Kiều Minh Tâm – Ngọn Lửa Cao Nguyên | Tập 14 – Bán Kết | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019Minh Tâm thể hiện ca khúc “Ngọn lửa cao nguyên”, đây cũng là màn lột xác mạnh mẽ của Minh Tâm khi lần đầu thử sức với nhạc rock. Sở hữu chất giọng “thiên phú” Minh Tâm đã mang đến một phần trình diễn máu lửa và làm bùng nổ cả sân khấu.

Tập 14 – Bán Kết | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 phát sóng vào 21:10 ngày 19/10/2019 trên VTV3

#gionghatvietnhi #banket #thevoicekids2019 #gionghatvietnhi2019 #thevoicekidsvietnam #semifinal

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
✿ Fanpage:
✿ Website:
✿ News:
✿ Subscribe Youtube:

The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019 với 3 cặp HLV: Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh

Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 06 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

36 thoughts on “Kiều Minh Tâm – Ngọn Lửa Cao Nguyên | Tập 14 – Bán Kết | The Voice Kids – Giọng Hát Việt Nhí 2019

 1. Tất cả những chương trình ko truyền hình trực tiếp đều được biên tập chỉnh sửa để giọng hát hay hơn lọc bớt lỗi nên nghe sẽ luôn luôn hay! Tới lúc chung kết xếp hạng thì hát live trực tiếp mới lòi ra quá trời lỗi … hiazzz

 2. Cảm ơn Lưu thiên Hương và A Li Hoàng Dương. Có một thí sinh Kiều Minh Tâm đạt quán quân giọng hát việt nhí 2019.quá xuất sắc.

 3. Mặc dù Minh Khang đọc nhầm chấn quốc. Cô không Tin. Vì Thế ngay Từ vòng Đầu và đến vòng Trung kết cô Đều bình chọn cho Minh Tâm. Bởi vì Minh Tâm hát nhạc rock tuyệt vời. Cô chúc mừng con gái .quá xuất sắc.

 4. Giỏi quá chúc mừng em Quán Quân
  Chả hiểu sao mọi người lại dùng những từ ngữ khó nghe cho 1 cô bé nhỏ như vậy.
  Buồn cười !!!

 5. Dù sao thì cô cũng cảm ơn con gái. Con đạt được quán quân. Cảm ơn Lưu thiên Hương và A Li Hoàng Dương. Bởi vì tôi bình chọn cho Minh Tâm là một ngôi sao nhí tuyệt vời nhất 2019.

 6. Hát chả có tí cảm xúc hay tinh thần j đc mỗi cái lên cao mượt thì chả nói, nhưng tinh thần vs cảm xúc của bài hát như kiểu trả bài

 7. sau quả "mời thí sinh hỗ trợ phần thi của khách mời" thì t đã thấy khả năng dẫn dắt của "đội HLV bị ghét nhất từ trước tới giờ" đúng là " đéo biết mình là ai". Rock đâu phải loại nhạc thích là hát được, phải có giọng đặc trưng và thần thái của nó thì hẵng thể hiện. Ko phải so đâu xa, nghe những bé mùa trước hát rock là hiểu. Như Mỹ Chi thực ra cũng chỉ 1 màu dân ca nhưng tại sao cô bé lại thành công. Cố gắng chứng minh mình đa dạng khi mà không hiểu " biết hát" và " hát hay" là gì thì cuối cùng cũng lại cầm cái cúp với hàng nghìn phẫn nộ, Hạnh phúc ghê !

 8. Xem xong mùa GHVN này gọi con Lưu Thiên Hương là con Lol Thiên Hạ.
  Hương Giang thì đã chứng minh cho tất cả mn rằng mình là 1 Nữ Hoàng, và nói thật tôi đã quên HG là ng chuyển giới rồi, bạn quá tuyệt vời HG à.
  Phạm Quỳnh Anh thì nhẹ nhàng thông minh, thế mới xứng đáng là 1 ngôi sao.

 9. Giọng Minh Tâm quá trong trẻo quá hát rock nhưng không làm ra chất rock. Chấn Quốc rock còn cảm nhận được sự mạnh mẽ và chất mộc của rock.

 10. Ko để lại ấn tượng như Linh Đan với Chấn Quốc đéo hiểu sao quán quân ?? Hơi bất ngờ với kết quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *