Kiếm Tiền Với Video Trên Mocha NTN Mới nhất 2019 | Kiếm Tiền Online | Minh StevenKiếm Tiền Với Video Trên Mocha NTN Mới nhất 2019 | Kiếm Tiền Online | Minh Steven
#mocha #kiemtienvoimocha #kiemtienonline #viettel #mochavideo #minhsteven
Link: mocha.com.vn
————————————–
Mocha Video ra mắt từ cuối tháng 4/2018 đến nay và ngay lập tức đã trở thành kho nội dung số giải trí khổng lồ với nhiều nội dung phong phú, trào lưu nổi bật, đặc biệt là độc quyền phim học đường hot nhất đang được giới trẻ đang quan tâm.

Với định hướng trở thành mạng xã hội chia sẻ video – nơi mà người dùng được xem và cùng chia sẻ các video chất lượng, Mocha Video không chỉ có những nội dung đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn có tính năng có thể giúp tạo ra nguồn thu nhập không giới hạn với chính sách: Cứ up video là có tiền.

Sau một thời gian triển khai, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ hàng triệu bạn trẻ và cũng từ đó, tạo ra nguồn thu nhập hấp dẫn cho những bạn sáng tạo video (creator).

Để khuyến khích và tiếp tục đồng hành cùng những người trẻ làm nội dung, Mocha Video đã thay đổi hàng loạt chính sách theo hướng có lợi để giúp người dùng dễ dàng kiếm thêm thu nhập, từ đó tiếp tục sáng tạo ra các nội dung hấp dẫn, đặc sắc.

Theo đó, một tài khoản có thể tạo nhiều kênh để upload video. Với các kênh đạt được các mốc: 100.000, 500.000 và 1 triệu người follow sẽ được nhận cúp chứng nhận của Mocha theo các mốc tương ứng là Bạc, Vàng và Kim cương.

Về đơn giá, Mocha Video tiếp tục trả 8 đồng/lượt xem hợp lệ từ video người dùng đăng lên. Đặc biệt, nếu các video này được đăng độc quyền hoặc đăng trên Mocha trước 1 tuần so với các nền tảng khác, chủ sở hữu sẽ được mức thu nhập lên tới 40 đồng/lượt xem.

Lượt xem được tính tiền bao gồm toàn bộ lượt xem trên app và wap, web Mocha có thời gian tối thiểu 10s tính từ lúc bắt đầu video. Đối với video có thời lượng dưới 10s, lượt xem được tính khi xem toàn bộ video. Đây là một thay đổi cực kỳ có lợi cho user so với trước đây, với lượt xem tính tiền được tính thời gian 30s.

Đặc biệt, lượt xem được tính trong vòng 90 ngày kể từ khi video được upload lên hệ thống (so với thời gian tính tiền 30 ngày trước đây). Điều này giúp người dùng có thêm thời gian để đẩy mạnh lượt xem được trả tiền, giúp tăng nguồn thu nhập.

Cùng với đó, để việc rút tiền được thuận tiện, Mocha Video đã có thêm đổi mới là: Người dùng có thể thực hiện rút tiền bằng một trong hai hình thức: Qua thẻ cào Viettel hoặc rút tiền qua dịch vụ Viettel Pay.
mmo,kiem tien online
———————————————-
★ Bạn vui lòng chia sẻ cho bạn bè và đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất được cập nhật thường xuyên bởi Minh Steven . Cảm ơn Bạn rất nhiều.
★ Theo dõi Minh Steven ✔
—- ★Đừng quên Like & Subcribe cho kênh nhé ★—–

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *