Khắc phục tình trạng hôi miệng, chảy máu chân răng như thế nào?Trong video trên, TS.BSCKII Nguyễn Thị Vân Anh (Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn, Bác sĩ điều trị tại PK Thuốc Dân Tộc, Tập đoàn y dược Vietmec) đã tư vấn và trả lời câu hỏi: “Xin chào bác sĩ, tôi rất hay bị chảy máu chân răng và gần đây còn bị hôi miêng, tôi đã đi lấy cao răng và dùng một số loại nước súc miệng hàng ngày nhưng vẫn không cải thiện được nhiều. Trường hợp của tôi cần phải làm gì để có thể cải thiện được?”.
Nếu bạn thấy video trên hữu ích vui lòng click vào đây để theo dõi kênh và ủng hộ TS.BSCKII Nguyễn Thị Vân Anh tiếp tục thực hiện những chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến mới nhé!
=======================
Kênh “Bác sĩ tư vấn 24H” là kênh Youtube tổng hợp những chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến được thực hiện bởi những đơn vị uy tín như Tư vấn sức khỏe 24H, JoyFM … Những bác sĩ được mời tham gia chương trình là những chuyên gia y tế đầu ngành. Nên thông tin mà quý vị nhận được vô cùng chính xác và khoa học. Chúc quý vị có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu.
Hãy đăng ký theo dõi kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của “Bác sĩ tư vấn 24H” nhé!
Tìm kiếm nhanh: #bacsituvan #bacsituvan24h
=======================
Nguồn:
Website:
Kênh Youtube:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *