Khu du lịch sinh thái Ông Đề Cần Thơ | Lang thang miền tây.Mời các bạn cùng với #langthangmientay vào khu du lịch sinh thái Ông Đề, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ nhé.
Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề nằm trên tuyến đường chính Nguyễn Văn Cừ nối dài, gần trung tâm thành phố Cần Thơ.
Làng Du Lịch Sinh Thái Ông Đề thuộc ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 7km. Du khách chỉ cần đi trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài theo hướng về huyện Phong Điền, đến ngã tư Rạch Ông Đề, rẽ phải đi khoảng 300m là đến nơi. Đường tráng nhựa vô cùng sạch sẽ và rất dễ tìm.
Tận hưởng bầu không khí của sông nước miền Tây bên con Rạch Ông Đề
Đường vào khu du lịch men theo con Rạch Ông Đề, tạo cảm giác mát mẻ, thư thái trên từng bước chân của du khách. Với diện tích khoảng 2,5 hecta bao phủ với nhiều loại cây xanh, du khách sẽ có cơ hội cân bằng lại nhịp sống sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng ồn ào của chốn thị thành để rồi trải lòng mình về vùng thôn quê dân dã, với những người dân quê hiếu khách chân chất nổi tiếng xứ miền Tây.
Khi du khách đặt chân đến Cần Thơ, Ông Đề sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua với những món ăn cực kỳ ngon, hấp dẫn mà giá lại bình dân bởi lãnh đạo nơi đây rất quan tâm và đầu tư đến chất lượng dịch vụ. Món ăn được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp tận tâm. Còn gì thư giãn thanh bình hơn khi được thưởng thức những món ăn đậm chất miệt vườn trong những mái tum mát rượi, vừa ăn vừa ngắm cảnh thiên nhiên, quên đi hết bao phiền muộn

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://dragonquest-10.com/category/du-lich/

46 thoughts on “Khu du lịch sinh thái Ông Đề Cần Thơ | Lang thang miền tây.

  1. Cảnh đẹp quá bạn ơi. Chúc bạn thành công. Tt 4b cho bạn nhé. 🛎 🛎 🛎 😍 😍 😍 😍. 👏 👏 👏 tương tác lâu dài bạn nhea

  2. 220/ 76💜❤️Khu du lịch sinh thái Ông Đề, nghe đã nhiều, nhưng chưa thấy, giờ xem video của bạn , nhất định sẽ đến đó một ngày không xa. Thích quá bạn

  3. Wow very good video my friend like 💗 like 😂💓😂💓😂👍😂👍😂👍👍😀😀

  4. Chào bạn hiền.qua chơi ủng hộ bạn này.video hay lắm.rảnh qua mình lấy lại chuông nhé

  5. Video bạn chia sẻ khu du lịch sinh thái Ông Đề Cần Thơ nhìn rất đẹp. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

  6. khu du lich sinh thai dep the hoa nö ro huöng sac
    ho nuöc cay xanh nhin thay me lun –dukhach dong zui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *