Muốn thắng Việt Nam, Thái Lan cắn răng nhục nhã làm điều này ! LƯƠNG DỊ KO QUAY LẠI DTVNMuốn thắng Việt Nam, Thái Lan cắn răng nhục nhã làm điều này ! LƯƠNG DỊ KO QUAY LẠI DTVN.
📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda#u23việtnam #u23tháilan
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

🌐 Website:
🌐 SENDO:
🌐 LAZADA: .
—————————————————————-

© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

source: https://dragonquest-10.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dragonquest-10.com/category/lam-dep/

40 thoughts on “Muốn thắng Việt Nam, Thái Lan cắn răng nhục nhã làm điều này ! LƯƠNG DỊ KO QUAY LẠI DTVN

 1. Muốn thắng Việt Nam, Thái Lan cắn răng nhục nhã làm điều này ! LƯƠNG DỊ KO QUAY LẠI DTVN.

  📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.

  —————————————————————-

  #bongda#u23việtnam #u23tháilan

  Đăng ký kênh để cập nhập video mơi: https://goo.gl/JQxDmc

  📘 FB: https://goo.gl/Js3mY3.

  https://goo.gl/Xf38nq.

  🌐 Website: https://goo.gl/kzzVKW.

  🌐 SENDO:http://bit.ly/2xiOC9V.

  🌐 LAZADA:http://bit.ly/2NMCEil .

  —————————————————————-

  © Bản quyền thuộc về No2.

  © Copyright by No2.

 2. Y như dự đoán của tôi mọi người ơi VĂN TOÀN được thay ra nhưng lão tướng NGUYỄN ANH ĐỨC đốt lưới chủ nhà Thái Lan

 3. That. Duc chinh chua khon bong lam ,nhung hlv huynh duc noi nhu con cac thoi thang duc lam duoc cai con cac gi ,nhin mat nhu lon trau sap de ,

 4. Theo Tôi Lê Huỳnh Đức nói đúng, theo dõi trên sân thấy Hà Đức Chinh vào sân cho " đủ mâm" hoàn toàn không biết đá bóng, chơi với Thái Lan phải sử dụng những cầu thủ có đẳng cấp, đặc biệt là phải có trách nhiệm, điều này Chinh không có. Bóng Đá không chỉ dựa vào may mắn mãi được, nên dùng người chơi đẳng cấp và hiệu quả hơn ở vị trí tiền đạo, hy vọng ông park nhận ra điều này.

 5. Hà đức trinh,bùi tiến dũng khi về đội chủ quản thì gọi là chân gỗ hay bệnh lạ.khi lên đội tuyển họ lại chơi hay thế,đây có phải là trình độ của hlv hay không.

 6. Đàn em sai thì mình dạy dỗ, nó ko nghe thì mình thả nó ra đi cho nó thấy cái sai. Đàn anh mà chả đáng mặt…

 7. Đọc bản tin thôi mệt mỏi thế. Bạn nói lắp hay mới xong lớp mù chữ vậy. Tôi tò mò vậy thôi k có ý khác bởi vì bản tin của bạn là câu chuyện rất đáng nghe.

 8. VIệt nam đã trúng kế bẩn của Thailand tại king cúp. Họ sẽ cho Việt nam đấu với đội mạnh trước nếu Việt nam thua thì sẽ bị trừ điểm rớt hạng FIFA và Việt nam sẽ gặp khó khi tính điểm làm hạt giống ở nhóm có thứ hạng thấp sẽ gặp các đội mạnh cũng với Thái vì họ không muốn Việt nam đi trước họ dự world cúp

 9. Bảo thằng huyền Đức đưa thằng con trai đá gà vào mà đá , mẹ thắng Đức coi lại mình và rồi nói người khác !

 10. Huỳnh dức dẫn dắt dội bóng quá kém cứ mặc cảm với họ Chinh là HLV Như vậy không tạo nên sức mạnh của dội mà càng làm cho dội bóng tan rã không bao giờ có dược chiến thắng cần tẩy chay HLV Lê huỳnh dức .

 11. Thằng thái nó chơi deu dẻo thèm chơi với thằng chơi bẩn phi thế thao. Còn HLV Lê huỳnh dức cũng vào dạng ghen ăn tức ở với trinh người HLV không có tâm cho các thành viên của dà Nẵng .

 12. HLV Huỳnh Đức nói đúng đó những lời nói thật thì mất lòng.nhung người thân của chinh đừng có thành kiến với huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức nữa

 13. Tư tưởng không thông đeo bình tông không nôi vì thế HĐC sẽ không thể đá tốt trong đội hình ĐÀ NẴNG. có thể những bất đồng quan điểm với HLV qua cách cư xử với cậu ấy. nhưng khi dá cho tuyển Việt Nam 🇻🇳 với thấy PAK lại khác đó là cái tài dụng binh của ong Pak . mà các HLV VIỆT NAM cần học hỏi bớt đố kỵ nhỏ nhen . biết quan tâm tới cá nhân tâm tư của cầu thủ. động viên họ phát huy hết khả năng của mình sẽ đem lại kết quả tốt hơn. Là trách móc quy chụp. lấy quyền làm thấy gò ép họ.

 14. Đừng lo các bạn ơi thái lan cho bẩn " với thái chắc chắn bị cọp ấn xé xác thành 8 mảnh tương đương tám quả lọt lưới"

 15. Rất hay tuyệt vời bạn ạ 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
  Việt Nam 🇻🇳 vô địch

 16. bong da la ca mot tap the co chi mot minh duc chinh ma moi khi thua la lai do loi cho dchinh da kem ko nen phai hoc hlv ch dinh nghiem

 17. Tao phát nôn với mấy đứa éo bit cm gi về bóng đá cũng bình luận như ai.đm hùa nhau theo phong trào..chê bai này nọ cầu thủ này.cầu thủ kia..tao còn nhớ trước đây nhìu người khen Đức chinh lắm cơ mà..đm sao giờ chê bai này nọ rồi..kg riêng Đức chinh ngày cả cầu thủ khác trước đây cũng nằm trong tầm ngắm chê bai chỉ trích..hết CP rồi Văn quyết..Chúng mày đúng là con dao 2 lưỡi.kg khích lệ an ủi ta thì thui..chê bai chỉ trích cm gì

 18. HLV Đức chỉ giỏi nói xấu cầu thủ. Có bao giờ Đức tự hỏi: trong tay mình thì như vậy còn vào tay ông Park thì HĐC lại tỏa sáng ? Rõ ràng là có vấn đề về ứng xử làm cầu thủ mất động lực !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *