Chia sẻ kinh nghiệm cho những người mới đi cầm đồ lần đầu tiên

Dịch vụ cầm đồ đang là một nghành rất HOT ở Hà Nội và đang đang nở rộ như nấm sau mưa. Tại Hà Nội, các phố Đặng Dung, Đườ ng Láng, Bạch Mai, Phùng Hưng , La Thành, Vọng, Lương Thế Vinh… các tiệm cầm đồ mọc lên sát nhau như nhà dân. 

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/kham-pha-dia-chi-cam-do-lai-suat-thap-tai-ha-noi

Theo ước tính của các cơ quan chức năng, Hà Nội có đến khoảng 3 nghìn cửa hàng dịch vụ cầm đồ . Tại sao chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, dịch vụ cầm đồ lại phát triển rực rỡ đến thế? Vậy đằng sau những tấm biển cửa hàng cầm đồ kia  thực chất là những gì? Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cầm đồ sao cho hiệu quả và an toàn. Với những người đi cầm đồ lần đầu tiên.

Hình thức cầm đồ cho vay nặng lãi

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cầm đồ kinh doanh bất hợp pháp. Nhưng do khôn khéo biết cách lách luật nên các cơ quan chức năng không thể xử lý được.Dựa trên nhu cầu của con người: nhiều người khi cần vay nóng một món tiền để trả nợ kinh doanh, để đáo hạn ngân hàng thì họ sẽ nghĩ ngay đến việc đem những tài sản có giá trị như xe cộ, sổ đó ra cầm cố.

Những kẻ xấu thường lợi dụng vào điểm yếu tâm lý của khách hàng. Mà thường bắt chẹt, ép giá hoặc lừa cho vay nặng lãi để chiếm đoạt tài sản. Bởi vậy, dịch vụ cầm đồ đáng lẽ ra là một dịch vụ tốt. Nhưng nó lại vô tình trở thành công cụ hại người. Khi qua tay những kẻ xấu.

Những điều cần lưu ý khi đi cầm đồ

Nếu là người mới sử dụng dịch vụ cầm đồ lần đầu tiên. Bạn sẽ rất dễ bị những người cho vay bắt bài. Dẫn đến việc bạn sẽ rất dễ dàng bị tăng lãi hoặc có khả năng mất tài sản.

Chọn nơi cầm đồ uy tín được chính quyền cấp phép

Thực sự mà nói thì  trong lúc túng thiếu, cầm đồ cũng là một giải pháp tốt. Tuy nhiên để hạn chế những rủi ro không mong muốn xảy ra bạn nên yêu cầu chủ tiệm cầm đồ cho xem giấy phép kinh doanh trước khi tiến hành thủ tục vay tiền.

Những cơ sở cầm đồ bất hợp pháp, hoạt động không hợp pháp, thì cách thức cầm, bảo đảm tài sản và phí vay sẽ không được kiểm soát. Nếu lỡ đặt lòng tin nhầm chỗ, thì sẽ mang lại rất nhiều rủi ro cho người đi vay.

Hợp đồng rõ ràng

Chỉ cần có “Giấy trắng mực đen” thì không thế nào chối cãi nếu có xảy ra tranh chấp vì đó chính là cơ sở pháp lý. Vì vậy bất cứ một dịch vụ mua bán tài sản và đặc biệt là cầm cố.

Hay cho vay càng cân những giấy tờ, hợp đồng rõ ràng và chặt chẽ. Đặc biệt là nếu như bạn muốn cầm sổ đỏ hay cầm ô tô trả góp thì càng cần phải rõ ràng ming bạch. Vì đây là 2 dịch vụ rất nhạy cảm.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-nha-chung-cu-chua-co-so-do-vai-buoc-don-gian

Bạn cần tìm đơn vị cầm đồ có cách làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo, có sự nhất trí trước về các khoản lãi. Với hợp đồng rõ ràng sẽ hỗ trợ bạn trong một số trường hợp nếu bạn thanh toán chậm, cần thanh lý….

Bạn vừa xem xong một số thông tin chia sẻ về kinh nghiệm khi đi cầm đồ xe ô tô. Với kinh nghiệm làm ăn chân chính lâu năm trong giới cầm đồ. Cho vayhanoi luôn đảm bảo làm ăn uy tín, có trách nhiệm. Luôn giúp cho khách hàng cầm đồ được giá cao nhất. Với mức lãi suất thấp nhất. Nếu cần cầm ô tô, cầm xe máy, hay cầm sổ đỏ. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ phía dưới bài viết.

Địa chỉ website: https://chovayhanoi.com/

Hotline: 0914 52 53 10

Email: info@chovayhanoi.com