KỲ ÁN ÁNH TRĂNG – Dragonquest-10 – Review Truyện Online

LustAveland

Các bạn đang theo dõi bài viết về KỲ ÁN ÁNH TRĂNG – Dragonquest-10 tại dragonquest-10.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, truyện online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

KỲ ÁN ÁNH TRĂNG – Dragonquest-10

#Review
KÌ ÁN ÁNH TRĂNG

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
Thể loại: kinh dị, trính thám
Tình trạng: Sách xb
————-
“Ánh trăng… ánh trăng là gì, ánh trăng ở đâu?”

Bi kịch của câu chuyện này, tất cả bắt nguồn từ “ánh trăng”.

Đã mười sáu năm, cứ vào nửa đêm 16 tháng Sáu, lại có nữ sinh trèo lên bậu cửa phòng 405, lao đầu xuống sân và chết. 

Đại học Y Số 2 Giang Kinh có hai nơi kì bí nhất, đó là khu nhà giải phẫu đầy tiêu bản, và phòng kí túc số 405. Diệp Hinh cùng sáu người bạn mới, không may thay chính là những người được phân tới căn phòng này. Và những câu chuyện kì lạ cứ nối đuôi nhau diễn ra, kéo Diệp Hinh và bạn mình vào vòng xoáy của ma quỷ từ lúc nào: Tiêu bản người hoàn hảo trong nhà giải phẫu, cô gái mặc áo trắng, “ánh trăng” bí ẩn… Để tránh khỏi số phận bi thảm và tìm lời giải cho bí mật của căn phòng số 405, Diệp Hinh buộc phải dấn thân vào những câu chuyện bí hiểm, những con người của quá khứ chưa ngủ yên. Nhưng sau bao cố gắng của cô, vẫn có người nhảy xuống từ bậu cửa sổ. Phải chăng con người vĩnh viễn không trốn thoát được ma quỷ? Hay con quỷ lớn nhất chính là trong “tâm” mà ra?

“Xưa nay kẻ gây lắm tội nhất là người, chứ không phải ma!” Ông già gù trong nhà giải phẫu đã mắng các cô nữ sinh năm nhất tò mò như vậy. Và đó cũng là lời mà tác giả muốn gửi đến người đọc.

“Kỳ án ánh trăng” là cuốn sách trinh thám – kinh dị xuất sắc nhất của Quỷ Cổ Nữ tính tới thời điểm hiện tại. Tác phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa không khí ma quái u ám và những bức màn tội ác tột cùng của con người. Theo bước chân của Diệp Hinh, vén lên từng lớp, từng lớp sự thật, không giây phút nào mà tôi không hồi hộp. Ai sẽ là người chết tiếp theo, câu hỏi này như một lời nguyền bám theo từng nhân vật. Khi chưa đọc tới những trang cuối cùng, hung thủ thực sự vẫn chưa bị lộ mặt. Và yếu tố ma quái lẫn giữa sự thật, khiến ta không thể nào tách biệt đâu là thực, đâu là ảo. 

Cuốn sách khép lại với những cung bậc cảm xúc thăng trầm khác nhau: có nuối tiếc, hụt hẫng, cũng có hi vọng và niềm tin. Chuyện tình của Diệp Hinh và anh chàng Tạ Tốn vĩnh viễn kết thúc, nhưng tin chắc rằng Diệp Hinh sẽ mãi mãi không quên được, cũng như các bạn độc giả như tôi luôn luôn tiếc nuối. Những người chết cũng đã chết, kẻ ác sẽ bị trừng trị, nhưng người ở lại cũng sẽ vĩnh viễn mang theo vết thương trong long. Vết thương rồi có ngày cũng lành, nhưng để lại một cái sẹo lớn. 
—————
 

Review by: Huyên Chiêu Nghi
Des by: Tịch Phi

 

Tag: KỲ ÁN ÁNH TRĂNG – Dragonquest-10
Đọc truyện trinh thám chọn lọc tại: https://truyen24.com/truyen-trinh-tham/

Xem thêm: Review truyện online

Nguồn: https://dragonquest-10.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *