CHẾT CHA RỒI VC PHÁO KÍCH ,VC OANH KÍCH..🤣 trik vn youtuber.

 7. “Hoan hô đồng chí Võ Nguyên

  Giáp ta thắng trận Điện Biên trở về

  (thơ Bút Tre)

  Thắng làm chi thêm não nề

  Nước đau, dân khổ ê chề lắm thay!”

  “Khi xưa Đại Tướng cầm quân

  Ngày nay Đại Tướng cầm quần chị em!

  Khi xưa Đại Tướng công đồn

  Ngày nay Đai Tướng ngăn l.., cản c.!”

 8. Tôi tự hào tôi là người VN, dù tôi chẳng làm được gì, nhưng tôi có lịch sử hào hùng, riêng tôi tôi là 1 công dân, ai xuyên tạc phản quốc là tôi dị ứng0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *