Làm sao biết thận suy, cách chữa ? BsDoNguyenThieuПочечнокаменная болезнь 腎結石 [Shèn jiéshí] = Thận kết thạch. Làm sao biết thận suy ? Mỗi khi uống nước vào là phải đi tiểu ngay, ban đêm phải đi tiểu nhiều lần, buổi sáng dậy đi tiểu, thay vì nước tiểu phải hơi vàng khi thận làm nhiệm vụ lọc tốt, nhưng nước tiểu mầu trắng là thận không lọc, hoặc uống nước mầu gì ra mầu nấy, đó là dấu hiệu dễ thấy để biết thận suy. Ngoài ra còn có các triệu chứng khác như đau lưng, vùng lưng nơi thận sưng, chân lạnh hoặc phù nề. Những người có triệu chứng này không nên uống nước nhiều làm hư tạng thận. Kim tiền thảo (Desmodium styracifolium) Десмодиума стираксолистного трава 金钱草 [Jīnqián cǎo] = kim tiền thảo.
Kênh tin tức
Kênh Ông nội của cháu
Kênh Ung thư-Cancer
Kênh Thuốc đắng dã tật
Kênh Khí công Việt
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quí vị, các thầy và các bạn tốt nhất.
Trân trọng.
#ТоляДоНгуенТхиеу #OngNoiCuaChau #UngThu #ThuocDangDaTat #KhiCongViet

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

25 thoughts on “Làm sao biết thận suy, cách chữa ? BsDoNguyenThieu

  1. Vị bác sĩ mà SANG TRẦN nói khoảng 1986, 1987 có phải BS BÙI XUÂN VĨNH làm việc ở BV Nhi đồng 2 thời đó ,nói chuyện rất hay , kỹ giống BS này !

  2. Chào Bác sĩ, Bác sĩ có thể cho biết địa chỉ của Bác sĩ để đến khám trực tiếp được không ạ?

  3. Chào bác cháu bt bác qua kênh thầy Dương Trung Hiếu và cháu đã xem bài chia sẽ của bác ,nó như bệnh hiện giờ của cháu .Cháu bị thận hư 4 năm nay sau khi điều trị uống thuốc đông y ,giờ thì củng giảm nhưng không hết vẫn còn tiểu đêm và đâu mõi lưng ngồi lâu không nổi bác có bài thuốc nào chia sẽ giúp cháu với !.

  4. Thưa BS, cho cháu hỏi theo những triệu chứng bác kể thì cháu ko có nhưng cháu ăn các loại rau củ quả có mùi thơm thì khi đi tiểu nước tiểu cũng có mùi tơm như thế ( sầu riêng, đu đủ, rau sà lách son, ..) vậy cháu có bị suy thận ko ạ? Xin bác chỉ giúp cho cháu. Xin cảm ơn bác.

  5. chúc Bác luôn khỏe mạnh sống lâu trăm tuổi nhé
    cảm ơn Bác rất nhiều . đã chia sẻ cho mọi người biết để phòng tránh .hihi

  6. Bác Sĩ nói rất chuẩn .em cũng đang có hiện tượng như vậy .mỗi lần em uống nhiều nước là nó ko lọc nổi đi tiểu liên tục . cảm ơn bác sĩ rất nhiều

  7. Bác ơi, bác cho cháu xin cách giảm đau gout tự nhiên không phải dùng đến thuốc giảm đau khi bị gout cấp tính ạ. Cháu cảm ơn bác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *