Hướng Dẫn Lắp Lồng Và Lưỡi Gặt Lúa, Cắt Cỏ Vào Máy Phát Cỏ Chi TiếtHướng Dẫn Lắp Lồng Và Lưỡi Gặt Lúa, Cắt Cỏ Vào Máy Phát Cỏ Chi Tiết.
LƯỠI + LỒNG gặt lúa cho máy cắt cỏ cầm tayLưỡi cắt cỏ trònđược thiết kế bền đẹp, phù hợp lắp vào các dòng máy cắt cỏ cầm tay của Việt Nam. Lưỡi có thẻ dùng để cắt lúa và tháo lắp dễ dàng.Lưỡi cắt lúađược làm bằng hợp kim bền, đầu mạ crom siêu bền. Bề dày của lưỡi cắt 2.5mm, độ dày vừa phải, đường kính 255mm. Lưỡi cắt cỏ tròn với số răng là 40 răng, xếp liền kề và ăn khớp với nhau.
Lưỡi cắt dễ dàng được thay lắp cho các dòng máy cắt cỏ hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, có thể kết hợp với lồng để sử dụng trong việc gặt lúa.Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại lưỡi cắt hình vuông, hình chữ nhật hay bát cước. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mà bà còn lựa chọn lưỡi cắt lúa cho phù hợp .Sử dụng lưỡi cắt cỏ tròn vừa an toàn trong quá trình sử dụng, vừa cắt cỏ đạt hiệu quả cao.
Lồng cắt lúakèm lưỡi cắt lúa hợp kim lắp ráp phù hợp co các dòng máy cắt cỏ cầm tay ở Việt Nam.
Loạilồng cắt lúachuyên dụng đặc điểm : nhẹ gọn, lưỡi là lưỡi chuyên dụng không có me ở đầu lưỡi để chuyên cắt lúa cạn, lúa nước, dòng lồng chính hãng.
Chuyên lắp cho các loại máy cần cong, cần thẳng loại máy 2 thì và 4 thì sử dụng cắt lúa, gom lúa, gom cỏ,cắt thân ngô, cắt thân mía….
Lồng cắt lúađược thiết kế chuyên biệt, đặc biệt kèm theo lưỡi cắt lúa bằng hợp kim, nên quá trình cắt sẽ được hiệu quả hơn.Lồng có kích thước phù hợp, trọng lượng cực kỳ nhẹ nên việc tháo lắp thay thế hoàn toàn dễ dàng.
Ngoài ra,Lồngkết hợp với lưỡi hợp kim giúp cắt cỏ voi và thu gom lại cực kỳ dễ dàng. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng máy cắt cỏ, xạc cỏ, xới đất đa năng.Các mặt hàng luôn chính hãng với giá thành tốtthị trường hiện nay.

Trung Tâm Điện máy Cường Linh chuyên phân phối máy xới đất, máy làm đất đa năng Trâu Vàng, Máy gieo hạt, máy bơm nước…
Địa chỉ: 923 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Liên hệ: 0922.252.666 hoặc 0866.628.266
Website:
Link Youtube:
Đăng Ký Kênh tại:
#longcatco, #longgatlua, #maygatluacamtay,

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

8 thoughts on “Hướng Dẫn Lắp Lồng Và Lưỡi Gặt Lúa, Cắt Cỏ Vào Máy Phát Cỏ Chi Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *