LỪA ĐẢO TINH VI – Chiêu Nôn Ra Máu / Hưng MLHôm nay trên đường đi mình gặp thanh niên này với chiêu thức lừa đảo mới.
Chuyện như sau: Mình đang đi trên đường thì thấy anh ta ngã gục xuống đường và nôn ra bãi máu ngay trước cửa quán ăn. MÌnh nghĩ anh ấy không ổn nên dừng lại hỏi thăm, mọi người ở trong quán cũng ra xem và mang cho anh ta cốc nước. Mình thắc mắc hỏi thăm nhưng anh ta khônng nói mà vội vàng đi tiếp.
Vẫn tò mò nên mình tiếp tục đi bí mật sau anh ta. SỐ NHỌ MÁY LẠI HẾT PIN KHÔNG THỂ QUAY TIẾP
Anh ta đi tới khu chợ gần đó và lại nôn tiếp ra bãi máu như vậy. MÌNH ĐỨNG TỪ XA QUAN SÁT
Nhiều người xúm tới hỏi thăm rồi có vài người phụ nữ cầm nón đi vào chợ quyên góp tiền cho anh ta. Sau chừng 15′ mấy người phụ nữ đó mang số tiền đó cho anh ta. Hắn lấy số iền đó nhét vào cái túi,
RỒI CHẠY RẤT NHANH BỎ LẠI CHIẾC BA LÔ, LÊN CHIẾC XE MÁY CÁCH ĐÓ KHỎANG 50M. RỒI VÙ GA NHANH CHÓNG MẤT HÚT.
Lúc này mình tới chỗ mấy người phụ nữ , họ cũng không hiểu điều gì đang diễn ra… Mình hỏi mọi người anh ta nói gì mà mọi người đi quyên góp tiền.
Họ nói : Thanh niên ấy bảo bị xuất huyết dạ dày, nhưng không có tiền nằm viện nên chốn về. Mọi người tương tình nên đi quyên góp ủng hộ thanh niên ấy lấy tiền vào viện. Nhưng không hiểu sao sau khi cầm tiền xong anh ta chạy như bị ma đuổi vậy. Mọi người mở ba lô anh ta ra thì phát hiện chỉ có chai tiết lợn ở bên trong.
Mới hiểu ra là thanh niên ấy đi lừa. Trên đường đi hắn ngậm chỗ tiết đó trong miệng, tới nơi đông người thỳ nhổ ra và kể hoàn cảnh để mọi người cho tiền, rồi tâu thoát

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://dragonquest-10.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *