Jongrak dắt nữ chính "Người ấy là ai" đến ăn quán Trấn Thành và cái kết ???

Jongrak dắt nữ chính "Người ấy là ai" đến ăn quán Trấn Thành và cái kết ???Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta sẽ đến một nhà hàng đặc biệt cùng một khách mời hết sức đặc biệt. Chúng ta hôm nay sẽ cùng đến ăn quán của Trấn Thành cùng với nữ chính Người ấy là ai, bạn Châu Ngọc nhé. Các bạn có tò mò về món ăn ở đây và câu chuyện của chúng mình không…
Hãy cùng xem video để biết nhé!
#Nguoiaylaai #NALA #Nguoiaylaai#12

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

35 Comments on "Jongrak dắt nữ chính "Người ấy là ai" đến ăn quán Trấn Thành và cái kết ???"

  Các bạn nếu biết món ăn ngon hoặc nhà hàng đặc biệt thì hãy comment… Nhất là các bạn mới từ "Người ấy là ai" sang đây nhé ^^

  HQB : koreabros3

  Sungrak : csungrak

  Jongrak : j_ragi0811

  Dongrin : dongrin.kim

  E quay trở lại đây là muốn biết 2 anh chị còn quen k? Chứ e ship 2 ac lắm đó <3 …mong là thuyền này đi xa :))

  2 bạn ơi..tôi rất thích xem tập của 2 bạn..tôi yêu 2 bạn quá..tôi mới biết và mới xem thôi..2 bạn đẹp đôi quá..cố gắng tìm điểm chung của nhau nhé..nếu ko tôi thật sự rất tiếc vì anh chàng HQ này rất chân thành đó..

  2 e này thấy hợp nhau đấy.dc thì bước tới đi 2 bạn.phụ nữ vn làm vợ là số 1 nhé rất chu đáo chồng con hơn phụ nữ hàn quốc nh.í kiến riêng k fai phụ nữ hàn quốc k bằng.mà bên mình đó là nét truyền thống của phụ nữ vn.trai ng hàn nào cưới dc vợ vn là nhất rồi sẽ rất nh ng ganh tị đấy.cố lên bạn trai ng hàn.

  Hơi khiếm nhã một tý, nhưng mà mình thắc mắc là nếu người Hàn hẹn đi ăn như vậy thì ai sẽ là người trả tiền hay là chia tiền ra ?

  tiếng việt là điểm tâm ..là những thức ăn nhẹ vào buổi sáng..thường nguời hoa hây ăn vào buổi sáng rất nhiều món ngon tuyệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*