một cây mai vàng có bộ lá to hiếm thấyClip quay 1 cây mai có bộ lá rất to và đều sau 25 ngày vào chậu, phun tưới kích rễ n3m cây hấp thu rất hiệu quả ….
 Kênh #TrầnNguyênhoacảnh: chuyên về cây mai vàng (chăm sóc, bón phân, phòng trừ sâu bệnh, chất trồng, uốn tỉa, nhân giống, làm nụ, kích thích ra hoa, dáng thế bonsai ….)
 Bấm link dưới đây để xem tất cả video của kênh:

 Zalo/sđt: 035 4935 836 (Nguyên – bến cát, b dương)
 Bấm đăng ký, chuông, like, share, comment để ủng hộ kênh và giao lưu nhé. Chúc các bạn vui vẻ thư giản bên cạnh các gốc mai yêu quí của mình. Thân chào…

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://dragonquest-10.com/category/kinh-doanh/

6 thoughts on “một cây mai vàng có bộ lá to hiếm thấy

  1. Hơi giống loại mai Phú lộc . Anh vào tiềm kiếm youtube bấm (Mai vàng Hữu Đức ) rồi tìm mai giống Phú Lộc Anh sẽ rõ. Cả y cây từ lá tới bông rất đẹp. Nếu đúng mai Phú lộc thì anh làm giàu đó. Mỗi 1bo ghép cây con khoảng 3_5 cơ lá anh Đức gl 500k mà không đủ cung cấp. Nếu đúng là mai Phú lộc thì ghép tặng em 1cây nha anh ruột. Cảm ơn anh.

  2. Em có thử nghịm rồi cho ăn phân oganit với phân 16-12-8+11 te và xịch phân bón lá có Thành phần bo là lá nó lớn.như lá của anh vậy….😄…

  3. Lá to quá, nhưng hoa không biết có to không bạn.?Nếu hoa lớn như lá , thì bạn có thể chia sẻ cho tôi 1 hay 2 cây giống được không? Thanks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *