#LIVESTREAM #CẮT MÍ #BÁC SĨ HOÀNG LANPHẪU THUẬT MẮT 2 MÍ OPEN

Có câu ví rằng ‘đôi mắt là cửa sổ tâm hồn’, đôi mắt chính là điểm nhấn ghi dấu ấn tượng đầu tiên. Một đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng luôn là mong ước của tất cả phái nữ. Để biến mong ước này thành sự thật, hiện nay dịch vụ phẫu thuật mắt 2 mí Open đang nhanh chóng mang lại hiệu quả, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật mắt 2 mí Open khắc phục toàn diện khuyết điểm của mí mắt. Đặc biệt phù hợp cho người có mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn hoặc hai mí to nhỏ không đều…

Phẫu thuật mắt 2 mí Open giúp bạn có đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng rỡ với đường mí tinh tế, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Thẩm mỹ bác sĩ Lan là cở sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ tạo mắt 2 mí Open chuẩn Hàn.

PHẪU THUẬT MẮT 2 MÍ OPEN LÀ GÌ?

Từ độ tuổi 18 trở lên, các bạn gái bắt đầu quan tâm với việc trang điểm. Đối với những bạn có đôi mắt không theo “tỷ lệ vàng” khiến khuôn mặt trở nên nhạt nhòa, kém sắc. Và những đôi mắt 1 mí, mí không đều… thường cần rất nhiều thời gian và công sức như dán mí, dậm phấn mắt… để tạo được mắt hai mí có vẻ ngây thơ, rạng rỡ.

Thấu hiểu được nhu cầu muốn có đôi mắt hai mí to tròn đẹp ngây thơ của số đông bạn trẻ hiện Thẩm mỹ bác sĩ Lan đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ Phẫu thuật tạo mắt hai mí Open từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc và tạo nên thành công cho nền thẩm mỹ mí mắt tại Việt Nam.

Công nghệ mới này hiện nay đang áp dụng phổ biến nhất cho hầu hết khách hàng người Châu Á. Đây là phẫu thuật tạo mắt hai mí kết hợp mở rộng khuôn mắt. Chính vì vậy phẫu thuật này có tên là tạo mắt hai mí Open (mở rộng).
Phẫu thuật mắt 2 mí Open với đặc trưng yêu cầu tay nghề bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm. Tại Hàn Quốc, các bệnh viện thẩm mỹ lớn mới thực hiện thành công được phẫu thuật này. Trong thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc theo chương trình liên kết đào tạo Việt – Hàn của Sở Y tế Hà Nội, ThS.BS. Hoàng Thị đã được chuyển giao toàn bộ quy trình phẫu thuật bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại Việt Nam, tpẫu thuật tạo mắt hai mí Open được triển khai đầu tiên bởi ThS.BS. Hoàng Thị Phương Lan từ năm 2012. Phẫu thuật mắt 2 mí Open được thực hiện tại khoa phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ, bệnh viện Đa khoa Đức Giang, bệnh viện hạng I của Sở Y tế Hà Nội, với hàng trăm khách hàng đã được áp dụng thành công.

AI LÀ NGƯỜI CẦN PHẪU THUẬT TẠO MẮT 2 MÍ OPEN?

Người việt Nam, theo nghiên cứu cho thấy 86,15% người có mắt không đạt chuẩn thẩm mỹ. Chính vì vậy, lượng khách hàng quan tâm dịch vụ cắt mí chiếm đa số trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Hàng triệu người đã chỉnh sửa lại mí mắt trong một năm.

Theo ThS.BS Hoàng Thị Phương Lan, Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Đa khoa Đức Giang, chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật tạo mắt 2 mí, trên 15 năm kinh nghiệm và đã phẫu thuật cho hàng nghìn khách hàng, phẫu thuật mắt 2 mí Open tạo được đôi mắt trẻ hơn, nhìn “Tây” hơn và đặc biệt làm khuôn mắt to tròn ngây thơ. Do vậy, phẫu thuật mắt 2 mí Open phù hợp với những trường hợp sau:

» Mắt 1 mí

» Nhiều nếp mí, nhăn da mí

» Mắt không rõ mí

» Mí mắt hai bên không đều

» Mí mắt nhỏ

» Những người có nếp quạt góc trong mắt (Đây là dị tật phổ biến tại Việt Nam)

» Mắt sụp do chùng da, nhiều bọng mỡ

» Áp dụng cho cả nam và nữ
TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT TẠO MẮT 2 MÍ OPEN

Không chỉ đối với phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí Open mà bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào cũng vậy, trước khi quyết định thực hiện bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng cách thức thực hiện, tìm đọc các tài liệu liên quan cũng như nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia để đảm bảo trường hợp của mình phù hợp với phương pháp thực hiện này, cho hiệu quả cao và an toàn nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm và chia sẻ của những người đã từng thực hiện phẫu thuật này.

Bạn cần lựa chọn một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đang công tác tại bệnh viện, có khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Khoa thẩm mỹ đã thực hiện thành công hàng trăm tới hàng nghìn ca thẩm mỹ sẽ luôn đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, quy trình an toàn, đạt chuẩn quốc tế.

Yếu tố tay nghề bác sĩ quyết định đến hơn 90% sự thành công của ca thẩm mỹ, nhất là phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí Open cần rất nhiều sự khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ để tạo mắt hai mí xinh tươi, phù hợp với khuôn mặt.
—–✫—✬—✫—–
� THẠC SĨ – BÁC SĨ HOÀNG LAN – Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ luôn mang đến cho quý khách trải nghiệm nhẹ nhàng và hiệu quả thẩm mỹ cao.
💃 MOMMY MAKEOVER: Phẫu thuật thẩm mỹ cho phụ nữ sau sinh
——————————-
👉Cmt ngay #TÊN & #SĐT để được chuyên gia tư vấn chi tiết.
——————————-
👩🏻⚕️ : Thạc sĩ – Bác sĩ Hoàng Lan
💒 : Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ
☎️ : 0979898696
Địa chỉ: BV Đức Giang – 54 Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
💻 : Website: www.bacsihoanglan.com
Facebook: Bác Sĩ Hoàng Lan
FanPage: Thẩm Mỹ Bác Sĩ Hoàng Lan
Youtube: Thẩm Mỹ Bác Sĩ Hoàng Lan

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *