Mở bán dự án ZeitGeist Nhà Bè liên hệ 0909 477 288Quý khách xem chi tiết dự án tại đây:

Cơ Sở Hạ Tầng Shophouse ZeitGeist Nhà Bè
Ưu thế nổi trội của dự án đất nền Zeitgeist Nhà Bè khi tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ trục đường rất quan trọng trong phát triển đô thị – cảng quốc tế Hiệp Phước. Mặt khác, đường Nguyễn Hữu Thọ bắt đầu từ cầu Kênh Tẻ băng qua đại lộ Nguyễn Văn Linh đến cầu Bà Chiêm. Sau đó nối tiếp bằng đường Nguyễn Văn Tạo kết nối với khu đô thị – công nghiệp Long Hậu thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Bên cạnh đó, dọc theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo còn có tuyến metro số 4 kết nối trực tiếp từ quận 12 đến chợ Bến Thành (quận 1). Nhà ga cuối nằm tại khu đô thị – cảng Hiệp Phước tạo sự liên thông, kết nối thông suốt giữa khu Nam với trung tâm thành phố. Với vị trí độc tôn này, hứa hẹn nâng tầm giá trị của dự án Zeitgeist Nhà Bè và trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn và khu vực lân cận.

ZeitGeist lựa chọn Nhà Bè làm nơi tọa lạc. Đây là một trong những địa phương hiếm hoi sẽ nhận được sự đầu tư đặc biệt về cơ sở vật chất và giao thông công cộng trong thời gian sắp tới của chính quyền thành phố. Chính vì thế, khi sinh sống ở đây, người dân không chỉ được hưởng những ưu đãi đến từ tiện ích bên trong khu đô thị mà còn hưởng lợi kép từ các công trình công cộng bên ngoài.

Khu đô thị mới ZeitGeist Nhà Bè nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa bàn 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, cũng là khu vực trung tâm sầm uất nhất của huyện Nhà Bè.

Mất khoảng 5 phút di chuyến đến KĐT “nhà giàu” Phú Mỹ Hưng
Mất 7 phút di chuển đến KĐT “con cưng” của TP.HCM: cảng Hiệp Phước – Nhà Bè
Mất 25 phút di chuyển đến trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Liền kề với đường cao tốc Bến Lức – Long Thành hiện đang được thi công và dự kiến đưa vào hoạt động näm 2021, giúp kết nối dễ dàng với khu vực phía Tây và phía Đông.

Xem thêm:

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://dragonquest-10.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *