LamTV – Nước Lọc 50 Triệu vs Nước Lọc 5k | Máy Lọc Nước Điện Giải ion Kiềm Panasonic Giá 50 TriệuLamTV – Nước Lọc 50 Triệu vs Nước Lọc 5k | Máy Lọc Nước Điện Giải ion Kiềm Panasonic Giá 50 Triệu
Link sản phẩm:
Máy lọc nước điện giải ion kiềm panasonic được người dân Nhật Bản tin dùng và nước Nhật là nước có tuổi thọ cao nhất thế giới, tại việt nam cũng được nhiều người tin dùng. Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất được phát minh bở các nhà khoa học nhật bản, khắc phục những khuyết điểm của máy lọc nước ro, máy loc nước nano thông thường. Nếu có thời gian và điều kiện bạn hãy tìm hiểu và mua bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.
Máy lọc nước điện giải ion kiềm này được nhập khẩu từ Nhập Bản của hãng Panasonic
Nơi mua hàng uy tín nhất và được Panasonic ủy quyền phân phối và bảo hành tại Việt Nam là Thế Giới Điện Giải – Đơn vị chuyên phân phối máy lọc nước điện giải ion kiềm.
—————————————————————–
THÔNG TIN VỀ NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM
Máy lọc nước điện giải ion kiềm sẽ tạo ra nước điện giải ion kiềm với những lợi ích với sức khỏe
Theo cách gọi phổ thông đây là nước ion kiềm, nước kiềm, nước kangen hay nước alkaline. Còn theo cách gọi chính thống thì có thể gọi bằng các tên sau:
Tên tiếng Nhật: nước Kangen (Nước hoàn nguyên)
Tên tiếng Anh: Alkaline ionized Water (Nước điện giải ion kiềm)
Tên khoa học: Electrolyzed Reduced Water (ERW – Nước chiết xuất điện phân)
Nước Pi – Tên do nhà khoa học Nhật Bản đặt khi tìm ra nguồn nước này
Nước Hydro / Nước Hydrogen: Trong quá trình tạo ra nước điện giải ion kiềm sẽ tạo ra thêm Hydro phân tử (Hydrogen) đây là chất chống oxi hóa cực mạnh, có tác dụng chống lão hóa và trung hòa gốc tự do nguy hiểm. Vì công năng vượt trội này nên nhiều nhà khoa học và người tiêu dùng cũng gọi nước điện giải ion kiềm nước NƯỚC HYDRO, NƯỚC HYDROGEN, NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO.
Nước điện giải là phát minh vĩ đại của các nhà khoa học Nhật Bản cách đây hơn gần 1 thế kỷ. Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo 763 để khuyến khích người dân dùng nước điện giải để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh.
Trong tiếng Nhật, Kangen có nghĩa là ““trở về nguyên thủy”. Do vậy, nước điện giải ion kiềm mà theo tiếng Nhật là nước Kangen có hai đặc điểm chính: nước được trở lại trạng thái tự nhiên ban đầu trước khi trái đất trở nên ô nhiễm và nước giúp đưa cơ thể chúng ta trở lại trạng thái ban đầu khi còn là trẻ sơ sinh.
Nước điện giải ion kiềm là loại nước sạch và giàu khoáng chất, giúp thanh lọc tất cả các tạp chất, và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có tính hoạt động cao sẵn sàng cho “thêm” điện tử. Những điện tử này có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh và hữu hiệu.
Bộ Y tế Nhật chứng nhận nước ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột. được. Hội nghị Y khoa Nhật Bản lần thứ 25 (năm 1999) chứng nhận đây là nước uống hằng ngày phù hợp, có lợi với sức khỏe, giúp phòng tránh hàng trăm bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.
→ Và đừng quên Đăng ký kênh Lâm TV của mình nha các bạn: (Miễn phí)
Facebook cá nhân:
FanPage Facebook:
→ Liên hệ Quảng Cáo: [email protected]
🔰[Vlog No Copyright Music]
🔰[TheFatRat]
🔰 [UXN]
🔰[Kevin MacLeod]

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://dragonquest-10.com/category/cong-nghe/

37 thoughts on “LamTV – Nước Lọc 50 Triệu vs Nước Lọc 5k | Máy Lọc Nước Điện Giải ion Kiềm Panasonic Giá 50 Triệu

 1. Video này chủ yếu test xem nước nào uống vào có lợi cho sức khoẻ, chứ không hề test độ "SẠCH" của nước, các bạn xem hết video rồi hãy bình luận nhé.
  Nước ngọt có gas uống rất ngon, nhưng uống nhiều quá sẽ không tốt, các bạn nên hạn chế uống ít thôi nha 😀
  Like và Chia Sẻ mạnh tay để nhiều người biết hơn nha.

 2. Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi phát biểu gì đó nhé! vd như phân tử nước nào nhỏ hơn phân tử nước nào??? Rồi bạn test pH thì không nói lên được chất lượng nước nhé! chỉ là lượng ion H+, OH- trong nước thôi. pH vào cơ thể thì cơ thể nó tự có cơ chế cân bằng, đúng là không nên uống quá axit hay quá kiềm sẽ ảnh hưởng đến cơ chế điều hòa tại bao tử thôi.

 3. hiện nay, quan điểm về máy điện giải ion kiềm đang có 2 phe đối lập:
  1/ Nhóm 1: nước kiềm có độ PH 8.0- 9.5 là nước "Tốt" rất có lợi cho sức khoẻ, cũng như tế bào máu, vì cơ thể chúng ta nếu được kiềm hoá thì Tế bào có hại không thể phát triển, đặc biệt là tế bào ung thư. Do thức ăn chúng ta ăn hằng ngày đa số đều có tính Axit
  2/ Nhóm 2: Một số "bác sĩ, tiến sĩ" gì đó lại cho rằng, việc uống nước ion kiềm không có tác dụng, vì khi qua Axit dạ dày, tính kiềm không còn tác dụng vì đã bị Axit trung hoà, Axit dạ dày có PH khắc nghiệt ( 1,5~ 3 )

 4. Đáng tiéc cho bạn máy này Model cũ ròi hàng new 100% chỉ khoảng 10 triẹu và cũ chỉ khoảng 5 triẹu.

 5. Bởi vì nó chua nên độ pH nó thấp vậy thôi.
  Tất cả những đồ ăn, thức uống nào mà chua đều có pH thấp cả.

 6. Điều thứ nhất P H nhiều cũng ko tốt
  Điều thứ 2 máy 50 mấy triệu mà đi đường dây nước nhìn đúng xàm.

 7. Bên HongKong bán 10800 Dolar HK ~ 32 Triệu vnđ , Về vn bán lên 51,5 Triệu vnđ , Bán giá mắc quá trời !!!

 8. Uong nuoc do con mau chet hon uong nuoc loc nua,,quang cao it thoi,,chich thi noi chich bat dac di vong vong nha nghi,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *