Không kiêng cữ sau sinh, mẹ trẻ hối hận khi nghe bác sĩ nói phải cắt bỏ tử cungKhông kiêng cữ sau sinh, mẹ trẻ hối hận khi nghe bác sĩ nói phải cắt bỏ tử cung
Tử cung (dạ con) được cấu tạo bởi một lớp cơ vốn rất dày, nằm phía dưới bụng, trên bàng quang, hình quả lê. Người phụ nữ chưa mang thai lần nào, thân tử cung có kích thước khoảng 6cm x 4cm, trong thời gian mang thai, thân tử cung tăng dần kích thước để trở thành một ổ nằm thoải mái cho thai nhi. Sau khi người phụ nữ sinh con, thân tử cung nhanh chóng co lại, nhưng sẽ to hơn một chút sau mỗi lần sinh. Kích thước thân tử cung có thể thay đổi như vậy là do thành tử cung có cấu trúc cơ khỏe, có thể đàn hồi. Thân tử cung được gắn chặt với cổ tử cung và âm đạo.
Hai bên đầu trên của cổ tử cung mỗi bên có một dây chằng. Những nguyên nhân khiến cho dây chằng bị lỏng, hoặc làm giảm tác dụng cơ nâng hậu môn sẽ làm cho cổ tử cung ngả về sau hoặc bị sa xuống.

Vậy bệnh sa dạ con (sa tử cung) là chỉ tử cung đang ở vị trí bình thường dọc theo âm đạo tụt xuống xương đáy khung chậu, thậm chí có trường hợp tụt ra ngoài khung chậu. Đây là một chứng bệnh thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh, đặc biệt là những phụ nữ không kiêng cữ và phải lao động nặng ngay sau khi sinh.
Liên hệ và đặt mua thuốc phụ khoa đông y gia truyền cam kết hiệu quả 100% ko tái lại.
ĐT 0913914218
Hoặc truy cập vào link để xem chi tiết;

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *